Bệnh Viện Điều Trị Nhiễm Khuẩn Chlamydia Ở Quận 5

Nếu bạn là phụ nữ và quan tâm đến các triệu chứng của bệnh nhiễm khuẩn chlamydia thì bạn nên biết rằng đây là một bệnh lây truyền qua đường tình dục rất nguy hiểm, có thể dẫn đến biến chứng nghiêm trọng bao gồm cả vô sinh và đau vùng chậu mãn tính. Nếu không có phương pháp điều trị nhiễm khuẩn Chlamydia tại Quận 5 sẽ gây ảnh hưởng rất lớn về sau.Thông thường giữa khuẩn chlamydia, mycoplasma và song cầu khuẩn – tác nhân gây ra bệnh lậu có biểu hiện gần giống nhau (nhưng mức độ bệnh lý không giống nhau) vì vậy chúng rất dễ nhầm lẫn với nhau. Và chính những biểu hiện này gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Tư Vấn

Bệnh Viện Điều Trị Nhiễm Khuẩn Chlamydia Ở Quận 5

TRIỆU CHỨNG CỦA NHIỄM KHUẨN CHLAMYDIA

Nhiễm khuẩn chlamydia ở người phụ nữ thường không có dấu hiệu rõ ràng và khi phát hiện thì bệnh đã nặng. Nói như vậy không có nghĩa là không có cách nào để nhận biết các triệu chứng ban đầu của bệnh này. Với những chị em nghi ngờ mình bị nhiễm khuẩn chlamydia thì không nên coi thường các biểu hiện sau đây.

1. Dịch âm đạo

– Nếu bạn nhận thấy tiết dịch âm đạo bất thường, có thể bạn đang bị bệnh lây truyền qua đường tình dục nào đó, không ngoại trừ nhiễm khuẩn chlamydia.

Tư Vấn

– Trong trường hợp này, điều tốt nhất bạn có thể làm là đi tìm phòng khám điều trị viêm khuẩn chlamydia tại Quận 5 . Các xét nghiệm có thể cho bạn biết chính xác bạn đang mắc bệnh gì.

2. Chuyện tiểu tiện thay đổi

– Nếu bạn đang nghi ngờ về những dấu hiệu nhiễm khuẩn chlamydia ở phụ nữ, bạn không bao giờ được bỏ qua cảm giác bỏng rát hoặc đau khi đi tiểu.

– Cảm giác này cũng có thể xuất hiện khi giao hợp. Trong trường hợp gặp các triệu chứng như vậy, bạn nên đi khám để tìm ra nguyên nhân chính xác.

3. Chảy máu bất thường

– Khi nói đến các triệu chứng của bệnh nhiễm khuẩn chlamydia ở phụ nữ, nhiều chị em thừa nhận rằng, một trong số những triệu chứng ban đầu mà họ gặp là chảy máu sau khi giao hợp qua đường âm đạo.

– Nếu bạn cũng thấy hiện tượng này, nên ngừng “quan hệ vợ chồng” trước khi đi khám và được bác sĩ kết luận nguyên nhân do đâu.

4. Đau ở gan và ở bụng

– Dấu hiệu nhiễm khuẩn chlamydia ở người phụ nữ cũng có thể bao gồm cả đau bụng. Những cơn đau này có thể đi kèm với đau xung quanh tử cung hay gan.

– Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng gan không có liên quan tới các bệnh lây truyền qua đường tình dục nhưng nếu bạn bị đau ở gan thì rất có khả năng bạn bị nhiễm khuẩn chlamydia. Khi đó phải lập túc đến phòng khám để điều trị nhiễm khuẩn chlamydia tại Quận 5 càng sớm càng tốt.

5. Đau họng

– Những chị em đang lo lắng về các triệu chứng của nhiễm khuẩn chlamydia thì nên biết rằng đau họng cũng có thể là một dấu hiệu của nhiễm trùng.

– Triệu chứng này xuất hiện nhiều hơn ở những trường hợp chị em có quan hệ tình dục bằng miệng với “đối tác” bị nhiễm khuẩn chlamydia.

6. Đau ở lưng dưới hoặc xương chậu

– Cơn đau ở xương chậu hoặc ở phần lưng dưới có thể là dấu hiệu người phụ nữ đã nhiễm khuẩn chlamydia.

– Và khi các dấu hiệu này xuất hiện thì rất có thể nhiễm trùng đã lây lan từ cổ tử cung ra các ống dẫn trứng.

Địa Chỉ Bệnh Viện Điều Trị Nhiễm Khuẩn Chlamydia Ở Quận 5

Phương pháp điều trị nhiễm khuẩn chlamydia tại Quận 5

Có thể nói, nhiễm khuẩn chlamydia rất nguy hiểm nếu không được chữa trị nhiễm khuẩn chlamydia tại Quận 5 kịp thời sẽ dẫn đến nhiễm trùng đường tiểu, nhiễm trùng niệu đạo, viêm vùng chậu, tắc ống dẫn trứng… thậm chí là sinh non hoặc vô sinh…

Tư Vấn

Khi thấy những biểu hiện trên, chị em nên đến các cơ sở y tế để được khám và điều trị càng sớm càng tốt. Nếu cần thêm thông tin, chị em có thể nhấp chuột vào mục tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất.

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *