Xét nghiệm tinh trùng hết bao nhiêu tiền? Sức khỏe sinh sản ở nam giới

Xét nghiệm tinh trùng hay xét nghiệm tinh dịch đồ là một trong những thủ thuật thực hiểm để kiếm sức vấn đề tinh trùng ở nam giới. Thế nhưng xét nghiệm tinh trùng hết bao nhiêu tiền? Để giúp mọi người có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ qua bài viết sau.

Xét nghiệm tinh trùng giúp kiểm tra sức khỏe sinh sản ở nam giới

Vai trò của việc xét nghiệm tinh trùng nam giới là gì?

Trước đây, có những suy nghĩ lạc hậu đổ lỗi cho phụ nữ trong vấn đề không thể sinh con sau khi kết hôn. Nhưng thực tế có những nghiên cứu đã chỉ ra rằng 40% trường hợp vô sinh là do nam giới. Chính vì vậy, một cặp vợ chồng khi chưa có con tiến hành xét nghiệm tinh trùng là điều cần thiết.

Tư Vấn

Xét nghiệm tinh trùng là phân tích và kiểm tra tinh dịch của nam giới là một kiểm tra quan trọng và cần thiết giúp đánh giá sơ bộ những độ chính xác cao về sức khỏe sinh sản ở nam giới.

Xét nghiệm tinh trùng thực hiện như thế nào?

Một điều hiên nhiên rằng muốn khảo sát tinh dịch của nam giới, trước hết chúng ta cần tiến hành thu mẫu tinh dịch trực tiếp từ nam giới mà cách tốt nhất không xâm lấn là để nam giới tự “quay tay”.

Nếu lấy mẫu ngay tại các cơ sở y tế, nam giới được đưa vào phòng riêng với đầy đủ vật dụng cần thiết cũng đảm bảo về vệ sinh, không gian rộng, thoáng để tiến hành lấy mẫu.

Nếu vì lý do đặc biệt nào khiến nam giới không thể thực hiện lấy mẫu ngay tại cơ sở y tế thì có thể thực hiện tại nhà sau đó mẫu tinh dịch phải bảo quản ở nhiệt độ 30 – 37 độ C và chuyển đến đơn vị xét nghiệm trong vòng 60 phút.

Để mẫu tinh dịch đạt chất lượng tốt nhất, các chàng nên kiêng xuất tinh từ 3 – 5 ngày, khi thực hiện lấy mẫu tránh tối đa trường hợp rơi vãi khiến cho các kết quả bị sai lệch.

Cuối cùng các mẫn tinh dịch sẽ được tiếp nhận, xử lý quan sát tính chất đại thể bằng mắt cũng như sử dụng kính hiển vi (quan sát vi thể) để trả kết quả cho người bệnh thời gian có thể mất từ 2 – 3 tiếng cho một mẫu.

Xét nghiệm tinh trùng bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm tinh trùng bao nhiêu tiền?

Rất khó để đưa ra một con số cụ thể bởi việc xét nghiệm tinh trùng còn phục thuộc vào nhiều yếu tố như thể trạng của người bệnh, chất lượng của cơ sở y tế…Nếu muốn có kết quả chính xác cũng như biết được chi phí xét nghiệm tinh trùng cụ thể thì nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra.

Tư Vấn

Ngoài ra, chi phí xét nghiệm tinh trùng còn phụ thuộc vài kinh nghiệm của bác sĩ cũng như điều kiện cơ sở y tế mà bệnh nhân lựa chọn. Tóm lại, chi phí xét nghiệm tinh trùng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

Cơ sở y tế: Yếu tố này giữ vai trò quyết định đến chi phí xét nghiệm, nếu chọn phòng khám tư nhân có chất lượng tốt thì chi phí sẽ có sự chênh lệch so với những cơ sở y tế kém chất lượng.

Phương pháp xét nghiệm: Tinh trùng xét nhiều theo những cách khác nhau, tùy vào tài chính của mỗi người mà họ sẽ chọn cách xét nghiệm thích hợp nên chi phí cũng phục thuộc vào yếu tố này.

Thuốc và kỹ thuật điều trị: Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ hướng dẫn liệu pháp chữa trị thích hợp, giúp phục hồi khả năng sinh sản. Do đó, chi phí bao gồm các yếu tố này.

Để có thể biết rõ về vấn đề xét nghiệm tinh trùng hết bao nhiêu tiền thì chị em cần tới cơ sở y tế chất lượng để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Nam giới cũng không nên quá lo lắng về vấn đề xét nghiệm tinh trùng hết bao nhiêu tiền mà cần lựa chọn cơ sở y tế tốt để đảm bảo việc thực hiện xét nghiệm có kết quả chính xác. Nhằm giúp nam giới biết rõ về vấn đề sức khỏe của mình.

Địa chỉ xét nghiệm tinh trùng uy tín TPHCM

Xét nghiệm tinh trùng ở đâu an toàn?

Trong số rất nhiều những cơ sở y tế thăm khám sức khỏe nam khoa hiện nay thì phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ thăm khám chất lượng uy tín được nhiều nam giới lựa chọn. Đặc biệt hiện nay phòng khám tiến hành xét nghiệm tinh trùng cho nam giới một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Bác sĩ xét nghiệm có chuyên môn: Bác sĩ tiến hành xét nghiệm có trình độ chuyên môn giúp đảm bảo việc thực hiện thủ thuật một cách đảm bảo chính xác, hiệu quả. Giúp nam giới yên tâm hơn khi xét nghiệm.

Tư Vấn

Kết quả đảm bảo chính xác: Khi tiến hành xét nghiệm tinh trùng tại phòng khám TPHCM sẽ đảm bảo kết quả phân tích cụ thể chi tiết và chính xác cho nam giới về tình trạng sức khỏe, cũng như hoạt động của tinh trùng có vấn đề gì bất thường hay không.

Chi phí thực hiện hợp lý: Ngoài ra, khi tiến hành xét nghiệm tinh trùng tại đây thì các bạn sẽ đảm bảo chi phí phù hợp, luôn công khai cụ thể, rõ ràng.

Lựa chọn đến với phòng khám TPHCM sẽ giúp nam giới yên tâm trong việc xét nghiệm đảm bảo nhanh chóng cũng kết quả chính xác.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề xét nghiệm tinh trùng hết bao nhiêu tiền sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *