Khám Bệnh Sùi Mào Gà Tại Quận 1 Ngoài Giờ Hành Chính

Hỏi: Tôi có vấn đề băn khoăn mong được bác sĩ giải đáp giúp, vài ngày trước tôi có quan hệ với gái mại dâm, nhưng tôi có đeo bao cao su. Bây giờ tôi đang lo vì không biết dùng bao cao su khi quan hệ có bị sùi mào gà không thưa bác sĩ ? Mong sớm nhận được câu trả lời và phương án điều trị sùi mào gà tại Quận 1 của bác sĩ (Tấn – 30 tuổi)

Tư Vấn

Khám Bệnh Sùi Mào Gà Tại Quận 1 Ngoài Giờ Hành Chính

Trả lời: Anh Tấn thân mến! Cảm ơn anh đã gửi thắc mắc của mình đến Bệnh Viện Sùi Mào Gà,vấn đề mà anh đang quan tâm đã được các chuyên gia của chúng tôi trả lời như sau:

DÙNG BAO CAO SU CÓ KHẢ NĂNG MẮC BỆNH SÙI MÀO GÀ KHÔNG ?

Nhiều nam giới hiện nay đã ý thức được việc sử dụng bao cao su khi quan hệ để giúp tránh thai ngoài ý muốn và tránh khỏi những căn bệnh truyền nhiễm. Tuy nhiên, thực chất tỉ lệ phòng tránh do bao cao su mang lại chỉ khoảng 87 %, vậy có nghĩa là có 13% khả năng vẫn bị mắc bệnh.

Bao cao su chỉ có tính chất phòng và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh chứ không có khả năng phòng tránh được hoàn toàn căn bệnh sùi mào gà tại Quận 1 và các bệnh lây nhiễm qua đường sinh dục.

– Tuy có đeo bao cao su, nhưng virus sùi mào gà vẫn có thể lây nhiễm ở bộ phận sinh dục ngoài như quy đầu, dương vật, bìu, lỗ niệu đạo …

– Bao cao su bị rách một vết rách nhỏ mà khi sử dụng bạn không để ý nên chất dịch vẫn có thể lây nhiễm qua lại.

– Sử dụng bao cao su không đúng cách hay không đúng kích cỡ, bao cao su bị hở , bị tuột ra cũng sẽ làm giảm khả năng bảo vệ.

Tư Vấn

– Nhiều người chỉ sử dụng bao cao su ở những lần đầu, nhưng đến các hiệp sau lại bỏ qua không sử dụng thì cũng sẽ không có tác dụng bảo vệ, nên mỗi lần quan hệ đều phải sử dụng .

– Khi bị sùi mào gà mà vùng có sùi mào gà nằm bên ngoài bao cao su mà vùng kín của bạn lại có vết thương hở nên khi quan hệ thì vẫn có khả năng mắc bệnh sùi mào gà.

Địa Chỉ Khám Bệnh Sùi Mào Gà Tại Quận 1 Ngoài Giờ Hành Chính

Phương pháp điều trị sùi mào gà tại Quận 1 uy tín, chất lượng

Tất cả các trường hợp trên đều có thể mắc phải, nên mỗi khi quan hệ bạn cần chú ý bảo vệ, tốt nhất là chỉ nên chung thủy một vợ một chồng để bảo vệ sức khỏe.

Tốt nhất, anh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để biết chính xác là mình có đang bị bệnh hay không, việc phát hiện bệnh sớm sẽ giúp ích rất nhiều trong việc điều trị bệnh sùi mào gà tại Quận 1 bệnh sau này.

Nếu bạn còn thắc mắc, có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi bằng cách nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<< để biết được các thông tin cụ thể hơn.

 

Tư Vấn

 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *