Liệu Trình Điều Trị Bệnh Tổ Đỉa Bằng Đông Y Tại Quận 2

Tổ đỉa là bệnh thuộc nhóm viêm da cơ địa thường kéo dài và dễ tái phát. Bệnh tổ đỉa hình thành do tiếp xúc với hóa chất công nghiệp, xăng dầu, chất thải bẩn. Điều trị bệnh tổ đỉa bằng đông y tại Quận 2 là cách giúp chúng ta loại bỏ triệt để những mầm bệnh và hiệu quả lâu dài nhất.

Tư Vấn

Địa Chỉ Điều Trị Bệnh Tổ Đỉa Bằng Đông Y Tại Quận 2

BIỆN PHÁP ĐÔNG Y GIÀNH CHO BỆNH TỔ ĐỈA TẠI QUẬN 2

Bệnh tổ đỉa có biểu hiện là những mụn nước nhỏ như phồng rộp nhưng lại rất ngứa, càng gãi càng ngứa. các mụn nước không tự vỡ mà sẽ xẹp dần, gây bội nhiễm. trường hợp bội nhiễm có thể dẫn đến viêm hạch bạch huyết. Triệu chứng bệnh tổ đỉa của bệnh nhân tại Quận 2 gây ngứa rát, khó chịu

Tổ đĩa vừa gây ngứa rát khó chịu lại thêm mất thẩm mỹ cho người bệnh, bệnh tổ đỉa còn có thể lây lan từ người này sang người kia hoặc thông qua các đồ dùng cá nhân. Vì vậy, khi có những dấu hiệu bệnh tổ đĩa ban đầu của tổ đỉa cần được điều trị kịp thời.

Phương thức bệnh tổ đỉa bằng đông y tại Quận 2 giúp tiêu diệt các mụn nước và cảm giác ngứa ngáy, tránh tái phát cho người bệnh. Đông y sử dụng có nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, dựa vào các dược tính kháng khuẩn, chống viêm và các vị cũng như khả năng kháng lại các tổ đỉa.

Theo đông y, bệnh tổ đỉa có hai dạng thấp cước khí ( bàn chân) và nga trưởng phong (bàn tay).

Thấp cước khí do hai loại nấm gây nên: trichophyton rubra và trichophyton gypseum.

Nga trưởng phong do loại nấm có tên là trichophyton rubra gây nên.

Thấp cước khí phức tạp hơn, bệnh thường nặng hơn và cũng khó điều trị hơn. Tùy theo dạng bệnh để có cơ chế và bài thuốc điều trị phù hợp.

Tư Vấn

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TỔ ĐỈA DẠNG NGA PHONG BẰNG CÁC BÀI THUỐC ĐÔNG Y

Bài thuốc uống 1 bao gồm các vị : ké đầu ngựa, cây nhọ nồi, kinh giới, huyết dụ, ích mẫu, cam thảo, thổ phục linh. Liều lượng và cách dùng sẽ được bác sĩ khám và kê toa phù hợp mức độ bệnh. Chữa bệnh tổ đỉa bằng đông y Tại Quận 2

Bài thuốc uống 2 bao gồm:Hoàng kỳ , sinh địa , đương quy, xuyên khung , bạch thược , kinh giới , tang chi (cành dâu tằm) , cam thảo . Các vị thuốc nói trên có thể mua ở các cửa hàng Đông – Nam dược. Sắc với 1000ml, đun cạn còn 600ml, chia ra 3 lần uống trong ngày vào lúc đói bụng. Sau khi bệnh thuyên giảm, uống liên tục 10 thang, để củng cố hiệu lực, tránh bệnh tái phát. Xông ngải cứu chữa bệnh tổ đỉa tại Quận 2.

Thuốc xông: dùng ngải cứu đun sôi và cho tỏa hơi đấy lên vùng da bị tổ đỉa rồi chùm kín khăn. Ngày nên xông 1-2 lần.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH TỔ ĐỈA BẰNG ĐÔNG Y DẠNG THẤP CƯỚC KHÍ

Thuốc uống: thổ phục linh , ý dĩ , hương phụ, ké đầu ngựa ,đương quy, ích mẫu thảo, bạch thược , ngải cứu, ngưu tất, cam thảo . Bài thuốc đông y chữa bệnh tổ đỉa hiệu quả tại Quận 2

Sắc với 1,5lít nước, đun cạn còn khoảng 700-800ml uống thay nước lọc. người bệnh nên dùng đúng liệu trình và tuân theo chỉ dẫn của thầy thuốc để có hiệu quả tốt nhất.

Thuốc dùng ngoài: rửa sạch lượng lớn rau sam, đun sôi để nguội, dùng ngâm chân bị tổ đỉa.

Dùng cây cỏ sữa rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô và ngâm với cồn 75 độ khoảng 1 tuần. Dùng để bôi vùng chân bị tổ đỉa cũng mang lại hiệu quả rất tốt.

Biểu Hiện Bệnh Tổ Đỉa Bằng Đông Y Tại Quận 2

PHÒNG BỆNH TỔ ĐỈA

Bệnh tổ đĩa có thể phòng tránh bệnh tổ địa tại Quận 2 bằng cách cách ly nguồn bệnh, không nên tiếp xúc với các hóa chất, xăng, dầu, mỡ công nghiệp hay các vùng nhiễm bẩn bằng tay, chân không. Vì các loại nấm tổ đỉa có thể xâm nhập và gây bệnh thông qua da.

Tư Vấn

Phòng bệnh tổ đỉa thế nào?

Nên vệ sinh da, tắm rửa sạch sẽ khi lao động, làm việc với những nơi nhiễm bẩn, công nghiệp,…. cần phải có bảo hộ trong lao động.

Điều trị bệnh tổ đỉa bằng đông y là liệu pháp an toàn, , hiệu quả lâu dài mà không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên, khi chọn chữa bệnh bằng đông y, người bệnh phải kiên trì và thực hiện đúng những quy trình, chỉ dẫn của thầy thuốc thì bệnh tình mới nhanh khỏi.

Để việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất còn phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người, do đó bạn nên thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể xác định đúng tình trạng bệnh cũng như thể chất từ đó có thể đưa ra phương pháp điều trị bệnh tổ đĩa tại Quận 2 và liệu trình thuốc phù hợp để việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua mục “Tư vấn ngay” để tìm hiểu rõ hơn về bệnh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 0899.809.1150 chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn. Địa chỉ: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức. Giờ làm việc: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ. Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

 

Tư Vấn

 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *