Tiết lộ các cách thủ đâm cho nam cực “phê” mà vẫn đảm bảo an toàn

Thủ dâm là gì? Vẫn còn có khá nhiều người không có cái nhìn tích cực và đúng về hoạt động này. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện đúng cách thì đây là cách để chăm sóc sức khỏe và tăng khoái cảm cho bản thân. Với những chia sẻ về cách thủ dâm cho nam sau giúp các bạn hiểu hơn về hoạt động này.

Cách thủ đâm cho nam an toàn

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm được hiểu là những hoạt động tự kích thích bộ phận sinh dục của mình bằng tay hoặc dụng cụ thể tạo khoái cảm và thỏa mãn tình dục. Thực tế thì cả nam và nữ đều có nhu cầu tự sướng nhưng thường thì ở nam giới sẽ nhiều hơn và bắt đầu sớm hơn so với nữ.

Tư Vấn

Lợi ích của việc thủ dâm là gì?

Thủ dâm là một hoạt động tình dục mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho sức khỏe mà còn về thể chất và tinh thân. Rất nhiều người cảm thấy e ngại về vấn đề thủ dâm cũng như gặp những rào cản về tâm lý nên rất hạn chế hoạt động này. Tuy nhiên, đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng sự kích thích khoái cảm thông qua việc thủ dâm có thể mang lại một số lợi ích về sức khỏe lẫn chuyện quan hệ tình dục.

Đối với sức khỏe

Dưới đây là những lợi ích cơ bản đối với sức khỏe khi thủ dâm đúng cách và điều độ

– Giải tỏa căng thẳng

– Cải thiện tâm trạng

– Giúp bạn thư giãn

– Cải thiện chất lượng giấc ngủ

– Giải tỏa nhu cầu do ham muốn

– Cải thiện khả năng quan hệ, giúp bạn quan hệ tốt hơn.

– Giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ thể, biết được những điều làm giúp bản thân cực khoái.

Một trong những điểm nổi bật nhất là thủ dâm giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người thủ dâm và xuất tinh điều độ có nguy cơ ung thư thấp hơn đến 20%.

Thủ dâm nam có nhiều lời ích cho sức khỏe

Đối với quan hệ vợ chồng

Bên cạnh đó, việc thủ dâm, đặc biệt là khi các cặp đôi thực hiện cho nhau, giúp đối phương khám phá những ham muốn cũng như các điểm nhạy cảm trên cơ thể. Không những thế nữ giới còn có thể tránh có thai ngoài ý muốn, tránh được các loại bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

Tư Vấn

Đối với nam giới, thủ dâm còn giúp cải thiện khả năng quan hệ rất hiệu quả. “Tự sướng” giúp bạn sử dụng các cơ vùng sàn chậu nhiều hơn, giảm thiểu khả năng rối loạn cương dương cũng như chứng són tiểu.

Ngoài ra, thủ dâm cũng khiến bạn có thể duy trì trạng thái cương dương lâu hơn. Nhiều chuyên gia khuyến khích bạn nên thủ dâm khoảng một tiếng trước khi hẹn hò cùng người ấy để có thể quan hệ tốt hơn.

Cách thủ dâm cho nam an toàn tốt cho sức khỏe

Tuy không có hạn mức nhất định cho số lần thủ dâm, bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhu cầu ham muốn, sức khỏe cũng như độ thỏa mãn của nam giới mỗi khi thủ dâm. Thủ dâm nhiều nhưng không đạt được khoái cảm thì chỉ làm tăng sự mệt mỏi cũng như đòi hỏi số lần cao hơn mà thôi. Do đó, bạn cần biết cách thủ dâm cho nam sao cho thật khoa học để thỏa mãn được mỗi khi có nhu cầu cũng như duy trì đều đặn, điều này sẽ giúp bạn có sức khỏe tinh thần và đời sống tình dục khỏe mạnh, ổn định hơn. Những cách thủ dâm an toàn cho nam.

Những cách thủ dâm nam an toàn

Tạo không gian gợi tình hơn

Bạn không cần vội vã thủ dâm trong phòng tắm, thay vào đó hãy lên kế hoạch và tạo một không khí chất lượng và thú vị hơn bằng cách tắt bớt đèn, bật đoạn phim người lớn mà bạn yêu thích, từ từ thực hiện màn dạo đầu cho cơ thể, thư giãn và sẵn sàng để thủ dâm.

Không cần đẩy nhanh tiến trình

Đừng chỉ cố gắng đẩy nhanh tốc độ để đạt khoái cảm. Thực chất, thủ dâm cũng là một quá trình để bạn thư giãn và thỏa mãn cảm xúc của mình. Hãy thả lỏng và chậm rãi thực hiện từng bước để xem đâu là cách thủ dâm hay đâu là điểm kích thích cho mình nhiều cảm xúc nhất. Bạn có thể thử qua tất cả, thủ dâm tay, thử nghiệm nhiều cách vuốt ve, nhiều tốc độ, tư thế và các loại đồ chơi khác nhau để tìm ra cách thủ dâm phù hợp.

Tư Vấn

Đổi bên khi thủ dâm bằng tay

Nếu bạn thường xuyên sử dụng tay thuận của mình để thủ dâm thì hãy thử đổi tay để trải nghiệm những cảm giác mới. Cách thủ dâm này ban đầu có vẻ khá kỳ quặc và lạ lùng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm nhận được những cảm giác thú vị hoặc thậm chí có thể khám phá những điểm nhạy cảm hoặc động tác gây kích thích mới khi đổi tay.

Thay đổi vị trí tư thế mỗi khi thủ dâm

Cách thủ dâm cho nữ hay cách thủ dâm cho nam đều có một hạn chế đó chính là việc bạn tự làm sẽ không có nhiều cảm xúc mãnh liệt như bạn tình làm cho bạn. Do đó, bạn nên tập thói quen với điều này. Hãy thử thay đổi tư thế mới so với tư thế thường ngày, chẳng hạn nằm xuống hoặc ngồi lên ghế. Đối với những thay đổi này tuy có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái trong thời gian đầu, nhưng bạn sẽ sớm cảm nhận được những lợi ích từ việc đổi tư thế. Một khía cạnh khác là bạn có thể cảm giác khác lạ hơn, từ đó dễ đạt khoái cảm hơn.

Tập trung tác động phần thân dương vật

Hầu hết các múi thần kinh tập trung ở đầu dương vật, tuy nhiên, một số nam giới vẫn có điểm nhạy cảm trên thân dương vật khiến cho những điểm này trở nên nhạy cảm bất thường.

Cách thủ dâm cho nam này bạn thử đặt tay ở gốc dương vật và kéo sát khu vực này vào cơ thể bạn, đồng thời thực hiện những động tác kích thích bằng tay còn lại lên phần thân dương vật. Hãy thử quá trình này vài lần cũng như tập trung tìm kiếm các điểm nhạy cảm ở nhiều khu vực khác nhau trên dương vật để đạt hiệu quả cao nhất cho quá trình thủ dâm của mình.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề thủ dâm cho nam thì sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *