Danh sách các bệnh viện chữa trị bệnh viêm bao gân chất lượng hiện nay

Một bệnh viện chữa trị bệnh viêm bao gân tốt sẽ giúp người bệnh điều trị tình trạng bệnh của mình tốt hơn. Thế thì có địa chỉ chữa bệnh viêm bao gân nào tốt? Với nội dung bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin cần thiết.

Viêm bao gân gây đau khó chịu khi vận động

Viêm bao gân có nguy hiểm không?

Trước khi đi vào tìm hiểu cụ thể về bệnh viện chữa trị bệnh viêm bao gân thì các bạn cần hiểu về mối nguy hiểm của căn bệnh này.

Tư Vấn

Viêm bao gân ở giai đoạn nhẹ thường không gây nhiều ảnh hưởng, chủ yếu chỉ có cảm giác âm ỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu để bệnh phát triển lâu thì mức độ đau nhức càng tăng, xuất hiện một số biến chứng như:

Đau nhức dai dẳng: Người bị viêm bao gân xuất hiện các cơn đau nhức kéo dài dai dẳng trong nhiều ngày, thậm chí là nhiều tháng, gây mất ngủ, tinh thần suy nhược chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng.

Hạn chế việc vận động: Các thao tác khi vận động của người bệnh như cầm nắm, đi lại, làm việc…đều bị hạn chế, hoạt động của các gân cơ không còn được linh hoạt, không có lực, vận động ngày một yếu.

Có thể dẫn tới đứt gân, bại liệt: Khi bị viêm bao gân nhưng không được điều trị sớm có thể gây đứt gân, lâu ngày khiến các cơ bị bại liệt, mất khả năng vận động.

Để hạn chế những mối nguy hiểm của tình trạng bệnh này thì việc lựa chọn bệnh viện chữa trị bệnh viêm bao gân chất lượng là điều vô cùng cần thiết và quan trọng.

Bệnh viện chữa trị bệnh viêm bao gân tốt

Bệnh viện chữa trị bệnh viêm bao gân nào tốt?

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện chữa trị viêm bao gân này có đội ngũ bác sĩ đào tạo chuyên môn, có thời gian chuyên tu nhiều năm tại nước ngoài. Khoa phẫu thuật xương khớp luôn đảm bảo kết quả khám chữa bệnh tốt cho bệnh nhân.

Tư Vấn

Với trang thiết bị, máy móc phục vụ hoạt động y tế hiện tại như máy CT Scan, MRI, máy nội soi, bệnh nhân có thể yên tâm về quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh khi tới đây.

Địa chỉ: B1 – B3 – B5 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Khoa nội xương khớp – bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những cơ sở y tế khá nổi tiếng và chất lượng. Khoa nội xương khớp của bệnh viện phát triển theo hướng đẩy mạnh quá trình nghiên cứu, khoa học và tập trung vào điều trị các bệnh lý về xương khớp một cách an toàn và đảm bảo.

Khoa nội xương khớp tại bệnh viện có hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại giúp, hỗ trợ tối đa cho quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Bệnh viện nhân dân Gia Định

Một trong những bệnh viện chữa trị bệnh viêm bao gân và đảm bảo mà người bệnh có thể lựa chọn đó là bệnh viện Gia Định. Đây là bệnh viện được phân loại I cùng với nhiệm vụ khám chữa bệnh.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, đủ các chuyên khoa lớn, chuyên khoa sâu, trang thiết bị y tế đầy đủ.

Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ điều trị bệnh viêm bao gân tốt

Bệnh viện Quân Nhân Miền Đông

Một bệnh viện chữa bệnh viêm bao gân uy tín nữa là bệnh viện Quân Nhân Miền Đông. Là cơ sở y tế luôn đem đến sự hài lòng cao nhất cho người bệnh về dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe người bệnh. Bệnh viện cũng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người bệnh, phấn đấu trở thành một trong những bệnh viện đa khoa đáp ứng nhu cầu sức khỏe của người bệnh.

Tư Vấn

Địa chỉ: 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Phòng khám Đa Khoa TPHCM

Phòng khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ y tế điều trị bệnh viêm bao gân một cách đảm bảo an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở thiết bị y tế đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân Dân 115

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh về cơ xương khớp ngày càng phổ biến. Khoa cơ xương khớp bệnh viện 115 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và điều trị của người bệnh.

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Khoa Xương khớp – bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Khoa xương khớp bệnh viện đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh được thành lập với chức năng điều trị bệnh lý xương khớp. Khoa xương khớp từ khi ra đời tới nay đã phát triển mạnh về số lượng, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ quá trình khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân một cách hiệu quả.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Việc lựa chọn một địa chỉ thăm khám đảm bảo chất lượng sẽ đóng một vai trò lớn để khắc phục tình trạng bệnh cho bệnh nhân tốt hơn. Vì thế người bệnh cần có sự cân nhắc và lựa chọn bệnh viện chữa trị viêm bao gân cách an toàn và đảm bảo.

Tư Vấn

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề bệnh viện chữa trị bệnh viêm bao gân sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *