Ở bệnh viện tai mũi họng TP Hồ Chí Minh khám ngoài giờ hay không?

“Tôi bị đau ở họng và muốn tìm một địa chỉ thăm khám ngoài giờ vì không thu xếp được giờ hành chính. Vậy bệnh viện tai mũi họng TP Hồ Chí Minh khám ngoài giờ không? Mong các bác sĩ tư vấn cho tôi”.

(Minh An – Quận 3, TP Hồ Chí Minh)

Để có thể giúp bạn Minh An cũng như nhiều bạn đọc có thể có thêm những thông tin về việc bệnh viện tai mũi họng TP Hồ Chí Minh khám ngoài giờ không thì chúng tôi có những chia sẻ sau đây.

Khám tai mũi họng ngoài giờ

Bệnh viện tai mũi họng TP Hồ Chí Minh có khám ngoài giờ không?

Bệnh viện tai mũi họng TP Hồ Chí Minh có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tai mũi họng. Đây cũng là địa chỉ thăm khám đảm bảo chất lượng được nhiều người thăm khám lựa chọn.

Tư Vấn

Ngoài lịch khám trong giờ hành chính nhiều người bệnh đã được rõ, vẫn còn một số người thắc mắc, không biết bệnh viện tai mũi họng TP Hồ Chí Minh khám ngoài giờ không, thời gian thăm khám thế nào.

Thứ 2 – thứ 6: Bệnh viện nhận khám từ 6h – 7h sáng, chiều từ 11h – 13h và 16h – 19h.

Riêng thứ 7, Chủ Nhật bệnh viện bắt đầu khám từ 7h – 19h.

Người bệnh có thể đăng ký thăm khám ngoài giờ. Nhưng do là cơ sở y tế thăm khám công lập nên thường số lượng bệnh nhân thăm khám khá đông. Đội ngũ bác sĩ sau một ngày làm việc thì khi thăm khám ngoài giờ cũng khá mệt mỏi cũng như việc thăm khám, chẩn đoán cũng sẽ không đảm bảo một kết quả chuẩn xác nhất.

Vì thế, ngoài việc lựa chọn thăm khám tại bệnh viện tai mũi họng TP Hồ Chí Minh thì người bệnh có thể đến với phòng khám Đa Khoa TPHCM địa chỉ thăm khám đảm bảo chất lượng.

Phòng khám tai mũi họng ngoài giờ nào TP Hồ Chí Minh tốt?

Nếu bạn muốn thăm khám tai mũi họng ngoài giờ đảm bảo chất lượng có thể đến với phòng khám Đa Khoa TPHCM. Đây là cơ sở y tế thăm khám chất lượng đã nhiều bệnh nhân thăm khám và điều trị với kết quả tốt và đảm bảo. Những lý do để người bệnh đến với phòng khám TPHCM đó là:

Phòng khám tai mũi họng ngoài giờ

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi: Tập thể bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng có chuyên môn giỏi, tay nghề vững, sử dụng thành thạo các thiết bị y tế điều trị cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh tai mũi họng.

Tư Vấn

Chuyên khoa điều trị: Phòng khám giúp khắc phục các bệnh về tai mũi họng như viêm tai giữa, viêm tai ngoài, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng, viêm họng hạt, viêm amidam…

Cơ sở vật chất khang trang: Hệ thống phòng khám được xây dựng khang trang, sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi. Phòng siêu âm, xét nghiệm, nội soi…được vô khuẩn theo tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho người bệnh trong suốt quá trình thăm khám.

Trang thiết bị máy móc hiện đại: Đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị soi chiếu và xét nghiệm hiện đại, nhằm hỗ trợ đắc lực cho quá trình thăm khám và điều trị.

Phương pháp điều trị hiệu quả: Phòng khám áp dụng nhiều phương pháp chữa trị bệnh hiệu quả như dùng thuốc, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Plasma.

Chi phí hợp lý: Các khoản chi phí luôn được phòng khám niêm yết rõ ràng, công khai, minh bạch. Người bệnh được tư vấn cụ thể về vấn đề chi phí trước khi điều trị.

Dịch vụ thăm khám chất lượng: Mọi thủ tục thăm khám luôn được thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản, không rườm rà.

Khi tới với phòng khám Đa Khoa TPHCM người bệnh không chỉ được hưởng dịch vụ y tế chất lượng mà còn yên tâm về chất lượng thăm khám, an toàn, hiệu quả cũng như hạn chế tối đa tình trạng tái phát của bệnh.

Phương pháp điều trị bệnh tai mũi họng tại Đa Khoa TPHCM

Điều trị phương pháp điều trị tai mũi họng

Tùy vào tình trạng sức khỏe cũng như vấn đề bệnh của người bệnh thì các bác sĩ sẽ có những phương pháp điều trị bệnh khác nhau. Hiện tại thì có những phương pháp điều trị đang được phòng khám áp dụng đó là:

Dùng thuốc: Việc dùng thuốc sẽ có tác dụng khống chế tình trạng bệnh, hạn chế những dấu hiệu bệnh tai mũi họng như đau họng, viêm tai, sưng đau, hắt xì…Thường thì đây là các loại thuốc kháng sinh có thể kết hợp với thuốc xịt.

Tư Vấn

Phương pháp Plasma: Đây là một trong những phương pháp hiện đại, giúp xâm lấn tối thiểu đẩy lùi các bệnh về tai mũi họng, giúp phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng, kỹ thuật này tiến hành nhanh, không đau, cầm máu và bảo vệ toàn diện chức năng của các bộ phận.

Việc áp dụng các phương pháp điều trị bệnh cần dựa vào hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. Người bệnh không nên tự ý điều trị hay dùng thuốc có thể khiến cho tình trạng bệnh ngày càng nguy hiểm hơn.

Ngoài ra, để chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tai mũi họng thì người bệnh cần vệ sinh các bộ phận bằng nước muỗi, bảo vệ các bộ phận tránh tác nhân của môi trường bên ngoài. Có chế độ ăn uống và sinh hoạt một cách lành mạnh, đảm bảo.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề bệnh viện tai mũi họng TP Hồ Chí Minh khám ngoài giờ sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *