Bác sĩ nam khám phụ khoa có sao hay không? Khám bệnh phụ khoa cho nữ

Có khá nhiều chị em muốn thăm khám phụ khoa nhưng lại cảm thấy băn khoăn, lo lắng và e ngại về vấn đề bác sĩ nam khám phụ khoa. Để có giúp chị em giải tỏa những vấn đề này cũng như có những tiến thức cần thiết trước khi khám phụ khoa thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau.

Tư Vấn

Bác sĩ nam khám phụ khoa có sao hay không?

Nổi ám ảnh của chị em khi bác sĩ nam khám phụ khoa

Dạo quanh một vòng các diễn đàn chăm sóc sức khỏe phụ khoa thì nhìn chung chúng tôi nhận thấy khá nhiều ý kiến của chị em về vấn đề khám phụ khoa, đặc biệt là vấn đề bác sĩ nam khám phụ khoa. Dưới đây là một số ý kiến về vấn đề này của chị em như:

“Em muốn thăm khám phụ khoa vì gần đây thấy vùng kín bị ngứa và khó chịu quá. Nhưng em ngại lắm, còn chưa lập gia đình nữa, lỡ đi khám phụ khoa bị rách màng trinh thì sao. Còn chưa kể em ngại nhất là vào bác sĩ nam khám phụ khoa ngại lắm các chị em. Em băn khoăn quá không biết thế nào đây.” Bạn Lê Minh Hà – 22 tuổi chia sẻ.

Tư Vấn

Trường hợp của chị Hồ Ánh Nhi – 30 tuổi tại Đồng Nai chia sẻ cũng có tâm lý giống như nhiều chị em. “Mình đã lập gia đình, không biết tại sao sau khi sinh em bé thứ hai thì vùng kín thường hay có cảm giác đau, khô rát không có cảm hứng chuyện chăn gối. Mình khá lo lắng cũng tìm hiểu để thăm khám những đọc không ít bài bào thấy bác sĩ nam khám phụ khoa có những hành động không đúng đắn mình cũng thấy ngại lắm”.

Cùng với lo lắng như trên chị Thanh Hà – 23 tuổi tại Hà Nội chia sẻ. “Em và người yêu có quan hệ tình dục và sử dụng bao cao su. Không biết có phải bị dị ứng với bao cao su không mà em thấy vùng kín bị ngứa và có nổi mụn. Em vô cùng băn khoăn muốn thăm khám mà sợ thăm khám gặp bác sĩ nam khám thì ngại lắm. Mà nghe bảo bác sĩ nam thường thăm khám giỏi hơn các bác sĩ, em không biết thế nào. Những tình trạng ngứa quá thì chắc cũng phải đi khám mấy chị ạ!”

Trên đây chỉ là một vài y kiến của chị em khi quá lo ngại việc bác sĩ nam thăm khám phụ khoa. Tuy nhiên, sức khỏe là điều quan trọng nhất vì thế nên khi có những biểu hiện phụ khoa bất thường thì tốt nhất chị em nên nhanh chóng thăm khám không nên quá lo lắng hay để bệnh kéo dài phát triển nặng càng gây khó khăn cho việc điều trị.

Tư Vấn

Khám phụ khoa với bác sĩ nữ

Bác sĩ nam khám phụ khoa có sao không?

Câu chuyện về việc bác sĩ nam khám phụ khoa thực sử là nỗi ám ảnh của nhiều chị em khi mà hiện nay có quá nhiều câu chuyện bị kịch xảy ra khi khám phụ khoa gặp phải những bác sĩ nam. Tuy nhiên, “một con sâu làm rầu nồi canh” không phải cứ nam bác sĩ nào cũng có những hành động suy đồi đạo đức và thiếu y đực nghề nghiệp.

Chị em hãy yên tâm rằng vẫn có những người làm việc tận tụy và có y đức, trách nhiệm với người bệnh. Hơn nữa theo quy định của ngành y khi khám phụ khoa bác sĩ nam thì cần có người thứ ba có thể là nữ y tá hoặc người thân của bệnh nhân vì thế chị em cũng không nên lo lắng.

Ngoài ra, nếu cảm thấy e ngại về vấn đề bác sĩ nam khám phụ khoa thì chị em có thể lựa chọn trước những địa chỉ phòng khám có bác sĩ nữ để bớt cảm giác e ngại hay lo lắng.

Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa có bác sĩ nữ nào uy tín?

Khám phụ khoa tại phòng khám TPHCM

Trong số rất nhiều những địa chỉ thăm khám phụ khoa hiện nay thì phòng khám phụ khoa TPHCM là cơ sở thăm khám đảm bảo chất lượng, uy tín cũng như có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi mà chị em có lựa chọn thăm khám.

Đặc biệt phòng khám có đội ngũ bác sĩ nữ thăm khám phụ khoa nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm tránh sự lo lắng, sợ hãi.

Ngoài ra, phòng khám còn có nhiều ưu điểm chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh về:

Đội ngũ bác sĩ chuyên phụ khoa giỏi: Với những bác sĩ có chuyên môn về việc thăm khám sức khỏe phụ khoa chị em hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả thăm khám.

Phương pháp điều trị hiện đại: Với việc áp dụng các phương pháp điều trị bệnh hiện đại như: Phương pháp Oxy gene hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, sử dụng kỹ thuật dao Leep trong điều trị các bệnh tử cung… sẽ đảm bảo kết quả thăm khám hiệu quả.

Tư Vấn

Chi phí thăm khám hợp lý: Chi phí thăm khám luôn minh bạch, rõ ràng và tuân theo quy định của sở y tế. Trước khi thăm khám và điều trị người bệnh sẽ được bác sĩ trao đổi để không xảy ra tình trạng thu sai phí.

Một số lưu ý khi đi khám phụ khoa

– Nên kiêng quan hệ từ 1 – 2 ngày và kiêng dùng dung dịch vệ sinh 3 ngày trước khi đi khám phụ khoa.

– Nên đi khám vào buổi sáng và nhớ nhịn ăn (nhưng có thể uống nước) để đảm bảo độ chính xác của kết quả.

– Nữ giới được điều trị thụ tinh trong ống nghiệm, nên tiến hành khám bệnh phụ khoa vào ngày thứ 3 của kỳ kinh. Nếu không, thời điểm tốt nhất để khám phụ khoa tổng quát là sau khi sạch kinh 3 ngày.

– Trước khi đi khám, cần thiết phải tẩy lông vùng kín vì đôi khi làm không đúng cách có thể gây ra một số tổn thương không đáng có. Bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là đủ.

– Nên thành thật với bác sĩ, nói rõ những vấn đề phụ khoa của mình để bác sĩ biết rõ.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề bác sĩ nam khám phụ khoa sẽ cung cấp cho chị em thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *