Tiết lộ con số phá thai 5 tháng bao nhiêu tiền thai phụ chớ có bất ngờ

“Do không cẩn thận nên em đã mang thai thai ngoài ý muốn, theo ước tính thì thai đã tầm 5 tháng. Em không đủ khả năng giữa bào thai lại và buột phải thực hiện đình chỉ thai. Tuy nhiên, em lo lắng không biết phá thai 5 tháng bao nhiêu tiền mong các bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều”.

(Tuyết . N – Bình Dương)

Để có thể giúp Tuyết. N cũng như nhiều thai phụ có những thông tin về chi phí phá thai 5 tháng thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ qua nội dung bài viết sau đây.

Chi phí phá thai

Trường nào thực hiện đình chỉ thai?

Ngoài vấn đề phá thai 5 tháng bao nhiêu tiền thì có những trường hợp bắt buộc thai phụ phải đình chỉ thai đó là:

– Thai không có tim thai, thai bị các vấn đề dị tật bẩm sinh không phát triển bình thường.

Tư Vấn

– Thai phụ không có đủ đảm bảo sức khỏe để mang thai.

– Thai phụ gặp tai nạn, va chạm mạnh không thể giữ thai lại.

Ngoài ra, có thai phụ có những lý do buộc phải thực hiện đình chỉ thai kỳ.

Phá thai 5 tháng bao nhiêu tiền?

Thực sự rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác về vấn đề chi phí phá thai 5 tháng bao nhiêu tiền. Vì nó còn tùy vào nhiều yếu tố khác nhau ở mỗi trường hợp thai phụ thì có chi phí khác.

Phá thai 5 tháng hết bao nhiêu tiền?

Thường vấn đề chi phí phá thai 5 tháng tuổi dựa vào những yếu tố sau:

Địa chỉ y tế thực hiện: Mỗi cơ sở y tế sẽ có mức giá thực hiện đình chỉ thai 5 tháng khác nhau, không hề giống nhau. Nếu thai phụ lựa chọn tới những địa chỉ thăm khám chất lượng thì mức chi phí thăm khám sẽ khác với những địa chỉ không đảm bảo chất lượng.

Sức khỏe của thai phụ: Yếu tố sức khỏe của thai phụ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới vấn đề phá thai 5 tháng bao nhiêu tiền. Thai phụ có sức khỏe tốt, không gặp vấn đề sức khỏe phụ khoa thì chi phí thực hiện sẽ khác với những thai phụ có sức khỏe yếu, sức khỏe phụ khoa có vấn đề. Bác sĩ sẽ thăm khám vấn đề phụ khoa trước khi tiến hành thủ thuật và điều này cũng làm ảnh hưởng tới chi phí phá thai.

Chi phí thăm khám trước khi đình chỉ thai: Trước khi thực hiện thủ thuật đình chỉ thai thì thai phụ bắt buộc phải tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe một cách đảm bảo. Đây là khoản chi phí bắt buộc thực hiện đình chỉ thai.

Chi phí thăm khám sau khi đình chỉ thai: Việc thăm khám sau khi đình chỉ thai sẽ đảm bảo sức khỏe cho thai phụ. Tránh những biến chứng nguy hiểm để được bác sĩ tư xử lý kịp thời nếu có vấn đề.

Tư Vấn

Phá thai 5 tháng tuổi ở đâu?

Thai phụ không nên quá lo lắng về vấn đề phá thai 5 tháng bao nhiêu tiền mà cần lựa chọn một địa chỉ y tế đảm bảo chất lượng. Một gợi ý cho thai phụ trong việc tìm một địa chỉ thực hiện đình chỉ thai an toàn đó chính là phòng khám Đa Khoa TPHCM.

Phá thai 5 tháng ở đâu chi phí hợp lý?

Nhưng ưu điểm tại phòng khám mà thai phụ lựa chọn đó là:

Cơ sở y tế được cấp phép: Phòng khám Đa Khoa TPHCM là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động cũng như đảm bảo đầy đủ yếu tố về bác sĩ và trang thiết bị y tế tiến hành đình chỉ thai kỳ an toàn.

Phương pháp đình chỉ thai tiến bộ, hiện đại: Với việc áp dụng phương pháp Vivi giúp đình chỉ thai kỳ nhanh, an toàn, không gây biến chứng, không làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau của nữ giới. Bên cạnh đó, phòng khám còn áp dụng phương pháp nội khoa, phương pháp hút thai…

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao trong việc đình chỉ thai an toàn tránh những biến chứng nguy hiểm cho thai phụ. Các bác sĩ tại phòng khám có tác phòng làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Môi trường y tế chất lượng: Để đảm bảo an toàn cho thai phụ phòng khám luôn chú trọng đảm bảo môi trường y tế chất lượng, sạch sẽ, thông thoáng. Để hạn chế những tình trạng viêm nhiễm cho thai phụ.

Thời gian thăm khám linh đông: Để giúp thai phụ chủ động hơn về mặt thời gian thì phòng khám có thời gian thăm khám linh động. Giờ làm việc tại phòng khám là từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Chi phí thực hiện công khai cụ thể: Khi đến với phòng khám chị em sẽ hoàn toàn yên tâm, với mức chi phí hợp lý, rõ ràng, đúng quy định của Bộ Y Tế.

Tư Vấn

Việc lựa chọn tới với phòng khám TPHCM sẽ giúp thai phụ đảm bảo thực hiện thủ thuật đình chỉ thai an toàn, đảm bảo.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề phá thai 5 tháng bao nhiêu tiền sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể nhanh chóng.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *