Khám phá địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Huyện Nhà Bè uy tín

“Chào các bác sĩ! Tôi muốn tìm một địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Huyện Nhà Bè uy tín và chất lượng thăm khám. Tuy nhiên, không biết đâu là địa chỉ đảm bảo, mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi, cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.”

Tư Vấn

(Thanh Tùng – Nhà Bè)

Cảm ơn câu hỏi của bạn để giúp bạn cũng như nhiều bạn đọc có thêm những thông tin về địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Huyện Nhà Bè có khám ngoài giờ thì chúng tôi xin có những chia sẻ cụ thể qua nội dung bài viết sau đây.

Địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Huyện Nhà Bè

Bác sĩ giỏi chuyên trị bệnh tai mũi họng tại Huyện Nhà Bè nào?

Ngoài việc, tìm địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Huyện Nhà Bè khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi. Chúng tôi xin chia sẻ các bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TP Hồ Chí Minh hiện nay đó là:

Gợi ý các bác sĩ tai mũi họng giỏi mà người bệnh có thể tham khảo đó là:

Bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TPHCM – PGS.TS bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung

Bác sĩ Ngọc Dung nguyên là giám đốc của bệnh viêm tai mũi họng TPHCM là bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng có chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm dày dặn trong ngành.

Mọi người đến khám tại phòng khám tư các bác sĩ tư có phản hồi tích cực với người bệnh. Bà là một người nhã nhặn có tâm với nghề, chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm.

Địa chỉ: Phường Tân Định, quận 1, TP Hồ Chí Minh

Lịch khám: 18h – 21h30 từ thứ 2 – thứ 6 từ 16h – 18h thứ 7

Bác sĩ khám tai mũi họng Huyện Nhà Bè giỏi

Bác sĩ tai mũi họng Trần Minh Tỏ

Bác sĩ Tỏ nguyên trưởng khoa tai mũi họng bệnh viện Chợ Rẫy là bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng, người đã có kinh nghiệm trong nghề, với phong thái luôn gần gũi, giản dị với bệnh nhân và luôn đặt y đức lên hàng đầu.

Những bệnh nhân khám ở đây đa phần đều hài lòng với thái độ của vị bác sĩ này, hơn nữa phòng khám cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến. Bác sĩ sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cho bệnh nhân.

Địa chỉ: Phường 17, quận 11, TP Hồ Chí Minh

Lịch khám: thứ 3, 5, 7

Bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM – PGS.TS. bác sĩ Lâm Huyền Trân

Bác sĩ Lâm Huyền Trân, trường khoa tai mũi họng – bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bác sĩ từng có thời gian tu học tại Pháp. Hiện tại bác sĩ Trân đang công tác tại hai cơ quan là bệnh viện Nguyễn Tri Phương và bệnh viện đại học y dược TPHCM.

Tư Vấn

Địa chỉ: Phường 5, quận 3, TP Hồ Chí Minh

Lịch khám: Thứ 2 – thứ : 17h00 – 19h00.

Ngoài việc tìm những địa chỉ bác sĩ giỏi chuyên trị bệnh tai mũi họng tại Huyện Nhà Bè người bệnh có thể thăm khám và chữa trị tại phòng khám chuyên khoa chất lượng.

Địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Huyện Nhà Bè có khám ngoài giờ

Địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng TPHCM

Với những người bệnh khi muốn thăm khám tai mũi họng ngoài giờ thì phòng khám TPHCM là một trong những cơ sở thăm khám đảm bảo với nhiều yếu tố chất lượng giúp thăm khám hiệu quả cho người bệnh.

Người bệnh được tư vấn cụ thể khi thăm khám

Mọi vấn đề và thắc mắc của bệnh nhân luôn được các nhân viên y tế tại phòng khám tư vấn rõ ràng, giải thích cụ thể để người bệnh được biết và yên tâm hơn trong quá trình điều trị.

Người bệnh được chăm sóc trong môi trường đảm bảo

Phòng khám luôn đảm bảo một môi trường khám và chữa trị bệnh vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo đạt chuẩn. Giúp hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt nhất.

Người bệnh chủ động trong vấn đề thời gian

Với khung giờ làm việc từ 8h00 – 20h00 hàng ngày tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ Tết giúp người bệnh chủ động sắp xếp về vấn đề thời gian phù hợp, không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu như ở các cơ sở y tế khác.

Người bệnh được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Ngoài ra, khi đến với địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Huyện Nhà Bè TPHCM người bệnh được các bác sĩ chuyên khoa giỏi thăm khám, được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đảm bảo, luôn được quan tâm chăm sóc một cách công bằng, không hề có bất cứ sự phân biệt đối xử nào.

Tư Vấn

Người bệnh tư vấn sau điều trị

Không chỉ giúp chăm sóc sức khỏe trong thời gian điều trị bệnh tại phòng khám, người bệnh còn được tư vấn sau điều trị để giúp hạn chế tình trạng tái phát của bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Việc lựa chọn đến với phòng khám tai mũi họng Huyện Nhà Bè TPHCM sẽ giúp người bệnh chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả, an toàn và đảm bảo.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Huyện Nhà Bè sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *