Phá thai 9 tuần có được không? Phá thai 9 tuần hết bao nhiêu tiền?

Có khá nhiều thai phụ gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn sức khỏe sinh sản hỏi về việc phá thai 9 tuần được không và phá thai 9 tuần hết bao nhiêu tiền. Để có thể giúp chị em có thêm những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi sẽ có một vài chia sẻ sau đây?

Phá thai 9 tuần bao nhiêu tiền?

Phá thai 9 tuần có được không?

Việc đình chỉ thai kỳ là một trong những thủ thuật mà cả thai phụ lẫn bác sĩ chuyên khoa đều không mong muốn tiến hành. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp buộc phải thực hiện thủ thuật nảy.

Tư Vấn

Khi có quyết định đình chỉ thai thì thai phụ nên tiến hành càng sớm càng tốt tránh để thai phát triển quá lớn thì sẽ thể thực hiện vì có thể gây ảnh hưởng tới tính mạng của thai phụ. Ngoài mối quan tâm về phá thai 9 tuần hết bao nhiêu tiền thì thai phụ cần đảm bảo rằng việc đình chỉ thai 9 tuần có thể tiến hành hay không.

Với trường hợp thai 9 tuần có thực hiện được không thì vẫn có thể tiến hành, tuy nhiên, cần lựa chọn địa chỉ y tế đảm bảo chất lượng.

Có những phương pháp thực hiện đình chỉ thai nào?

Ngoài mối quan tâm về chi phí thao 9 tuần thì thai phụ cũng cần nên biết về các phương pháp đình chỉ thai kỳ. Hiện nay có những phương pháp đình chỉ thai được tiến hành thực hiện đó là:

Phá thai tốn bao nhiêu tiền?

Phương pháp phá thai nội khoa

Đây là phương pháp tiến hành cho thai từ 7 tuần tuổi trở xuống. Thai ở trong buồng tử cung và thai phụ không bị những tác dụng phụ của thuốc. Phương pháp đình chỉ thai này tiến hành một cách đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm và có tỉ lệ thành công cao.

Tư Vấn

Tuy nhiên, với thai 9 tuần thì không thể tiến hành phương pháp đình chỉ thai này được. Phải lựa chọn phương pháp phá thai ngoại khoa để đảm bảo tỉ lệ thành công và an toàn.

Phương pháp thai ngoại khoa

Phương pháp phá thai ngoại khoa là những thủ thuật được thực hiện bằng các dụng cụ y tế chuyên khoa. Có các phương pháp đình chỉ thai ngoại khoa thực hiện:

Phương pháp hút thai: Phương pháp đình chỉ thai từ 4 – 10 tuần. Tiến hành bằng việc dùng một ống hút và bơm để hút thai ra ngoài. Phương pháp thực hiện ít chảy máu, không làm tổn hại tới tử cung.

Phương pháp nong gắp: Tiến hành cho thai từ 11 – 13 tuần, đây là phương pháp khó cần thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Phá thai 9 tuần hết bao nhiêu tiền?

Phá thai 9 tuần hết bao nhiêu tiền

Về việc phá thai 9 tuần hết bao nhiêu tiền thì còn dựa vào rất nhiều yếu tố cụ thể đó là:

Cơ sở y tế thực hiện: Thai phụ thực hiện đình chỉ thai ở cơ sở y tế chất lượng tay nghề bác sĩ giỏi thì chi phí sẽ cao hơn những địa chỉ y tế không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, ở những địa chỉ y tế chất lượng sẽ giúp đảm bảo an toàn hơn cho thai phụ khi thực hiện thủ thuật đình chỉ thai kỳ.

Thăm khám trước khi thực hiện thủ thuật: Việc thăm khám về sức khỏe, độ tuổi của thai nhi, vị trí thai cũng như thai phụ có gặp vấn đề phụ khoa hay không để chắc việc đình chỉ thai an toàn. Các dịch vụ xét nghiệm, siêu âm cũng được tính vào chi phí phá thai 9 tuần.

Tư Vấn

Phương pháp đình chỉ thai: Mỗi phương pháp đình chỉ thai lại có mức chi phí thực hiện khác nhau. Như việc phá thai bằng phương pháp nội khoa sẽ thấp hơn phương pháp ngoại khoa do độ khó và phức tạp hơn.

Chi phí thực hiện bởi các bác sĩ giỏi: Thai phụ lựa chọn các bác sĩ giỏi thực hiện đình chỉ thai sẽ giúp đảm bảo an toàn, thực hiện thủ thuật chính xác, hạn chế sai xót. Tuy nhiên, việc này cũng khiến thai phụ bỏ thêm chi phí dịch vụ nữa.

Chi phí thăm khám sau phá thai: Sau đình chỉ thai, nữ giới cần uống thuốc chống viêm, cũng như thăm khám khiến chị em cũng cần tốn một khoản chi phí thăm khám sức khỏe.

Chi phí phát sinh: Nếu trong quá trình kiểm tra sức khỏe các bác sĩ phát hiện những vấn đề bất thường cần phải khắc phục lúc này cũng sẽ cho những chi phí phát sinh.

Theo các bác sĩ phòng khám Đa Khoa TPHCM thì chị em không nên quá lo lắng về vấn đề phá thai 9 tuần hết bao nhiêu tiền. Mà cần lựa chọn một địa chỉ y tế thực hiện đảm bảo chất lượng và uy tín. Nhằm giúp thực hiện thủ thuật an tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra cho sức khỏe.

Một địa chỉ y tế mà chúng tôi muốn gợi ý cho thai phụ trong việc đình chi thai an toàn đó chính là phòng khám Đa Khoa TPHCM. Đây là địa chỉ y tế chất lượng được cấp phép của Bộ Y Tế trong việc đảm bảo tiến hành đình chỉ thai an toàn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm. Trang thiết bị y tế chất lượng đảm bảo.

Khi tới đây thai phụ sẽ không phải lo lắng về việc phá thai 9 tuần hết bao nhiêu tiền vì mọi chi phí luôn được công khai một cách cụ thể, rõ ràng đúng theo quy định của Sở Y Tế. Giúp thai phụ yên tâm thực hiện thủ thuật.

Tư Vấn

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề phá thai 9 tháng bao nhiêu tiền sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể nhanh chóng.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *