Top 5 bác sĩ trị bệnh đau cột sống giỏi ở TP Hồ Chí Minh bạn nên biết

Bệnh đau cột sống là một trong những căn bệnh có tỷ lệ người mắc phải khá cao. Vì thế việc lựa chọn một bác sĩ trị bệnh đau cột sống giỏi ở TP Hồ Chí Minh chắc chắn là vấn đề khiến nhiều thắc mắc. Để giúp mọi người có câu trả lời về vấn đề này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ sau đây.

Bác sĩ trị bệnh đau cột sống giỏi ở TP Hồ Chí Minh

Lý do tìm bác sĩ trị bệnh đau cột sống giỏi?

Bệnh đau cột sống tuy không phải là căn bệnh nan y nhưng lại là căn bệnh nguy hiểm nếu không chữa trị đúng cách và kịp thời. Khi lựa chọn bác sĩ chữa bệnh đau cột sống giỏi sẽ giúp người bệnh hạn chế nguy hiểm của bệnh, điều trị bệnh tích cực, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Tư Vấn

Tiêu chí nào để đánh giá bác sĩ trị bệnh đau cột sống giỏi?

Để đánh giá được một bác sĩ trị bệnh đau cột sống giỏi thì cần dựa vào những tiệu chí cụ thể về:

Trình độ chuyên môn

Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng để đánh giá bác sĩ trị bệnh đau cột sống có giỏi hay không. Bác sĩ được đào tạo một cách bài bản, có trình độ chuyên môn vững, có kiến thức sâu rộng về vấn đề chuyên khoa xương khớp, cột sống. Được nhiều người bệnh cũng như giới chuyên gia biết đến.

Kinh nghiệm điều trị bệnh

Ngoài yếu tố chuyên môn thì kinh nghiệm thăm khám cũng là điều mà bác sĩ giỏi cần có. Một bác sĩ có kinh nghiệm thăm khám, chẩn đoán bệnh đúng và đưa ra phương pháp chữa trị đúng đắn. Cần dựa vào vốn hiểu biết thu thập được qua nhiều năm làm việc.

Y đức

Ngoài kỹ năng, kiến thức chuyên môn thì bác sĩ giỏi cần có y đức, thái độ làm việc tránh nhiệm với người bệnh, đặc biệt luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu. Sẵn sàng tư vấn, đưa ra những lời khuyên giúp người bệnh yên tâm hơn khi điều trị viêm khớp.

Bác sĩ chuyên khoa trị đau cột sống

Bác sĩ trị bệnh đau cột sống giỏi ở TP Hồ Chí Minh

Các bác sĩ trị bệnh đau cột sống giỏi ở TP Hồ Chí Minh mà người bệnh có thể lựa chọn thăm khám như:

PGS. TS. Bác sĩ Vũ Đình Hùng

Phó giáo sư, Tiến sĩ Vũ Đình Hùng giữ chức Phó Chủ Tịch Thấp khớp học Việt Nam. Đồng thời ông đảm nhận chức Chủ Tịch Hội Thấp khớp học TP Hồ Chí Minh. Ngoài ram ông còn là giảng viên giảng dạy tại học viện Quân Y, bệnh viện 115 và từng giữ vị trí giám đốc trung tâm phía Nam của Học viện Quân Y.

Tư Vấn

Phó giáo sư, Tiến sĩ Đình Hùng đã công bố 38 nghiên cứu thấp khớp học, nội khoa và biên soạn, chủ biên 9 đầu sách về bệnh xương khớp. Ông từng tham dự nhiều hội nghị khoa học trong khu vực và quốc tế về y học.

Địa chỉ: 118 Bành Văn Trân, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Các ngày thứ 4 và thứ 6 từ 7h30 – 16h00.

PGS. TS. Bác sĩ Lê Anh Thư

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Anh Thư từng làm trưởng khoa Nội Cơ Xương Khớp – bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh. Phó chủ nhiệm bộ môn Nội Tổng Quát, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 680/93 đường Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, TP Hồ Chí Minh

Lịch làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7 từ 16h00 – 20h00

Gợi ý bác sĩ trị bệnh đau cột sống giỏi

PGS. TS. Bác sĩ Võ Văn Thành

Bác sĩ Võ Văn Thanh là người có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh về xương khớp, cột sống. Bác sĩ đang là trưởng khoa cột sống A – bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh.

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Thành là người sáng tạo ra nhiều phương pháp phẫu thuật mang lại kết quả điều trị cột sống đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, được bệnh nhân và giới chuyên môn đánh giá cao.

Tư Vấn

Địa chỉ: 22/3 đường Nguyễn Hiền, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh

Một bác sĩ giỏi về xương khớp tại TP Hồ Chí Minh mà mọi người có thể lựa chọn là bác sĩ Nam Anh. Hiện ông là bác sĩ trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình – bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Là phó giám đốc Trung tâm phẫu thuật thực nghiệm – Đại học y Dược TP Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Nam Anh là một trong những bác sĩ có kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề xương khớp, chấn thương chỉnh hình, tham gia nhiều chuyên đề, hội nghị Quốc Tế tại Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, từng có thời gian tu nghiệp tại Pháp.

Địa chỉ: 24/12 Đoàn Thị Điểm, phường 1, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: thứ 2 – thứ 7 từ 16h30 – 20h00.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Anh

Một bác sĩ trị bệnh đau cột sống mà người bệnh có thể lựa chọn là thạc sĩ, bac sĩ Nguyễn Trọng Anh có chuyên môn về các vấn đề cơ – xương khớp. Bác sĩ đặc biệt có kinh nghiệm trong các bệnh nặng về chi trên (tay và vai). Bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp tại Hoa Kỳ về lĩnh vực cơ – xương khớp.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Anh có phòng khám tư tại địa chỉ:

40/9 Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Tư Vấn

Thời gian làm việc: từ 16h – 19h30 từ thứ 2 – thứ 6. Riêng ngày thứ 7 làm việc buổi sáng từ 7h sáng đến 11h30.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề bác sĩ chữa trị bệnh đau cột sống giỏi ở TP Hồ Chí Minh sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0287.300.9718

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *