Điều Trị Sỏi Mật Bằng Quả Sung Hiệu Quả Tại Quận 4

Sỏi mật ,sỏi thận là một trong số các loại sỏi đường tiết niệu rất khó điều trị dứt điểm bằng tây y. Tuy nhiên, trong dân gian lại có những bài thuốc quý tán sỏi rất hiệu quả mà nhiều người vẫn chưa biết. Vì vậy, ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị cách điều trị sỏi mật bằng quả sung hiệu quả tại Quận 4, rất dễ thực hiện ngay sau đây:

Tư Vấn

Điều Trị Sỏi Mật Bằng Quả Sung Hiệu Quả Tại Quận 4

CÁCH ĐIỀU TRỊ SỎI MẬT BẰNG QUẢ SUNG TẠI QUẬN 4

Quả sung còn có các tên gọi như: ánh nhật quả, mật quả, thiên sinh tử, văn tiên quả,…với vị ngọt, tính bình, quả sung chữa được rất nhiều bệnh trong đó có sỏi mật.

Sỏi mật có liên quan đến cholesterol hoặc các sắc tố mật gây ra sỏi nguy hiểm. sỏi mật có thể dẫn đến nhiễm khuẩn gan mật và có nguy cơ tử vong cao nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời bệnh sỏi mật tại Quận 4.

Trong dân gian ngày nay còn lưu lại bài thuốc điều trị sỏi mật bằng quả sung triệt để và không có nguy cơ quay lại. Cách làm như sau:

– Cách thứ nhất: Lấy khoảng 250 g sung cắt ra miếng rồi sao cho khô. Dùng 4 bát nước sắc lại còn 1 bát và chia ra uống trong ngày.

Với kích thước sỏi nhỏ, chỉ cần uống 2 đến 3 tháng là sỏi tự tan và bài tiết ra ngoài. Trường hợp sỏi lớn hơn sẽ cần phải dùng kiên trì đến khi nào đi chụp thấy hết sỏi thì thôi.

Tư Vấn

– Cách thứ hai: Điều trị sỏi mật bằng quả sung khô tại Quận 4 kết hợp với nhân trần ra, hoa actisô, lá vọng cách, diệp hạ châu, râu ngô, kê nội kim, nghệ vàng, bạch truật, đảng sâm, thổ phục linh, cam thảo. và một số vị thuốc dùng trong đông y điều trị sỏi mật, bệnh nhân nên tham khảo ý kiến của bác sĩ về liều lượng và cách dùng.

Uống liên tục cho đến khi đi kiểm tra thấy hết sỏi thì thôi. Khi đi chụp X-quang thấy hết sỏi vẫn nên uống tiếp khoảng 5 thang để tránh sỏi tái phát.

Bài thuốc có tác dụng làm tan sỏi tại Quận 4 mà không cần đến phẫu thuật, chi phí lại thấp, chúng ta có thể tận dụng nguyên liệu có sẵn là quả sung, kết hợp với các thảo dược quý đã được nghiên cứu và chứng minh là hiệu quả.

Thuốc đông y, thảo dược từ tự nhiên giúp lợi mật, đánh bay sỏi ra ngoài. Đồng thời bổ can, thận, tỳ ,tăng cường chức năng gan để ngăn không cho sỏi tái phát.

Trong các bài thuốc này ,quả sung chính là nguyên liệu chính tán sỏi mật. Tuy nhiên, cần phải kết hợp được với các vị thuốc như kê nội kim, rau ngô, nhân trần, nghệ vàng với liều lượng và cách bào chế phù hợp thì mới mang lại hiệu quả cao được.

Địa Chỉ Điều Trị Sỏi Mật Bằng Quả Sung Hiệu Quả Tại Quận 4

Phương pháp điều trị bệnh sỏi mật tại Quận 4

Điều trị sỏi mật bằng quả sung tại Quận 4 đòi hỏi người bệnh phải kiên trì, dùng đúng liều lượng, kết hợp đúng với các vị thuốc khác theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc. hiệu quả tuy chậm nhưng bền vững lâu dài và tránh tái phát.

Để việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất còn phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người, do đó bạn nên thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể xác định đúng tình trạng bệnh cũng như thể chất từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị và liệu trình thuốc phù hợp để việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua mục “Tư vấn ngay” để tìm hiểu rõ hơn về bệnh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 0899.809.1150 chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn. Địa chỉ: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức. Giờ làm việc: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ. Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

 

Tư Vấn

 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *