Bệnh Viện Quận 7 Điều Trị Bệnh Sùi Mào Gà Có Uy Tín

Sùi mào gà là do virus Human Papova (HPV) gây ra, bệnh có khả năng lây nhiếm rất cao, do đó số lượng người mắc bệnh ngày càng tăng cao. Hơn nữa, các con đường lây nhiễm sùi mào gà rất đa dạng, do đó mọi người nên trang bị thêm cho mình các kiến thức bổ ích để có thể phòng tránh bệnh sùi mào gà tại Quận 7 tốt nhất, sau đây các chuyên gia của bệnh Viện Sùi Mào Gà sẽ chỉ ra 3 con đường chính lây nhiễm sùi mào gà.

Tư Vấn

Bệnh Viện Quận 7 Điều Trị Bệnh Sùi Mào Gà Có Uy Tín

CÁC CON ĐƯỜNG LÂY NHIỄM SÙI MÀO GÀ

Theo các chuyên gia của Bệnh Viện Sùi Mào Gà cho biết, bệnh sùi mào gà rất dễ lây nhiễm, dễ tái phát trên da và niêm mạc. Sùi mào gà nếu không được phát hiện sớm và chữa trị bệnh sùi mào gà tại Quận 7 kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nghiêm trọng như :viêm nhiễm bộ phận sinh dục, vô sinh, ung thư… Và để phòng tránh căn bệnh này, tốt nhất là nên hiểu rõ về các con đường lây nhiễm của bệnh.

– Lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục: Theo các số liệu thống kê cho thấy có đến 95% trường hợp mắc bệnh sùi mào gà là do lây nhiễm qua quan hệ tình dục. Khi có quan hệ tình dục mà không sử dụng các biện pháp an toàn kể cả là quan hệ bằng miệng hay hậu môn thì virus HPV có thể lây truyền qua cho bạn tình. Nên chung thủy một bạn tình và sử dụng các biện pháp an toàn khi quan hệ để phòng ngừa bệnh sùi mào gà tại Quận 7 tốt nhất.

– Lây nhiễm qua gián tiếp: sử dụng chung đồ vệ sinh cá nhân với người mắc bệnh sùi mào gà như đồ lót, khăn tắm, bồn cầu,… cũng khiến bạn bị nhiễm sùi mào gà do virus HPV có thể xâm nhập vào cơ thể qua các tổn thương trên da. Không nên sử dụng chúng đồ cá nhân với người khác để hạn chế nguy cơ mắc bệnh.

Tư Vấn

– Lây từ mẹ sang con: nhiều phụ nữ mang thai mắc bệnh sùi mào gà có thể vô tình lây nhiễm sang cho thai nhi khi sinh thường, vì âm đạo là nơi tập trung nhiều virus HPV nên khi sinh thường trẻ rất dễ bị nhiễm bệnh.

Địa Chỉ Bệnh Viện Quận 7 Điều Trị Bệnh Sùi Mào Gà Có Uy Tín

Phương pháp điều trị sùi mào gà tại Quận 7

Hơn nữa khi người mẹ bị sùi mào gà trong quá trình chăm sóc không cẩn thận như tắm rửa, vệ sinh hoặc ôm hôn, khiến trẻ bị nhiễm bệnh. Đây cũng là một trong những con đường lây nhiễm sùi mào gà, do đó người mẹ nên chữa trị bệnh sùi mào gà tại Quận 7 dứt điểm sùi mào gà để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia sẽ cung cấp thông tin cụ thể và chi tiết nhất cho bạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *