Sàng lọc tinh trùng giá bao nhiêu tiền? Vấn đề mà các bạn cần biết rõ

Hiện nay, việc sàng lòng tinh trùng chọn giới tính cho con được nhiều ông bố bà mẹ quan tâm. Tuy nhiên, sàng lọc tinh trùng giá bao nhiêu? Để giúp mọi người có những thông tin cụ thể về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ qua nội dung bài viết sau.

Tư Vấn

Sàng lọc tinh trùng giá là gì?

Sàng lọc tinh trùng là gì?

Sàng lọc tinh trùng là phương pháp nhờ sự can thiệp của y học để loại bỏ những tinh trùng yếu kém chất lượng. Kỹ thuật này sẽ dựa vào nhu cầu của các cặp vợ chồng để có thể đáp ứng theo nguyện vọng, nếu như là những cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn yêu cầu thực hiện thì đây là cách sàng lọc để giữ lại tinh trùng khỏe mạnh. Còn đôi với những người có nguyện vọng sinh con theo ý muốn, ví dụ: Để sinh con trai thì phương pháp này sẽ giúp chọn ra những tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y và muốn sinh con gái thì chọn ra nhiễm sắc thể X.

Sau khi chọn, làm sạch tinh trùng thì chúng sẽ được bơm vào tử cung người mẹ hoặc là bơm vào ống nghiệm trong những trường hợp thụ tinh nhân tạo.

Sàng lọc tinh trùng giá bao nhiêu tiền?

Sàng lọc tinh trùng giá bao nhiêu tiền?

Về vấn đề sàng lọc tinh trùng giá bao nhiêu tiền cũng là vấn đề không ít người cảm thấy khá thắc mắc. Vấn đề chi phí này phụ thuộc vào những yếu tố như:

Địa chỉ y tế thực hiện: Mỗi một cơ sở y sẽ có mức chi phí thực hiện sàng lọc tinh trùng khác nhau. Ở những địa chỉ thăm khám tốt, bác sĩ giỏi, môi trường y tế chất lượng thì chi phí thăm khám sẽ khác với những địa chỉ y tế thông thường.

Tư Vấn

Phương pháp thực hiện: Tùy vào mỗi phương pháp thực hiện sàng lọc tinh trùng mà lại có mức chi phí khác nhau. Phương pháp thực hiện mới hiện đại sẽ có chi phí khác với phương pháp sàng lọc tinh trùng truyền thống.

Chất lượng tinh trùng của nam giới: Nam giới có sức khỏe tốt, đảm bảo thì chất lượng tinh trùng cũng sẽ tốt, nhưng nếu chất lượng tinh trùng không đảm bảo khi thực hiện sàng lọc tinh trùng sẽ khó đưa ra được số lượng tinh trùng sàng lọc như mong muốn hoặc phải thực hiện nhiều lần mới đạt yêu cầu.

Vì thế, những cặp đôi khi có ý định thực hiện sàng lọc tinh trùng thì cần tới cơ sở y tế để được bác sĩ tư vấn một cách cụ thể về cách thực hiện cũng như vấn đề chi phí.

Sàng lọc tinh trùng chọn lọc giới tính

Đối tượng nào thực hiện sàng lọc tinh trùng?

Có thể nói đây là phương pháp vô cùng hữu ích cho những ông bố bà mẹ có ý định sinh con theo ý muốn. hiện nay, nó được áp dụng khá phổ biến trên thế giới, nhưng đa phần là ở các nước phát triển. Chính vì vậy, đối tượng sàng lọc tinh trùng có thể áp dụng cho mọi trường hợp có nhu cầu.

Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện vẫn chưa có một cơ sở y tế hay kỹ thuật nào có thể tách được tinh trùng để giúp sinh con theo mong muốn. Ở nước ta hiện nay thực hiện được kỹ thuật lọc và rửa tinh trùng nhưng đây chỉ là phương pháp được áp dụng điều trị dành cho các trường hợp vô sinh do tinh trùng yếu hoặc ít. Việc sử dụng kỹ thuật này sẽ giúp loại bỏ tinh trùng yếu và bất thường, lựa chọn ra những tinh trùng khỏe để giữ lại.

Phương pháp sàng lọc tinh trùng để sinh con gái

Phương pháp: Vợ chồng chỉ nên quan hệ quy nhất một lần trước ngày rụng trứng 3 – 4 ngày. Trong thời gian này người chồng phải để dành tinh dịch của mình trong 7 – 10 ngày. Thì lúc quan hệ hai vợ chồng mới sung sức.

Lưu ý trong quá trình quan hệ: Động tác của người chồng phải thật nhẹ nhàng, tránh kích thích quá đà khiến cho người vợ rụng trứng đột xuất.

Ngoài ra, khi xuất tinh người chồng không được cho dương vật vào sâu quá 1/3 chiều dài của âm đạo, tính từ ngoài vào vì điều này có thể giữ cho tinh trùng Y nằm lâu ở âm đạo khiến chúng suy yếu dần, chỉ còn lại tinh trùng X tồn tại, đi vào tử cung và ống dẫn trứng để thụ tinh.

Với người vợ: Để hỗ trợ tinh trùng X và làm suy yếu tinh trùng Y chị em nên sử dụng phương pháp thụt rửa âm đạo bằng dung dục axit nhẹ trước khi giao hợp với chồng một giờ đồng hồ.

Bên cạnh đó, việc xác định ngày rụng trứng cũng rất quan trọng. Vì vậy đối với chị em có chu kỳ kinh không đều, việc xác định rụng trứng khó khăn, thì đòi hỏi phải thật kiên trì theo dõi mới đạt kết quả.

Tư Vấn

Phương pháp sàng lọc tinh trùng để sinh con trai

Nếu vợ chồng muốn sinh con trai thì nên quan hệ đúng vào ngày rụng trứng hoặc ngày hôm trước, vì tinh trùng Y thường yếu nên không chờ đợi lâu được. Khi sinh hoạt vợ chồng, người chồng nên tạo cảm giác khiến cho người vợ đạt được khoái cảm và xuất tinh được sâu vào âm đạo.

Cùng tương tự như sàng lọc tinh trùng để sinh con gái, để hỗ trợ tinh trùng Y và làm suy yếu tinh trùng X khoảng 15 phút trước khi gần gũi với người chồng, người vợ nên thụt rửa âm đạo vùng với một lít nước ấm có hoàn tan cùng hai muỗng bicarbonate natri, điều này sẽ giúp sức cho tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn tới cổ tử cung.

Sau khi quan hệ xong chị em phải nằm nghỉ khoảng 3 – 4 giờ mới đi tắm và tuyệt đối không được rửa sâu vào âm đạo tránh trường hợp tinh trùng bị thoát ra ngoài.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề sàng lọc tinh trùng giá bao nhiêu sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *