Chia sẻ các phòng khám bệnh hậu môn uy tín mà người bệnh cần biết

Những căn bệnh ở khu vực hậu môn trực tràng thường làm người bệnh có tâm lý e ngại. Thường người bệnh tìm tới phòng khám bệnh hậu môn thăm khám khi tình trạng bệnh có những ảnh hưởng cho sức khỏe. Tuy nhiên, đâu thực sự là địa chỉ điều trị các bệnh hậu môn đảm bảo an toàn? Để có câu trả lời về vấn đề này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ sau đây.

Phòng khám bệnh hậu môn uy tín

Các bệnh hậu môn nguy hiểm thường gặp

Trước khi đi vào tìm hiểu cụ thể về phòng khám hậu môn thì mọi người cần biết được có những căn bệnh hậu môn thường gặp nào hiện nay.

Tư Vấn

Nứt hậu môn

Những sang chấn tại chỗ gây căng giãn quá mức ống hậu môn như: đi cầu phân cứng khô đã tạo nên những vết rách niêm mạc theo chiều dọc ở ống hậu môn. Ngoài ra, tiêu chảy nhiều lần hoặc các bệnh viêm vùng hậu môn trực tràng cũng có thể gây bệnh lý trên.

Các bệnh hậu môn ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày

Viêm ống hậu môn

Khởi đầu cảm giác đau rát hậu vùng hậu môn hoặc đau cạnh hậu môn, diễn tiến đau càng nhiều hơn kèm sưng nề nóng quanh hậu môn ngay ống hậu môn. Toàn thân sốt, mệt mỏi. Vùng hậu môn nề nhẹ, đỏ đau, có thể có tổn thương rách phần da niêm mạc ống hậu môn.

Tư Vấn

Viêm tấy tầng sinh môn

Biểu hiện toàn thân có tình trạng nhiễm trùng nặng, vùng tầng sinh môn phù nề đỏ đau, có thể lan rộng lên bẹn hoặc vùng mông. Có thể có hoại tử mô hay viêm mủ mô mềm vùng này. Bệnh nhân mệt mỏi, ăn uống kém, mạch nhanh.

Áp – xe cạnh hậu môn

Áp – xe cạnh hậu môn là ổ mủ nhiễm trùng nằm cách hậu môn hay trực tràng. Nguyên nhân do các tuyến hậu môn nhỏ tiết nhầy, khi bị tắc nghẽn nhiễm trùng bộc phát có thể tạo thành ổ mủ. Túi mủ này phát triển trong mô lỏng lẻo vùng mông và có thể phá ra ngoài ra.

Rò hậu môn

Rò hậu môn là chỉ các ống sưng lên ở xung quanh hậu môn, do lỗ rò bên trong, đường rò, hoặc lỗ rò bên ngoài tạo thành. Lỗ rò bên trong thường ở dưới trực tràng hoặc ống hậu môn, thường là một lỗ. Lỗ rò bên ngoài thường ở trên da hậu môn, có thể hoặc nhiều lỗ, là một trong số những bệnh hậu môn trực tràng thường gặp. Phần lớn rò hậu môn là do áp – xe quanh hậu môn phát triển nên.

Những căn bệnh hậu môn thường sẽ làm ảnh hưởng tới vấn đề sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh. Do đó, khi có những vấn đề ở hậu môn thì người bệnh cần lựa chọn phòng khám bệnh hậu môn đảm bảo chất lượng và uy tín để thăm khám và chữa trị.

Tư Vấn

Phòng khám bệnh hậu môn nào đảm bảo an toàn hiệu quả?

Nếu người bệnh đang cảm thấy lo lắng và băn khoăn trong việc lựa chọn phòng khám bệnh hậu môn đảm bảo an toàn. Thì phòng khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ đảm bảo chất lượng thăm khám mà người bệnh có thể lựa chọn.

Phòng khám bệnh hậu môn TPHCM

Những yếu tố để người bệnh nên lựa chọn đến với phòng khám bệnh hậu môn TPHCM đó là:

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao, luôn trau dồi, nâng cao tay nghề. Đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh hậu môn trực tràng.

Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại

Với việc luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại với đầy đủ phòng cấp cứu, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu,…để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thăm khám và điều trị.

Hầu hết các máy móc, kỹ thuật điều được nhập khẩu từ nước ngoài như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT, laze, máy nội soi,…

Phương pháp điều trị bệnh mới chất lượng

Phòng khám áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn trực tràng. Đặc biệt là áp dụng kỹ thuật PPH và HCPT vào trong quá trình điều trị.

Đây là 2 phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn trực tràng hiệu quả với những ưu điểm như ít gây đau đớn, hạn chế chảy máu, thời gian điều trị ngắn, phục hồi nhanh chóng, đồng thời hạn chế tình trạng bệnh quay trở lại hiệu quả.

Chi phí điều trị rõ ràng, hợp lý

Chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám của chúng tôi luôn công khai, minh bạch, rõ ràng, theo đúng chuẩn quy định của Sở y tế. Giúp người bệnh có tâm lý yên tâm hơn trong quá trình chữa trị, tránh các chi phí phát sinh không rõ ràng.

Tư Vấn

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chu đáo

Người bệnh có thể đặt lịch hẹn trước với bác sĩ để được ưu tiên thăm khám và điều trị, không phải vướng vào tình trạng chờ đợi lâu.

Luôn thực hiện tiêu chí 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – 1 y tá để việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận lợi hơn.

Phòng khám bệnh hậu môn TPHCM sẽ là một trong những địa chỉ thăm khám chất lượng và an toàn giúp người bệnh yên tâm thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề phòng khám bệnh hậu môn sẽ cung cấp cho chị em thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *