Danh sách các bệnh viện chữa trị bệnh gai cột sống người bệnh nên biết

Để lựa chọn được bệnh viện chữa trị bệnh gai cột sống uy tín luôn là điều không hề đơn giản với nhiều người bệnh. Để giúp mọi người có thể tìm được một địa chỉ thăm khám uy tín và chất lượng thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây.

Địa chỉ chữa bệnh gai cột sống

Bệnh viện chữa trị bệnh gai cột sống nào chất lượng?

Có những địa chỉ bệnh viện mà người bệnh có thể thăm khám và điều trị các vấn đề xương khớp nói chung và bệnh gai cột sống nói riêng đó là:

Tư Vấn

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện có nhiều bác sĩ chuyên khoa xương khớp được đào tạo chuyên môn, có thời gian chuyên tu nhiều năm tại nước ngoài. Khoa phẫu thuật xương khớp luôn đảm bảo kết quả khám chữa bệnh tốt cho bệnh nhân.

Với trang thiết bị, máy móc phục vụ hoạt động y tế hiện tại như máy CT Scan, MRI, máy nội soi, bệnh nhân có thể yên tâm về quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh khi tới đây.

Địa chỉ: B1 – B3 – B5 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 từ 7h30 – 17h

Khoa nội xương khớp – bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những cơ sở y tế khá nổi tiếng và chất lượng. Khoa nội xương khớp của bệnh viện phát triển theo hướng đẩy mạnh quá trình nghiên cứu, khoa học và tập trung vào điều trị các bệnh lý về xương khớp một cách an toàn và đảm bảo.

Khoa nội xương khớp tại bệnh viện có hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại giúp, hỗ trợ tối đa cho quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Tư Vấn

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Bệnh viện nhân dân Gia Định

Một trong những bệnh viện chữa trị bệnh gai cột sống và đảm bảo mà người bệnh có thể lựa chọn đó là bệnh viện Gia Định. Đây là bệnh viện được phân loại I cùng với nhiệm vụ khám chữa bệnh.
Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, đủ các chuyên khoa lớn, chuyên khoa sâu, trang thiết bị y tế đầy đủ.

Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện chữa bệnh gai cột sống uy tín

Bệnh viện Quân Nhân Miền Đông

Một bệnh viện chữa bệnh gai cột sống phải để đến nữa là bệnh viện Quân Nhân Miền Đông. Là cơ sở y tế luôn đem đến sự hài lòng cao nhất cho người bệnh về dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe người bệnh. Bệnh viện cũng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người bệnh, phấn đấu trở thành một trong những bệnh viện đa khoa đáp ứng nhu cầu sức khỏe của người bệnh.

Địa chỉ: 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Phòng khám Đa Khoa TPHCM

Phòng khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ y tế chất lượng có chuyên khoa điều trị bệnh xương khớp một cách đảm bảo an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở thiết bị y tế đảm bảo chất lượng.

Tư Vấn

Địa chỉ: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân Dân 115

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh về cơ xương khớp ngày càng phổ biến. Khoa cơ xương khớp bệnh viện 115 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và điều trị của người bệnh.

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc

Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 16h30

Thứ 7 – Chủ nhật – Ngoài giờ: Có người trực

Gợi ý địa chỉ chữa bệnh gai cột sống

Khoa Xương khớp – bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Khoa xương khớp bệnh viện đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh được thành lập với chức năng điều trị bệnh lý xương khớp. Khoa xương khớp từ khi ra đời tới nay đã phát triển mạnh về số lượng, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ quá trình khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân một cách hiệu quả.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6: 5h – 16h30

Thứ 7: 5h – 11h30

Việc lựa chọn một địa chỉ thăm khám đảm bảo chất lượng sẽ đóng một vai trò lớn để khắc phục tình trạng bệnh cho bệnh nhân tốt hơn. Vì thế người bệnh cần có sự cân nhắc và lựa chọn phù hợp để điều trị bệnh lý gai cột sống một cách an toàn và đảm bảo.

Tư Vấn

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề bệnh viện chữa trị bệnh gai cột sống sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *