Phòng Khám Chuyên Điều Trị Bệnh Bệnh Lậu Ở Quận 3

Khi nhắc đến bệnh xã hội, ắt hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến ngay bệnh lậu, “sỡ hữu” các biến chứng nguy hiểm cộng thêm đó là tốc độ lây truyền chóng mặt, bệnh lậu đang là nổi ám ảnh của nhiều người. Vậy đâu là những con đường lây nhiễm bệnh lậu? và cách khắc phục bệnh lậu tại quận 3 như thế nào là hiệu quả?

Địa chỉ chuyên điều trị bệnh lậu tại quận 3
Địa chỉ chuyên điều trị bệnh lậu tại quận 3.

Các biến chứng nguy hiểm và cách khắc phục bệnh lậu tại quận 3.

Bệnh lậu nếu không được hỗ trợ điều trị bệnh lậu tại quận 3 kịp thời ngay khi xuất hiện những triệu chứng đầu tiên thì khả năng gây ra các biến chứng nguy hiểm là khá cao:
Ở nam giới

– Gây viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn , đau rát khi quan hệ, quan hệ vợ chồng không “thỏa mãn”, tắt ống dẫn tinh dễ gây ra vô sinh.

Tư Vấn

– Khi bệnh bắt đầu tiến triển sẽ gây ra lỡ loét, từ đó hình thành nhiều sẹo xơ khiến niệu đạo bị chịt hẹp, gây chứng tiểu rát, tiểu buốt, khó tiểu,…

– Các triệu chứng kèm theo như sốt lạnh, nhức mỏi, mệt mỏi,… Song cầu lậu ăn sâu vào máu làm nhiễm trùng máu ở nhiều cơ quan khác trong cơ thể làm khớp đau, sưng.

Ở nữ giới

– Bệnh lâu gây tổn thương ở vòi trứng, nếu không được điều trị bệnh lậu tại quận 3 sớm sẽ gây chít hẹp vòi trứng, chửa ngoài dạ con, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh.

– Đối với một vài trường hợp, bệnh lậu lây truyền từ cổ tử cung vào tử cung, rồi ngược theo vòi trứng đến vùng chậu gây ra viêm nhiễm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh.

– Ngoài ra ở nữ giới còn có thể gặp phải chứng viêm khớp, đặc biệt trong thời gian đầu của thai kì. Bệnh sẽ gây tổn hại nặng nến xương khớp nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời.

Cách điều trị bệnh lậu tại quận 3
Cách điều trị bệnh lậu tại quận 3.

Các đường lây truyền bệnh lậu.

Như trên đã thấy, bệnh lậu có thể gây ra các biến chứng cực kỳ nguy hiểm đến cơ thể người bệnh, chính vì thế chúng ta nên hiểu rõ các đường lây nhiễm bệnh lậu để có biện pháp phòng chống bệnh lậu tại quận 3 thích hợp cho bản thân:

Tư Vấn

Lây qua đường tình dục

Đây là nguyên nhân phổ biến và được khá nhiều người biết đến, mọi người thường nghĩ rằng bệnh lậu được lây truyền qua quan hệ tình dục khoang an toàn, tuy nghiên quan hệ tình dục an toàn vẫn có khả năng nhiễm phải khuẩn lậu.

Tiếp xúc qua những vật dụng

Khuẩn lậu có thể tồn tại được vài giờ ở môi trường bên ngoài, do đó nó hoàn toàn có thể lây nhiễm sang người khác nếu sử dụng những vật dụng chứa khuẩn lậu. Vậy nên cần hạn chế sử dụng những vật dụng sinh hoạt chung như bàn chải đánh răng, khăn tắm, đồ lót, dao cạo râu,…

Truyền máu của người bệnh

Truyền máu có chứa khuẩn lậu của người bệnh cũng là một nguyên nhân đáng nói, thường trường hợp này xảy ra khi người hiến hoặc bán máu đang ở giai đoạn ủ bệnh nên không hề biết mình mắc bệnh, vô tình hiến máu.

Từ mẹ sang trẻ

Trong quá trình mang thai, người mẹ nhiễm bệnh lậu có thể lây truyền sang cho thai nhi, gây ra lậu bẩm sinh. Một số trường hợp khác là khi sử dụng phương pháp sinh thường, khuẩn lậu ở cửa mình của người mẹ bám vào trẻ, gây bệnh lậu ở mắt hoặc ở họng.

Ngoài nắm bắt được những đường lây truyền bệnh lậu, người bệnh cần tìm hiểu thêm về tin sức khỏe cũng như bổ sung kiến thức bệnh xã hội cho riêng mình.

Tư Vấn

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *