Cách Điều Trị Viêm Âm Đạo Hiệu Quả Tại Quận 9

Do đặc điểm của môi trường âm đạo ẩm ướt kết hợp với có chế độ sinh hoạt, vệ sinh hằng ngày không phù hợp khiến cho rất nhiều chị em bị viêm âm đạo. Viêm âm đạo nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm do bệnh lý gây ra. Vậy phương pháp nào điều trị viêm âm đạo hiệu quả nhất hiện nay tại Quận 9? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa TPHCM tìm hiểu về vấn đề này.

Tư Vấn

Cách Điều Trị Viêm Âm Đạo Hiệu Quả Tại Quận 9

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIÊU TRỊ VIÊM ÂM ĐẠO TẠI QUẬN 9

Theo các chuyên gia, khi đi điều trị viêm âm đạo tại Quận 9 các bác sĩ cần căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh lý mà các bác sĩ mới quyết định lựa chọn phương pháp nào điều trị viêm âm đạo tại Quận 9 thích hợp nhất.

Để xác định được nguyên nhân gây bệnh, chị em cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ sẽ khám phụ khoa và làm các xét nghiệm cần thiết. Tuy nhiên, trước khi đi khám phụ khoa chị em cần tránh thụt rửa âm đạo và quan hệ tình dục trong vòng 24h.

Điều trị viêm âm đạo bằng tia hồng ngoại

Đối với phương pháp điều trị viêm âm đạo tại Quận 9 bằng máy chiếu tia hồng ngoại, có tác dụng tiêu viêm, giảm phù nề, giảm đau và có thể thúc đẩy sự kết dính các protein ở các tổ chức mô bệnh trong thời gian ngắn.

Cải thiệt tuần hoàn máu cục bộ, tăng khả năng miễn dịch và thúc đẩy quá trình trao đổi chất ở tế bào được đẩy nhanh, đồng thời sinh sản một loạt tế bào có tác dụng thúc đẩy tế bào mới.

Tư Vấn

Khi điều trị bằng phương pháp này, tùy theo tình trạng bệnh mà bác sĩ có sự điều chỉnh ánh sáng phù hợp cho bệnh nhân. Khoảng cách đèn cũng được điều chỉnh để bệnh nhân không quá nóng. Khi các bác sĩ đã xác định được vị trí cần đốt chỉ cần chiếu đúng vị trí là được. Tùy theo mức độ bệnh nặng nhẹ mà sẽ có thời gian điều trị viêm âm đạo Quận 9 phù hợp, nếu nhẹ thì thời gian chiếu hồng quang là 15 phút. Nếu nặng thời gian có thể kéo dài lên đến 30 phút.

Điều trị bằng thuốc uống và thuốc đặt

Thông thường những chị em bị viêm âm đạo do ký sinh trùng được các bác sĩ chỉ định dùng thuốc đặt âm đạo và thuốc uống. Việc điều trị này cần kết hợp với điều trị cho cả bạn tình.

– Với viêm âm đạo do nấm mà chủ yếu là nấm Candida, các bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc đặt âm đạo kết hợp với vệ sinh ngoài bộ phận sinh dục.

– Với viêm âm đạo do vi khuẩn thường dùng thuốc kháng sinh kết hợp với estrogen đặt âm đạo. Thuốc có tác dụng sát khuẩn và tác dụng estrogen tại niêm mạc âm đạo.

Địa Chỉ Điều Trị Viêm Âm Đạo Hiệu Quả Tại Quận 9

Máy trị liệu ViBa

Đây là phương pháp điều trị viêm âm đạo được áp dụng nhiều nhất tại Quận 9. Ưu điểm của việc sử dụng máy ViBa đó là không gây đau đớn, không gây tổn thương, không có tác dụng phụ và không có phản ứng xấu.

Đặc điểm của của máy ViBa là sử dụng bức xạ tần số cao chiếu sâu vào vùng bệnh của cơ thể từ 5-8 cm, thúc đẩy tuần hoàn máu ở ổ bệnh, đánh tan phù nề và ngăn các ổ bệnh phát triển.

Khi điều trị bằng máy bức xạ này, chị em có thể ngồi hay nằm thì cũng không ảnh hưởng đến quá trình điều trị viêm âm đạo tại Quận 9 và chị em cũng có thể mặc quần áo như bình thường nhằm giúp chị em không cảm thấy xấu hổ khi điều trị ở những vùng kín đáo.

Việc điều trị viêm âm đạo cần có sự phối hợp từ người bệnh và bác sĩ thì mới đạt được hiệu quả cao nhất. Vì vậy người bệnh cần điều trị dứt điểm và tuân theo những chỉ định của bác sĩ để bệnh không tái phát.

Khi thấy những biểu hiện không ổn về sức khỏe, hãy đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được hỗ trợ nhanh nhất. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0899.809.1150 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .

 

Tư Vấn

 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *