So sánh giá phẩu thuật tinh hoàn ẩn tại các phòng khám ở HCM

Chi phí phẩu thuật tinh hoàn ẩn bao nhiêu tiền là hợp lý? Đây có thể coi là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Tinh hoàn ẩn không chỉ gặp ở các bé trai,  mà còn gặp ở nhiều những nam giới ở độ tuổi trưởng thành.

Chi phí phẫu thuật tinh hoàn ẩn bao nhiêu tiền?

Để trả lời thắc mắc về chi phí,  phẩu thuật tinh hoàn ẩn là bao nhiêu bạn cần biết. Tinh hoàn là cơ quan sinh dục quan trong của nam giới nằm bên trong bìu. Chức năng chính của tinh hoàn là nuôi dưỡng và sản xuất ra tinh trùng, đồng thời cũng là tuyến nội tiết tố của namgiới.

Tinh hoàn ẩn, là một bệnh lý trong đó một hoặc cả hai tinh hoàn không di chuyển  xuống bìu. Thông thường, tinh hoàn ẩn thường nằm ở các vị trí: ổ bụng, trên bìu,…

Nếu tình trạng không phát hiện và điều trị sớm, sẽ gây chết tinh hoàn, tinh hoàn không sản sinh tinh trùng dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới.

Địa chỉ phẩu thuật tinh hoàn ẩn tại các phòng khám đa khoa khu vực TP.HCM

Giá phẩu thuật tinh hoàn ẩn tại phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng

Hỏi: “Chào bác sĩ! Em năm nay 27 tuổi, đã lập gia đình và hiện đã có một bé trai được hơn 3 tuổi. Dạo gần đây em có để ý về tình trạng sức khỏe của cháu, và phát hiện tình trạng lạ ở phần tinh hoàn của cháu, em lo sợ, và dự kiến sẽ mang cháu đi khám và điều trị luôn, tránh để ảnh hưởng sức khỏe của cháu. Vậy ở HCM, em có thể đến địa chỉ y tế nào để thăm khám và điều trị ạ? Và chi phí bao nhiêu? Rất mong được bác giải đáp? Em xin cảm ơn.”
Đáp: Chào bạn. Đối với vấn đề chi phí phẩu thuật tinh hoàn ẩn ở trẻ em mà bạn thắc mắc, các bác sĩ Nam khoa của Phòng khám Đa Khoa Đại Việt cho biết:
Từng đối tượng bệnh nhân sẽ có mức chi phí khác nhau. Vì mức phí mổ tinh hoàn ẩn ở trẻ em không chỉ phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý cụ thể, mà còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như: phương pháp điều trị, địa chỉ y tế mà bạn lựa chọn điều trị…
Chi phí phẫu thuật tinh hoàn ẩn gồm những khoản nào:

+ Phí thăm khám và kiểm tra trước khi mổ

+ Chi phí cho ca mổ 

+ Chi phí tiêu viêm sau khi thực hiện mổ thành công

Nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể chi tiết.

Tư Vấn

Quá trình phẩu thuật tinh hoàn ẩn ở nam giới trưởng thành

So sánh giá tiểu phẩu tinh hoàn ẩn tại các phòng khám đa khoa

Như đã nêu ở phần trên, mức giá tiểu phẩu tinh hoàn ẩn và phương pháp mổ truyền thống có sự chênh lệch không cao.Có những ưu và nhược điểm khác nhau.
Tại phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng: 
Ưu điểm: Đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị bệnh nam khoa, tay nghề cao. Áp dụng phương pháp y học tiên tiến vào việc điều trị bệnh, giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả hơn. Thời gian thăm khám nhanh chóng, nhận được kết quả liền không phải chờ đợi.
Tiểu phẩu với những phương pháp y học tiên tiến, sẽ giúp vết thương nhanh hồi phục hơn. Không để lại sẹo, giúp nam giới tự tin hơn khi quan hệ.
Nhược điểm: Sẽ có sự chênh lệch không cao về mức giá so với bệnh viện công.
Tại các bệnh viện công:
Ưu điểm: Chi phí điều trị trung bình, rõ ràng trong quá trình điều trị.
Nhược điểm: Phương pháp điều trị truyền thống, quá trình chờ đợi thăm khám tạo cho người bệnh cảm giác mệt mỏi, tốn nhiều thời gian trong việc thăm khám bệnh.
Mổ tinh hoàn ẩn ở trẻ, có ảnh hưởng đến tâm sinh lý sau này không

Chi phí phẫu thuật tinh hoàn ẩn gồm khoản nào

Tại phòng khám nam khoa Đinh Tiên Hoàng, chúng tôi công khai giá và các dịch vụ điều trị khi trao đổi chuẩn đoán bệnh với người bệnh. Không phát sinh thêm phụ phí, hay việc nói sai mức giá khi tiến hành điều trị.

Chi phí thăm khám: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xét nghiệm để chuẩn đoán lâm sàn về tình trạng sức khỏe của bạn trước khi lên lịch mổ cho bạn.
Chi phí mổ tinh hoàn ẩn: Chi phí này bao gồm những chi phí như phương pháp điều trị, và quá trình thực hiện, thuốc trong quá trình điều trị.
Chi phí theo dõi sau khi mổ: Mức giá này là một một phần rất nhỏ trong quá trình điều trị. Nó bao gồm các chi phí như tái khám định kỳ để bác sĩ theo dõi được mức hồi phục, và giúp bệnh nhân biết được tình trạng sức khỏe sau khi điều trị, tạo sự tin tưởng giữa bác sĩ và người bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *