Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Tại Quận 5 Ngoài Giờ Hành Chính

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi nghe nói sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, nếu không chữa trị bệnh sùi mào gà tại Quận 5 ngay thì sẽ dẫn đên biến chứng ung thư. Vậy có thật sự là bệnh sùi mào gà có thể dẫn đến ung thư không? Tôi không hiểu rõ lắm về vấn đề này, mong bác sĩ hãy giải thích giúp tôi.

Tư Vấn

Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Tại Quận 5 Ngoài Giờ Hành Chính

SÙI MÀO GÀ CÓ DẪN ĐẾN UNG THƯ KHÔNG ?

Về vấn đề mà anh đang quan tâm thì theo các bác sĩ của Bệnh Viện Sùi Mào Gà cho biết: sùi mào gà có thể dẫn đến ung thư, tuy nhiên chỉ với một số trường hợp cụ thể chứ không phải ai mắc sùi mào gà cũng sẽ dẫn đến ung thư.

Đối tượng mắc bệnh sùi mào gà tại Quận 5 khá đa dạng, từ thanh niên đến người già và trẻ nhỏ đều có thể mắc bệnh. Hiện nay, có khoảng 150 tuýp HPV, trong đó tuýp 6 và 11 không có khả năng gây ung thư. Đặc biệt là các trường hợp nhiễm HPV tuýp 16 và 18, ngoài khả năng gây ung thư cổ tử cung còn có thể gây ung thư dương vật, hậu môn, vòm họng rất nguy hiểm…

Để biết sùi mào gà có gây ung thư không thì người bệnh cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa điều trị sùi mào gà tại Quận 5 và làm xét nghiệm phiến đồ tử cung định kỳ hàng năm và xét nghiệm tìm chủng virus hpv để phát hiện sớm loạn sản, ung thư.

Tư Vấn

Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Tại Quận 5 Ngoài Giờ Hành Chính

Những hậu quả và cách điều trị sùi mào gà tại Quận 5

Sùi mào gà càng kéo dài không điều trị thì khả năng biến chứng gây ung thư càng cao, thời gian chuyển sang ung thư là tùy vào từng người chứ không có thời gian cụ thể. Tốt nhất là nên đến các trung tâm y tế để chữa trị bệnh sùi mào gà tại Quận 5 kịp thời tránh những biến chứng không đáng có.

Tư Vấn

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được sự nguy hiểm của sùi mào gà, nếu còn quan tâm đến vấn đề này, hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *