Tiết lộ khá bất ngờ về mức chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Việc thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy Surkon ngày càng được khá nhiều nam giới quan tâm và biết đến. Tuy nhiên, mối quan tâm và lo lắng của cánh mày râu đó là chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon là bao nhiêu? Để có thể giúp mọi người có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau.

Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Tìm hiểu về máy cắt bao quy đầu Surkon

Để có thể lựa chọn thực hiện cắt bao quy đầu thì nam giới cần biết được đây là dụng cụ như thế nào. Máy cắt bao quy đầu Surkon là dụng cụ cắt khâu bao quy đầu sử dụng một lần bằng phương pháp Stapler. Hay còn gọi là phương pháp dập ghim.

Máy cắt bao quy đầu Stapler surkon được sản xuất và sử dụng đầu tiên tại Italia. Hiện nay sản phẩm này đã được phân phối đến nhiều quốc gia khác nhau. Bao gồm các nước châu Âu, châu Mỹ, Châu Á bao gồm có cả Việt Nam.
Tại Việt Nam hiện nay cũng đã có những cơ sở y tế áp dụng thực hiện việc cắt bao quy đầu bằng máy Surkon mà cánh mày râu có thể lựa chọn tiến hành.

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có an toàn không?

Khi đời sống ngày càng phát triển thì cũng càng có nhiều các phương pháp chăm sóc sức khỏe tiến bộ ra đời. Hiện cũng có khá nhiều phương pháp tiến hành cắt bao quy đầu tuy hiện việc lựa chọn cắt bao quy đầu bằng máy Surkon cũng có nhiều ưu điểm mà nam giới có thể yên tâm lựa chọn như:

Hạn chế tối đa việc mất máu: Phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có khả năng khâu tự động, giúp giảm thiểu tối đa lượng máu chảy ra. Trên thực tế, đã có rất nhiều người bệnh tiến hành cắt bao quy đầu bằng máy Surkon và hầu như không gây mất máu quá nhiều.

Tư Vấn

Rút ngắn thời gian cắt bao quy đầu: Với những phương pháp khác cuộc tiểu phẫu có thể mất khoảng 30 phút thì công nghệ cắt bao quy đầu bằng Stapler – Surkon thì tiểu phẫu đã được rút ngắn, chỉ còn 8 – 10 phút.

Mang tinh thẩm mỹ cao: Bằng kỹ thuật khâu tự động, có vòng cắt cố định bao quy đầu, Stapler – Surkon luôn giúp cho vết cắt nhỏ gọn, tròn đều. Đặc biệt là sau tiểu phẫu, bao quy đầu không để lại sẹo, mang diện mạo mới thẩm mỹ hơn.

Độ ăn toàn cao: Thiết bị cắt bao quy đầu bằng máy Surkon chỉ dử dụng một lần, giúp người bệnh tránh được nguy cơ nhiễm trùng, lây bệnh viêm nhiễm từ người khác.

Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy surkon bao nhiêu?

Về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon cũng là một trong những mối quan tâm của khá nhiều nam giới. Thì theo các bác sĩ chuyên khoa thì khó đưa ra con số cụ thể khi thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp này thì nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Địa chỉ y tế thực hiện: Mỗi một cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy Surkon lại có mức chi phí khác nhau. Ở những cơ sở y tế chất lượng, dịch vụ y tế đảm bảo thì mức chi phí bao giờ cũng sẽ khác với những cơ sở y tế thông thường.

Tình trạng sức khỏe của nam giới: Yếu tố sức khỏe của nam giới cũng là một trong những phần ảnh hưởng tới chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon. Nếu nam giới có sức khỏe tốt đảm bảo thì chi phí sẽ khác với những nam giới có sức khỏe yếu, bị viêm nhiễm thì cần tiến hành điều trị trước khi thực hiện cắt bao quy đầu.

Các yêu cầu về dịch vụ chăm sóc của người bệnh: Ngoài ra, những yêu cầu về việc chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí cắt bao quy đầu. Như việc lựa chọn bác sĩ, nằm phòng dịch vụ tốt…

Tư Vấn

Theo các bác sĩ chuyên khoa thì nam giới không nên quá lo lắng về chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon mà cần lựa chọn địa chỉ thăm khám đảm bảo chất lượng và an toàn.

Địa chỉ cắt bao quy đầu bằng máy Surkon nào tốt?

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn TPHCM

Trong số rất nhiều những cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy Surkon thì phòng khám nam khoa TPHCM là một trong những địa chỉ tiến hành phương pháp này khá an toàn chất lượng và đảm bảo.

Có khá đông nam giới tới phòng khám thực hiện cắt bao quy đầu và lựa chọn phương pháp dùng máy Surkon sau khi tiến hành người bệnh đều có những đánh giá khá tốt và tích cực. Đặc biệt, phòng khám còn đảm bảo những tiêu chí về nhiều mặt như:

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm luôn hết mình trong việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

– Dịch vụ y tế chất lượng với phòng bệnh sạch sẽ, trang bị đầy đủ các thiết bị giúp người bệnh nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

– Nhân viên y tế thân thiện, chu đáo, tận tình trong việc hướng dẫn cho người bệnh, giúp người bệnh có tâm lý thoải mái tránh căng thẳng, lo lắng.

– Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon tại phòng khám luôn được công khai một cách cụ thể, rõ ràng. Giúp người bệnh yên tâm hơn trong việc thăm khám và tiến hành thủ thuật.

Đa khoa TPHCM sẽ là địa chỉ thăm khám đảm bảo an toàn và đảm bảo mà cánh mày râu hoàn toàn có thể yêu tâm lựa chọn tiến hành cắt bao quy đầu an toàn.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *