Tổng đài tư vấn bệnh trĩ uy tín chất lượng cần thiết cho người bệnh

Trong thời địa 4.0 hiện nay thì việc ra đời của tổng đài tư vấn bệnh trĩ là một trong những kênh cung cấp thông tin hữu ích cho người bệnh. Thế thì đâu thực sự là tổng đài tư vấn bệnh trĩ đảm bảo chất lượng và uy tín? Để giúp mọi người có thêm những thông tin về vấn đề này.

Tổng đài tư vấn bệnh trĩ nào uy tín?

Bệnh trĩ có nguy hiểm không?

Ngoài việc tìm hiểu về vấn đề tổng đài tư vấn bệnh trĩ thì người bệnh cần biết về mối nguy hiểm của căn bệnh này với sức khỏe.

Tư Vấn

Tắc mạch trĩ ngoại

Tắc mạch trĩ ngoại có thể do vỡ các tĩnh mạch, tạo nên một bọc máu hoặc do hiện tượng đông máu ở trong lòng mạch máu. Việc rặn khi đi đại tiện, khuân vác nặng, hoạt động thể thao, hậu sản…làm tăng áp lực vùng hậu môn, gây sung huyết vùng hậu môn là những yếu tố thuận lợi của tắc mạch trĩ.

Tắc mạch trĩ nội

Tắc mạch trĩ nội ít gặp hơn với tắc mạch trĩ ngoại. Bệnh nhân đau ở trong sâu, có cảm giác gợn cộm như có một vật lạ nằm trong lòng ống hậu môn. Ấn tay vào thành trực tràng cảm giác được một cục cứng có ranh giới rõ rệt. Khi soi hậu môn thấy ở búi trĩ có một chỗ phòng lên màu phớt xanh. Rạch nhẹ vào khối đó có một cục máu đông bật ra.

Trĩ sa nghẹt

Nghẹt là khi búi trĩ hay vòng trĩ sa ra ngoài, mạch có thể bị tắc gây phù nề, không thể tự thụt lại vào trong trực tràng. Nghẹt có thể một phần, một nữa hay toàn bộ chu vi hậu môn.

Khi quan sát, mặt ngoài của trĩ sa nghẹt là da màu xám, ở mặt trong là niêm mạch màu nâu đỏ, sưng nề, rải rác có những nốt xám đen là do hiện tượng hoại tử bắt đầu. Khi nắm, thấy có những chỗ mềm do phù nề, ấn lõm, xen kẽ với những hạt cứng là những cục máu đông.

Tư vấn bệnh trĩ uy tín chất lượng

Viêm nhiễm

Nhiễm khuẩn của trĩ thường là viêm khe, viêm nhú. Các khe, các nhú nằm trên đường lược. Biểu hiện lâm sàng của viêm khe, viêm nhú là cảm giác ngứa ngáy hay nóng rát. Thăm trực tràng làm bệnh nhân có cảm giác đau, thấy cơ vòng hậu môn thít chặt, giãn nở kém. Soi hậu môn thấy các nhú phù nề sưng to, màu trắng, các khe nằm giữa các búi trĩ bị loét nông, màu đỏ.

Bội nhiễm

Trĩ lòi ra ngoài lâu, chảy máu liên tục sẽ dễ bị bội nhiễm vi khuẩn. Gây những biến chứng nặng nề cho vùng trực tràng hậu môn.

Tư Vấn

Để thực sự có những thông tin chia sẻ về bệnh trĩ một cách đảm bảo thì người bệnh cần lựa chọn những kênh cung cấp thông tin cũng như tư vấn bệnh trĩ đảm bảo chất lượng.

Tổng đài tư vấn bệnh trĩ nào đảm bảo uy tín hiện này?

Một trong những kênh cung cấp thông tin và giúp chăm sóc sức khỏe cho người bệnh một cách an toàn trong thời gian gần đây cho người bệnh, chính là tổng đài tư vấn bệnh trĩ của phòng khám Đa Khoa TPHCM.

Ngoài việc giải đáp những vấn đề sức khỏe bệnh hậu môn trực tràng nói chung và bệnh trĩ nói riêng, nhằm đưa ra những lời khuyên hiệu quả an toàn. Giúp nhiều người tránh được những vấn đề nguy hiểm.

Tổng đài tư vấn bệnh trĩ được người bệnh đánh giá cao

Tổng đài tư của phòng khám TPHCM nhận được sự tin tưởng của nhiều người vì:

Đội ngũ chuyên gia y tế tư vấn chuyên môn giỏi

Các chuyên gia tư vấn tại Đa Khoa TPHCM là những người có trình độ chuyên môn giỏi, luôn hướng dẫn và giải thích vấn đề cho người bệnh một cách chi tiết, dễ hiểu giúp người bệnh có những thông tin đầy đủ về tình trạng bệnh. Bác sĩ cũng giúp giải đáp mọi thắc mắc của mọi người gửi tới một cách nhanh chóng.

Tư vấn 24/24

Phòng khám luôn sắp xếp ca trực tất cả các giờ trong ngày để đảm bảo tư vấn 24/24. Mọi người có thể liên hệ với bác sĩ tư vấn bất cứ lúc nào cần để được hỗ trợ kịp thời.

Liên hệ đơn giản

Mọi người thể gọi liên hệ vào tổng đài tư vấn bệnh trĩ 028 3969 7887. Hoặc có thể truy cập website của phòng khám và để lại số điện thoại, các bác sĩ tư vấn sẽ gọi lại để lắng nghe và giải đáp thắc mắc.

Tư Vấn

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Mọi người chỉ cần ngồi tại nhà để liên hệ với bác sĩ tư vấn thì sẽ được giải đáp ngay. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại một cách tối đa, nhưng những vấn đề của các bạn đều được giải đáp nhanh chóng.

Tổng đài tư vấn bệnh trĩ là một trong những cách để người bệnh chủ động chăm sóc vấn đề sức khỏe của mình một cách an toàn.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề tư vấn bệnh trĩ sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *