Bác Sĩ Giỏi Chuyên Điều Trị Bệnh Đốt Sùi Mào Gà Ở Quận 4

Hỏi: Cách đây 2 tháng thì em phát hiện mình bị sùi mào gà, các bác sĩ khuyên nên sử dụng phương pháp đốt điện để chữa bệnh sùi mào gà tại Quận 4. Nhưng em đang băn khoăn về phương pháp này, vì em không biết đốt sùi mào gà có ảnh hưởng đến gì không? Mong bác sĩ có thể giải thích giúp em. ( T. My – 27 tuổi)

Tư Vấn

Bác Sĩ Giỏi Chuyên Điều Trị Bệnh Đốt Sùi Mào Gà Ở Quận 4

Trả lời: Chào bạn! Chúng tôi hiểu được sự lo lắng của bạn và đây cũng là một trong những vấn đề được nhiều bệnh nhân sùi mào gà quan tâm nhất hiện nay. Để giải đáp thắc mắc của bạn các bác sĩ của Bệnh Viện Sùi Mào Gà cho biết:

SẼ ẢNH HƯỞNG ĐẾN NHỮNG GÌ KHI TIẾN HÀNH ĐỐT SÙI MÀO GÀ ?

Trên thực tế, hiện nay sùi mào gà chưa có thuốc đặc trị, nên chưa thể tiêu diệt được tận gốc virus HPV. Do đó, phương pháp đốt sùi mào gà tại Quận 4 được sử dụng khá rộng rãi, bao gồm đốt sùi, áp lạnh,…

Nhưng nhược điểm của phương pháp này thường khiến bệnh nhân bị tổn thương, cảm thấy đau đớn và rất dễ tái phát. Sau khi đốt vết thương sẽ bị lở loét, lâu lành, không được triệt để, các nốt sùi khác sẽ mọc lên lại sau một thời gian,phải mất một thời gian khá dài để phcuj hồi sức khỏe.

Tư Vấn

Tuy nhiên, phương pháp đốt điện hay đốt laser chỉ loại trừ được các nốt sùi, các u nhú trên da chứ không có khả năng tiêu diệt được tận gốc virus HPV.

Địa Chỉ Bác Sĩ Giỏi Chuyên Điều Trị Bệnh Đốt Sùi Mào Gà Ở Quận 4

Trên đây là phương pháp đốt sùi mào gà tại Quận 4

Đây là một phương pháp truyền thống không mang lại hiệu quả cao, do đó trước khi tiến hành điều trị bệnh sùi mào gà tại Quận 4, người bệnh cần tìm hiểu kỹ thông tin về các phương pháp để có được một phương pháp điều trị phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay, tại Bệnh Viện Sùi Mào Gà đang áp dụng rất thành công phương pháp ALA – PDT trong điều trị sùi mào gà. Với phương pháp này, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng, tránh được nguy cơ tái phát. Phương pháp này đã làm hài lòng rất nhiều bệnh nhân.

Nếu cần được tư vấn thêm về các phương pháp điều trị, các chuyên gia sẽ trao đổi trực tiếp với bạn.

Tư Vấn

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *