Có bệnh viện tai mũi họng đường Lê Văn Sỹ nào đảm bảo uy tín không?

Nhiều người thắc mắc không biết có bệnh viện tai mũi họng đường Lê Văn Sỹ nào đảm bảo chất lượng không? Để giúp mọi người có thêm những thông tin chia sẻ về vấn đề này thì chúng tôi sẽ có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây.

Bệnh viện tai mũi họng đường Lê Văn Sỹ nào đảm bảo uy tín?

Có bệnh viện tai mũi họng đường Lê Văn Sỹ nào không?

Hiện nay, thì không có bệnh viện tai mũi họng đường Lê Văn Sỹ nào. Chỉ có những phòng khám ở tai mũi họng của các bác sĩ tư nhân tại đây. Có những địa chỉ thăm khám tai mũi họng mà người bệnh có thể lựa chọn như:

Tư Vấn

Bệnh viện Tai mũi họng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 155 B Trần Quốc Thảo, phường 9, quận 3, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Khám thường: Thứ 2 – thứ 6: từ 7h – 11h30, 13h – 16h30; thứ 7, chủ nhật: nghỉ.

Khám ngoài giờ: Thứ 2 – Thứ 6: từ 6h – 7h, 16h30 – 19h; thứ 7: từ 7h30 – 11h, 14h – 17h; Chủ Nhật từ 7h30 – 17h.

Khoa tai mũi họng – Bệnh viện Đại học Y Dược

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – thứ 6 từ 6h30 – 16h30

Thứ 7 từ 6h30 – 12h

Phòng khám tai mũi họng Bác sĩ Nguyễn Văn Đức

Địa chỉ: 400/3 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 16h00 – 19h00

Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Quách Tập

Địa chỉ: 237 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Khi thăm khám tại các địa chỉ bệnh viện và địa chỉ phòng khám tư nhân thì người bệnh thường khó chủ động trong vấn đề thời gian. Ngoài ra, người bệnh cũng sẽ không được thăm khám một cách kỹ lưỡng và chu đáo.

Địa chỉ khám tai mũi họng tốt ở TP Hồ Chí Minh

Hiện nay, phòng khám đa khoa TPHCM là một trong những địa chỉ thăm khám đảm bảo chất lượng và uy tín mà người bệnh có thể tin tưởng và lựa chọn. Đã có rất nhiều người bệnh thăm khám và điều trị bệnh tại đây đạt hiệu quả tốt giúp khắc phục tình trạng bệnh một cách an toàn.

Có những lý do để người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn đến với Phòng khám tai mũi họng – Đa Khoa TPHCM đó là:

Khám tai mũi họng ở đâu an toàn?

Đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong việc thăm khám các bệnh về tai mũi họng lâu năm tại phòng khám sẽ giúp phục hồi sức khỏe cho người bệnh một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Tư Vấn

Trang thiết bị y tế chất lượng

Với các thiết bị y tế chất lượng và hiệu đại được nhập về từ nước ngoài sẽ giúp người bệnh xác định đúng tình trạng bệnh một cách hiệu quả, từ đó các phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên y tế thân thiện

Phòng khám không có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi mà còn có nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình, luôn hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh chóng và đảm bảo. Giúp người bệnh có tâm lý thoải mái nhất khi thăm khám.

Thời gian làm việc linh động

Với khung giờ làm việc từ 8h – 20h hàng ngày sẽ giúp người bệnh chủ động trong việc lựa chọn thời điểm thăm khám.

Môi trường y tế đạt chuẩn

Hệ thống phòng bệnh đạt chuẩn, mỗi phòng bệnh luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị cũng như dụng cụ giúp phục vụ tốt nhất cho quá trình nghỉ ngơi của bệnh nhân.

Chi phí thăm khám công khai cụ thể

Mọi khoản chi phí thăm khám luôn là điều khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, khi tới với phòng khám TPHCM mọi chi phí thăm khám đều được công khai một cách cụ thể và đảm bảo hợp lý.

Hỗ trợ đặt hẹn online

Phòng khám TPHCM là địa chỉ khám tai mũi họng có hệ thống đặt lịch khám online, cùng các chuyên gia y tế tư vấn chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho người bệnh.

Tư Vấn

Lựa chọn đến với phòng khám Đa Khoa TPHCM sẽ là một trong những địa chỉ thăm khám đảm bảo chất lượng và uy tín mà người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng niềm tin, để giúp chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Phương pháp điều trị bệnh tai mũi họng hiện nay là gì?

Phương pháp điều trị bệnh tai mũi họng

Việc áp dụng các phương pháp điều trị tai mũi họng hiện nay còn dựa vào tình trạng bệnh cũng như vấn sức khỏe của bệnh nhân. Có những phương pháp điều trị bệnh tai mũi họng được áp dụng thực hiện như:

Điều trị bằng thuốc Tây: Là các loại thuốc kháng sinh có tác dụng hỗ trợ và điều trị bệnh một cách an toàn, hiệu quả, khắc phục tình trạng bệnh một cách nhanh chóng, giảm thiểu các cảm giác đau, khó chịu.

Điều trị bằng thuốc xịt: Là dạng thuốc xịt cho mũi hay tai để vệ sinh các bộ phận này một cách sạch sẽ, tránh tình trạng viêm nhiễm, khắc phục vấn đề sức khỏe một cách tốt hơn.

Phương pháp hỗ trợ ngoại khoa: Đây là các phương pháp hỗ trợ điều trị bằng những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong việc chữa trị bệnh, phục hồi các chức năng của các bộ phận một cách nhanh chóng, giảm những đau đớn và biến chứng.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề bệnh viện tai mũi họng đường Lê Văn Sỹ sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *