Phương Pháp Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn Hiệu Quả Tại Quận 11

Phòng Khám Đa Khoa TPHCM xin chia sẻ cho quý bạn đọc phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả nhất hiện nay tại Quận 11 bằng phương pháp Đông y an toàn, hiệu quả, nhanh chóng. Hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa TPHCM tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn

Phương Pháp Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn Hiệu Quả Tại Quận 11

LỢI ÍCH KHI ĐIỀU TRỊ VÔ SINH BẰNG ĐÔNG Y TẠI QUẬN 11

♦ Cải thiện chất lượng lẫn số lượng tinh trùng ở nam giới

♦ Ổn định, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt ở nữ giới.

♦ Cải thiện chất lượng trứng ở nữ giới

♦ Bồi dưỡng cơ thể giúp quá trình thụ thai dễ hơn.

♦ Cải thiện hạnh phúc gia đình.

Theo các chuyên gia về Y Học Cổ Truyền, việc điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn tại Quận 11 không chỉ dừng lại ở chuyện điều trị bồi bỗ tạng thận ở nam và khí huyết ở nữ nhằm giúp khắc phục những vấn đề gây vô sinh mà còn phải đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn.

Vô sinh có thể xảy ra ở cả nam lẫn nữ

Từ những mục tiêu đó, từ ngàn xưa Đông Y đã có những bài thuốc chuyên trị bệnh vô sinh tại Quận 11 và đảm bảo giúp bạn đạt được tỷ lệ cao hơn trong việc thụ thai cũng như giữ được an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Với mong muốn được giúp những người mắc bệnh vô sinh nhanh chóng có tin vui, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM xin chia sẽ thêm về 2 bài thuốc quý gia truyền là bài “Ổn Dương Dưỡng Thận Thang” cho nam và bài “Bổ Khí Dưỡng Huyết Thang”cho nữ, chuyên điều trị cho các trường hợp mắc bệnh vô sinh ở nam và vô sinh ở nữ.

NHỮNG BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ VÔ SINH NÀY SỬ DỤNG NHỮNG LOẠI THUỐC NÀO ? CÓ AN TOÀN KHÔNG ?

Hai bài thuốc Đông Y là: “Ổn Dương Dưỡng Thận Thang”, “Bổ Khí Dưỡng Huyết Thang” sử dụng thảo dược tự nhiên 100%, có 24 vị thuốc (trong đó có 16 loại rất quý – bài thuốc cho nam và nữ có thanh phần khác nhau). thảo dược có dược tính rất mạnh giúp bồi dưỡng phục hồi nhanh chóng những suy yếu, thương tổn ở khí huyết, can thận. Đông y điều trị vô sinh nam nữ an toàn hiệu quả tại Quận 11.

Tư Vấn

XUẤT XỨ BÀI THUỐC CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN HIỆU QUẢ NHẤT

Bài thuốc đông y “Ổn Dương Dưỡng Thận Thang” và “Bổ Khí Dưỡng Huyết Thang” được phát triển dựa trên cơ sở bài thuốc bí truyền cổ, qua quá trình nghiên cứu cân đối định lượng thì hiện nay nó đã phù hợp với cơ địa của đại đa số người Việt Nam.

BÀI THUỐC NÀY PHÙ HỢP VỚI AI

Cho người nam suy nhược sinh lý

Cho người nam bị xuất tinh sớm

Cho người nam mắc chứng liệt dương

Cho người nam bị nhược dương, tinh trùng yếu, tinh trùng ít

Cho nam nữ mắc bệnh vô sinh không do dị tật cơ thể.

Cho người nữ bị rối loan kinh nguyệt, khí huyết hư.

Áp dụng được cho cả nam lẫn nữ

Cho người muốn điều trị tăng khả năng có con.

QUY TRÌNH KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN TẠI QUẬN 11

Bước 1: Lương y sẽ trực tiếp khám, xác định nguyên nhân vì sao thể trạng của bạn mắc phải bệnh và bệnh này có chắc chắn là vô sinh không hay nhầm lẫn với các loại bệnh khác.

Bước 2: Đưa ra phương pháp, liệu trình và cân lượng thuốc phù hợp giúp bạn điều trị bệnh nhanh chóng, an toàn và hiệu quả .
Bước 3: Tiến hành cấp phát thuốc kèm hướng dẫn bạn cách sử dụng.

Tư Vấn

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC KHI SỦ DỤNG THUỐC ĐIỀU TRỊ VÔ SINH

Cải thiện hạnh phúc gia đình.

Khả năng thụ thai tăng, thực tế kiểm chứng.

Cơ thể khỏe hơn, chức năng sinh lý cải thiện rõ rệt.

Khắc phục hiện tượng suy nhược sinh lý, khí huyết rối loạn.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Thời gian: từ 1-2 liệu trình (7-30 ngày)

Chi phí khám: 100,000 đồng cho lần khám đầu tiên, những lần tái khám sau hoàn toàn miễn phí.

Chi phí điều trị: Tùy thuộc và nguyên nhân nhân cũng như cơ địa mỗi người mà có phương pháp, liệu trình thuốc khác nhau, do đó bạn nên đến khám trực tiếp bệnh vô sinh hiếm muộn để được tư vấn cụ thể tại phòng khám Quận 11.

Địa Chỉ Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn Hiệu Quả Tại Quận 11

TIÊU CHÍ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM Đa Khoa TPHCM

♦ Tư vấn và khám chữa cho bệnh nhân bằng cái tâm cùng lòng nhiệt thành của người thầy thuốc.

♦ Ứng dụng những bài thuốc độc quyền mang lại hiệu quả điều trị cao cùng tính an toàn tối đa.

♦ Nghiên cứu bào chế độc quyền đa dạng thuốc (thuốc uống, thuốc bôi, thuốc xông, thuốc rửa).

♦ Đảm bảo tiến trình khám chữa bệnh nhanh gọn, đơn giản mà vẫn đạt hiệu quả rất cao.

♦ Bác sĩ đồng hành cùng người bệnh trong quá trình điều trị.

♦ Cam kết chi phí điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn hợp lý tại Quận 11, tạo cơ hội tối đa cho bệnh nhân hồi phục và cải thiện sức khỏe.

Đặng Đình Tuấn, 32 tuổi, Hóc Môn:Tôi năm nay 33 tuổi, kết hôn được 3 năm nhưng chưa có con. Vợ chồng tôi, sinh hoạt tình dục bình thường, và các vấn đề ăn uống rất tốt nhưng niềm vui vẫn chưa tới. Khi mới cưới nhau được một năm, chưa có con, tôi nghĩ là do hiếm muộn. Rồi đến năm thứ 2 vẫn chưa có con, tôi bắt đầu lo lắng, rồi Khám xem kết quả như thế nào.

Tư Vấn

Tôi đi khám thì mới biết vấn đề nằm ở tôi chứ không phải do vợ, Tôi dùng thuốc ở khắp nơi, hễ có ai nói thuốc có tác dụng là tôi tìm đến. Sau gần một năm chữa trị, bệnh của tôi vẫn còn đó, vẫn vô hi vọng. Chính vì thế mà vợ chồng tôi cũng thường xuyên cãi lộn.

Không để tình trạng này xảy ra, Vợ chồng tôi tiếp tục chạy chữa. Và rồi tôi biết đến Phòng khám Đa Khoa TPHCM. Sau khi đặt hẹn, khám và được bác sĩ phòng khám ân vần chu đáo hướng dẫn dùng thuốc. Sau một thời gian uống thuốc, cuộc sống tình dục của tôi thay đổi hẳn, cuộc yêu luôn cực khoái mà trước giờ vợ chồng tôi chưa có. Thêm tin vui hơn nữa, sau 2 tháng vợ tôi thông báo đã có thai. Tôi vui mừng đến phát điên, chạy về với vợ để xem kết quả khám thai.

Gia đình tôi ai cũng vui và hạnh phúc, từ giờ tôi có người nối dõi. Thật lòng vợ chồng và cả gia đình chúng tôi biết ơn bác sĩ và phòng khám Đa Khoa TPHCM nhiều lắm.

Phan Văn Khuê,32 tuổi, ở Củ Chi. Mình đã lập gia đình được 2 năm nay, nhưng vẫn chưa có người nỗi dõi tông đường, Mình là con trưởng, gia đình sống kiểu gia trưởng nên áp lực chuyện sinh con càng tăng lên.

Thấy mình cưới vợ đã 2 năm mà vẫn chưa có con, bố mẹ bắt đầu lo lắng, nghi ngờ cả 2 vợ chồng mình. Lúc đầu ái ngại tôi giải thích cho ba mẹ hiểu nhưng không bố mẹ không chịu. Vì thế 5 tháng trước tôi cùng vợ đi khám ở phòng khám Đa Khoa TPHCM thì mới ra chuyện. Bác sĩ kết luận là tôi bị vô sinh do tinh trùng yếu, chất lượng tinh trùng không đảm bảo để thụ thai và do tôi bị bệnh suy thận.

Khi nghe bác sĩ kết luận, tôi suy sụp hoàn toàn, không biết phải đối diện với nó như thế nào. Tuy nhiên bác sĩ cho tôi chút hi vọng, vì bệnh của tôi chưa quá nặng nên tỷ lệ chữa lành bệnh cao.

Tôi nghe lời bác sĩ và bắt đầu dùng thuốc phòng khám mình, Kiên trì sử dụng, trong suốt 3 tháng, tôi uống thuốc đều đều. Tin vui đến với vợ chồng tôi và cả đại gia đình tôi, Vợ tôi đã có bầu, tôi đưa vợ tôi đi khám, tin vui hơn nữa là bé trai. Tôi không biết nói gì hơn, chỉ biết nói lời cảm ơn đến phòng khám Đa Khoa TPHCM.

Trần Ngọc Anh, 35 tuổi, ở Huyền Nhà Bè. Mình là con một, cũng là người con duy nhất của bố me, cưới vợ cũng được 1 năm nay nhưng vẫn chưa có tin gì vui. Thấy vậy tôi và vợ cũng hơi lo,nên tôi chủ y đến tinh trùng của mình trong khi quan hệ để biết. Tôi thấy kinh ngạc, khi tinh trùng của mình có màu hồng nhạt, khi xuất tinh tôi có cảm giác đau buốt, tinh trùng của tôi cũng đặc cứng không bình thường. Tôi rất hoang mang không biết mình bị gì và qua tìm hiểu tôi mới biết tôi có nguy cơ bị vô sinh rất cao.

Do đó, tôi cũng tìm cách để chữa trị, nhưng thuốc tây đối với tôi bị dị ứng nên tôi không thể dùng nó. Vì thế chúng tôi tìm cách khác để chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn tại Quận 11, Thật tình cờ tôi được người bạn giới thiệu đến phòng khám mình, bảo phòng khám mình chữa bệnh rất hiệu quả. Tôi tin tưởng bạn tôi nên tôi quyết định vào đây khám một lần xem sao. Sau khi khám, bác sĩ kết luận tôi đang có dấu hiệu vô sinh, nếu không chữa trị kịp thời thì tôi vĩnh viễn không có con. Nghe lời khuyên của bác sĩ, tôi sử dụng thuốc đông y đến đây cũng được 3 liệu trình. Sau một thời gian tôi kiểm tra lại tinh trùng của mình, tôi thấy, tinh trùng của tôi không có màu hồng nhạt, Không bị đặc cứng và tôi xuất tinh cũng không đau buốt nữa. Chỉ với 3 tháng sau, tôi thấy vợ hay bị nôn thất chừng, khi ăn cũng nôn, tôi hỏi vợ nhưng vợ bảo không có bệnh gì, sức khỏe vẫn bình thường. Thấy vậy tôi cũng nghi nghi vợ mình đang có thai, thế là tôi đưa vợ đi khám và vợ tôi đã có bầu thật. Tôi và vợ hạnh phúc muôn trùng, giờ tôi được làm ba, cảm giác thật tuyệt vời, Cảm ơn phòng khám nhé!

Để việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất còn phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người, do đó bạn nên thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể xác định đúng tình trạng bệnh và đưa ra phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn tại Quận 11 cũng như thể chất từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị và liệu trình thuốc phù hợp để việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua mục “Tư vấn ngay” để tìm hiểu rõ hơn về bệnh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 0899.809.1150 chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn. Địa chỉ: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức. Giờ làm việc: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ. Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

 

Tư Vấn

 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *