Xét nghiệm tinh trùng giá bao nhiêu? Thông tin về sức khỏe nam khoa

Việc thực hiện xét nghiệm tinh trùng sẽ giúp nam giới biết rõ vấn đề sức khỏe sinh sản của bản thân. Tuy nhiên, có khá nhiều nam giới cảm thấy lo lắng về vấn đề xét nghiệm tinh trùng giá bao nhiêu? Để giúp cánh mày râu có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau.

Tư Vấn

Thông tin về xét nghiêm tinh dịch đồ ở nam giới

Thông tin về xét nghiệm tinh trùng nam giới cần biết

Xét nghiệm tinh trùng là việc thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ, việc làm cần thiết và quan trọng để giúp chữa bệnh vô sinh ở nam hay nam giới cần chuẩn bị trước khi lên kế hoạch mang thai. Trước khi tìm hiểu về vấn đề xét nghiệm tinh trùng giá bao nhiêu thì có những thông tin nam giới cần biết về xét nghiệm này.

Xét nghiệm tinh trùng là việc đo lường về số lượng và chất lượng của cả tinh dịch và tinh trùng, cụ thể được thể hiện qua các thông số sau:

– Màu sắc: Tinh dịch của nam giới khỏe mạnh thường sẽ có màu trắng xám đục, hơi sánh.

– Thể tích tinh dịch bình thường phải từ 1,5ml trở lên.

– Nồng độ pH của môi trường tinh dịch từ 7,2 trở lên.

– Tinh dịch bình thường sẽ khô đi trong vòng dưới 60 phút trong điều kiện bình thường.

– Tổng số tinh trùng trong một lần xuất tinh là trên 39 triệu con.

– Mật độ tinh trùng bình thường là khoảng 15 triệu con trong mỗi ml.

– Tinh trùng có hình dạng bình thường phải đạt từ 4% tổng số tinh trùng có trong lần xuất tinh.

Ngoài ra, còn một số chỉ số liên quan khác như: chỉ số bạch cầu, tỷ lệ sống sót của tinh trùng khi được phóng ra ngoài, tốc độ di chuyển của tinh trùng trong môi trường tinh dịch.

Tư Vấn

Xét nghiệm tinh trùng giá bao nhiêu?

Bên cạnh đó, khi làm xét nghiệm dịch đồ nam giới cần lưu ý:

– Tinh trùng phải sạch và không được chứa trong bao cao su.

– Kiêng quan hệ tình dục hoặc xuất tinh trước khi làm xét nghiệm tinh trùng từ 3 – 5 ngày.

– Tinh trùng sau khi xuất ra cần được bảo quản ở nhiệt độ từ 30 – 37 độ và đem đi xét nghiệm trong vòng 1 tiếng, nếu không ảnh hưởng lớn đến kết quả phân tích.

Về mẫu tinh trùng nam giới có thể tự lấy ở nhà nhưng phải đảm bảo các yêu cầu ở trên hoặc có thể lấy ở cơ sở thực hiện xét nghiệm, nam giới sẽ được đưa vào phòng riêng với không gian thoải mái và phải tự lấy mẫu tinh trùng.

Thời gian hoàn tất cho một kết quả xét nghiệm tinh trùng là khoảng 2 – 3h bởi bên cạnh phân tích bằng thiết bị chuyên dụng, còn phải quan sát dưới kính hiển vi để biết được cấu trúc của tinh trùng có bình thường hay không.

Xét nghiệm tinh trùng giá bao nhiêu?

Về vấn đề chi phí xét nghiệm tinh trùng giá bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố nên khó của để đưa ra một con số cụ thể. Vì dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ thay đổi theo thời gian.

Để đảm bảo một kết quả xét nghiệm tinh trùng đúng thì nam giới cần lựa chọn một địa chỉ y tế thực hiện uy tín, với các thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp đảm bảo kết quả tốt nhất cho nam giới.

Lời khuyên cho nam giới đó là không nên quá lo lắng về chi phí xét nghiệm tinh trùng mà cần lựa chọn cơ sở y tế thực hiện chất lượng.

Xét nghiệm tinh trùng ở đâu đảm bảo?

Xét nghiệm tinh trùng ở đâu đảm bảo?

Trong số những địa chỉ thực hiện xét nghiệm tinh trùng uy tín và chất lượng hiện nay thì phòng khám Đa Khoa TPHCM là điểm đến chất lượng và uy tín mà cánh mày râu có thể yên tâm lựa chọn.

Tư Vấn

Phòng khám luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ y tế cũng như kết quả xét nghiệm một cách chính xác. Những ưu điểm khi nam giới lựa chọn đến với phòng khám đó là:

Cơ sở y tế đạt chuẩn: Phòng khám có đầy đủ các tiêu chí đánh giá và được cấp phép hoạt động theo quy định của Bộ Y Tế, trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và thực hiện thăm khám vấn đề sức khỏe nam khoa.

Cơ sở hạ tầng chất lượng: Nhằm phục vụ tốt chất cho việc điều trị bệnh phòng khám đầu tư cơ sở hạ tầng đảm bảo chất lượng, với những khu thăm khám riêng biệt, cùng phòng bệnh thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ các vật dụng đầy đủ cho người bệnh.

Kết quả đảm bảo an toàn: Tập thể các y bác sĩ luôn cố gắng trong việc chăm sóc sức khỏe cho nam giới, sau thủ thuật nam giới hồi phục sức khỏe nhanh chóng sớm trở lại việc sinh hoạt đời sống bình thường.

Đặt lịch hẹn khám qua hệ thống online hiện đại: Không giống những phòng khám khác TPHCM là địa chỉ y tế có hệ thống đặt hẹn thăm khám qua hệ thống online một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Chi phí điều trị bệnh công khai: Mọi khoản chi phí y tế tại phòng khám luôn được công khai một cách cụ thể, rõ ràng, đúng theo quy định của Bộ Y Tế giúp người bệnh yên tâm thăm khám.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề xét nghiệm tinh trùng giá bao nhiêu sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể hơn.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *