Danh sách bệnh viện chữa trị bệnh đau lưng cấp mãn tính chất lượng

Để thực sự lựa chọn được bệnh viện chữa trị bệnh đau lưng cấp mãn tính là điều không hề đơn giản với nhiều người bệnh. Để có thể giúp mọi người trong vấn đề này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây.

Bệnh viện chữa trị bệnh đau lưng cấp mãn

Triệu chứng bệnh đau lưng cấp tính là gì?

Bệnh đau lưng mạn tính sẽ có các triệu chứng đau lưng kéo dài trên ba tháng như: đau cơ, đau lan xuống chân, hạn chế tính linh hoạt, ảnh hưởng hoạt động hằng ngày, không có khả năng đứng thẳng. Hầu hết đau lưng từng bước cải thiện với điều trị tại nhà và tự chăm sóc.

Tư Vấn

Tuy nhiên, người bệnh cần đến thăm khám bác sĩ khi có các biểu hiện bệnh như đau không giảm hoặc cường độ cao, nhất là vào ban đêm, khi nằm xuống hoặc khi đi lại, đau lưng lan xuống một hoặc cả hai chân, đặc biệt là nếu cơn đau kéo xuống dưới đầu gối, yếu, tên hoặc ngứa ran ở một chân hoặc cả hai, rối loạn tiểu tiện, đau lưng kèm với sốt, sụt cân không giải thích được.

Thường thì triệu chứng của các cơn đau lưng mãn tính sẽ kéo dài và gây ra cảm giác khó chịu cho người bệnh trong vấn đề hoạt động của mình rất nhiều.

Bệnh viện chữa trị bệnh đau lưng cấp mãn tính uy tín

Bệnh viện chữa trị bệnh đau lưng cấp mãn tính nào tốt?

Những cơ sở y tế điều trị bệnh đau lưng cấp mà người bệnh có thể tham khảo thăm khám như:

Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Tầng 2 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai, số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Đây là cơ sở có bề dày truyền thống với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, khoa cơ xương khớp bệnh viện Bạch Mai là lựa chọn hàng đầu của người bệnh trong việc thăm khám và điều trị bệnh. Là cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế đảm bảo hiện đại.

Tư Vấn

Trung tâm cơ xương khớp – Bệnh viện E

Địa chỉ: Khối nhà I – số 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh viện E là địa chỉ thăm khám, điều trị bệnh cơ xương khớp uy tín, chuyên sâu ở Hà Nội. Trung tâm phối hợp với các bệnh viện, các trung tâm khác trong cả nước trao đổi chuyên môn, đồng thời cũng hợp tác với các nước Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…để nâng cao trình độ.

Khoa khám xương và điều trị ngoại trú – Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà C2, 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khoa khám xương – bệnh viện Việt Đức là địa chỉ uy tín hàng đầu về thăm khám, phẫu thuật phục hồi chức năng các bệnh về xương khớp.

Đội ngũ bác sĩ ngoại khoa hàng đầu cả nước, trang thiết bị y tế vật chất đồng bộ, hiện đại, bệnh nhân có thể đặt lịch khám để chủ động về thời gian.

Bệnh viện chữa đau lưng cấp mãn tính uy tín

Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân Dân 115

Để có giúp người bệnh viện chữa đau lưng cấp mãn tính thì cơ sở thăm khám tốt bệnh viện Nhân Dân 115 đã ra đời kho cơ xương khớp. Khoa xương khớp đã giúp chăm sóc và điều trị cho nhiều người bệnh.

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Khoa Xương khớp – bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Khoa xương khớp bệnh viện đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh được thành lập với chức năng điều trị bệnh lý xương khớp. Khoa xương khớp từ khi ra đời tới nay đã phát triển mạnh về số lượng, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ quá trình khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân hiệu quả.

Tư Vấn

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Khoa nội xương khớp – Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa nội xương khớp bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những địa chỉ chữa bệnh đau lưng cấp mãn tính từ lâu đã được nhiều người biết đến. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại, giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh an toàn cho người bệnh.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Phòng khám Đa Khoa TPHCM

Là một trong những cơ sở y tế thăm khám đảm bảo chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế chất lượng hiện đại, giúp thăm khám và điều trị tốt cho nhiều người bệnh.

Phòng khám còn có môi trường thăm khám chất lượng, dịch vụ y tế tốt luôn được khá đông bệnh nhân hài lòng và được các chuyên gia y tế đánh giá chất lượng thăm khám hiệu quả.

Địa chỉ: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Việc lựa chọn cơ sở y tế thăm khám chất lượng sẽ giúp người bệnh khắc phục tình trạng bệnh của mình một cách an toàn và hiệu quả hơn. Do đó, người bệnh cần có sự lựa chọn sáng suốt để bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề bệnh viện chữa trị bệnh đau lưng cấp mãn tính sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *