Chữa Trị Khí Hư Có Màu Lạ Thường Ở Quận 5 Chi Phí Bao Nhiêu

Hỏi: Tôi thường ra rất nhiều khí hư, màu khác thường. Đồng thời,tôi có cảm giác đau tức vụng dưới. Tôi rất lo lắng, không biết mình đã mắc bệnh gì? và cho tôi cách khắc phục bệnh khí hư có màu lạ tại quận 5 mong các bác sĩ sớm giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Mai – Hà Nội)

Tư Vấn

Địa chỉ phòng khám chuyên trị bệnh khí hư có màu lạ tại quận 5
Địa chỉ phòng khám chuyên trị bệnh khí hư có màu lạ tại quận 5.

Nguyên nhân dẫn đến việc khí hư có màu lạ.

Bạn Mai thân mến! vì bạn không nói rõ màu sắc khí hư khác thường của bạn là màu gì nên thật khó để có một câu trả lời chính xác cho bạn. Tuy nhiên, những chia sẻ sau đây, hi vọng sẽ giúp bạn tự nhận ra được bệnh của mình.

Bạn biết đấy, khí hư là cách dân gian thường gọi để chỉ chất dịch tiết ra từ bộ phận sinh dục nữ (trong khoa học, những dịch này được gọi với tên là huyết trắng hay dịch tiết âm đạo). Khí hư là dấu hiệu bình thường của cơ quan sinh dục nữ, được hình thành do tác dụng của nội tiết tố nữ estrogen làm ấm âm đạo, và là chất bôi trơn, tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng vào tử cung.

Tư Vấn

Tuy nhiên, nó là bất bình thường nếu như nó không có màu trắng trong (có thể hơi ngả vàng) như vốn có. Lúc này khí hư không phải là sinh lý nữa mà là biểu hiện của các bệnh đường sinh dục. Rất có thể bạn đã bị mắc một trong những bệnh phụ khoa (viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm niêm mạc tử cung, viêm phần phụ…).

Nếu khí hư màu vàng nhạt, có bọt thì có thể bạn đã bị viêm nhiễm âm đạo do Trichomonas vaginalis.

Nếu khí hư nhiều, đặc trắng hoặc xanh như mủ thì có thể bạn đã bị viêm âm đạo do vi khuẩn lậu, thường kèm theo viêm tử cung hay viêm âm hộ. Khi có dấu hiệu bất thường cần tìm đến địa chỉ phòng khám chuyên điều trị khí hư tại quận 5 để kịp thời điều trị.

Khí hư có màu như mủ, có lẫn ít máu thì có thể bạn đã bị viêm âm đạo do tạp khuẩn. Đây là bệnh thường gặp ở phụ nữ đã mãn kinh hoặc cắt bỏ buồng trứng làm lượng folliculin giảm xuống nên bảo vệ âm đạo kém.

Nếu như bạn thấy Khí hư có màu trắng đục, có mủ nhiều khi lẫn máu thì có thể bạn đã bị viêm cổ tử cung cấp tính. ngoài nguyên nhân do vi khuẩn lậu, viên cổ tử cung cấp tính. Còn nếu khí hư có màu xanh hoặc màu vàng thì viêm cổ tử cung mạn tính có thể đã ghé thăm bạn. Trong trường hợp này, nếu như khí hư của bạn có máu thì hãy đặt vấn đề nghi ung thư hoặc lao cổ tử cung.

Tư Vấn

Nếu thường xuyên bị ra nhiều khí hư có màu xanh hơi vàng thì rất có thể bạn đã bị viêm nhiễm cấp ở tử cung, ở hai vòi trứng hoặc các mô xung quanh (viêm tiểu khung).

Phương pháp điều trị bệnh khí hư có màu lạ tại quận 5
Phương pháp điều trị bệnh khí hư có màu lạ tại quận 5.

Dấu hiệu và cách điều trị bệnh khí hư có màu lạ tại quận 5.

Nếu khí hư có màu nâu và lẫn với một ít máu, cùng với việc đau bụng khi quan hệ thì bạn đã tổn thương nhẹ ở vùng kín. âm đạo, âm hộ có thể đã xây xước, chảy máu và cùng với khí hư tạo thành dịch màu nâu. Nếu dịch màu nâu tiết ra trong ngày hành kinh của bạn thì điều này hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên nếu khí hư có những đốm máu đậm màu hơn thì có thể là dấu hiệu bạn đang mang thai. Trong một số trường hợp, đó có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư cổ tử cung.

Khi Khí hư có màu trắng thì mặc dù đây được coi là màu sắc bình thường của dịch âm đạo, nhưng nếu nó kèm theo ngứa và dịch vẩn đục thì đây có thể là dấu hiệu của bệnh nấm.

Khí hư có màu vàng hoặc xanh lục có kèm theo mùi khác thường thì đó là dấu hiệu bạn có một âm đạo không khỏe. Có thể đây là dấu hiệu của nhiễm trùng âm đạo.

Nếu khí hư của bạn có màu khác thường kèm theo ngứa thì có thể bạn đã viêm nhiễm âm đạo. Tốt nhất là hãy đi khám chuyên khoa để được chẩn đoán và điều trị bệnh khí hư tại quận 5 chính xác.Bạn cần chú ý vệ sinh vùng kín, không mặc quần ẩm ướt hoặc quá chật, không quan hệ tình dục trong thời gian này.

Khí hư hầu như đến đều đặn hàng tháng vì đó là một trong những cơ chế sinh lý của phụ nữ. Tuy nhiên, một khi thấy khí hư có hiện tượng lạ, ra nhiều hay ra ít, màu sắc bất thường: có màu vàng, nâu, trắng đục… thì bạn nên đi kiểm tra sớm vì rất có thể bạn đã mắc phải một số Bệnh phụ khoa mà bạn không thể “làm ngơ” với nó.

 

Tư Vấn

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0287.300.9718

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *