Có phá thai 20 tuần được hay không? Phá thai 20 tuần bao nhiêu tiền?

Khi buộc lòng phải thực hiện đình chỉ thai nhất là với thai 20 tuần thì thai phụ cảm thấy khá lo lắng rằng có thực hiện được không và phá thai 20 tuần bao nhiêu tiền? Để có thể giúp thai phụ có thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ thông qua nội dung sau đây.

Đình chỉ thai giá bao nhiêu?

Phá thai 20 tuần có được không?

Việc đình chỉ thai là một trong những thủ thuật khá nguy hiểm, nếu không thực hiện đảm bảo có thể gây ra những nguy hiểm cho sức khỏe. Đặc biệt, nếu không đảm bảo an toàn có thể gây ra những nguy hiểm cho thai phụ.

Tư Vấn

Việc đình chỉ thai 20 tuần vẫn có thể thực hiện. Tuy nhiên, cần có suy nghĩ kỹ lưỡng cũng như phải được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn tốt.

Phá thai 20 tuần bao nhiêu tiền?

Về vấn đề chi phí đình chỉ thai, thì thai phụ cần hiểu rằng thai càng lớn thì mức chi phí cũng sẽ càng cao do độ khó cũng tăng dần. Đặc biệt, việc phá thai 20 tuần bao nhiêu tiền còn do nhiều yếu tố sau quyết định:

Phá thai 20 tuần bao nhiêu?

Cơ sở y tế thực hiện: Mỗi cơ sở y tế lại có mức giá khác nhau trong dịch vụ thực hiện thủ thuật đình chỉ thai khác nhau. Ở địa chỉ y tế chất lượng tốt thì chi phí sẽ khác với những địa chỉ y tế không đảm bảo.

Sức khỏe của thai phụ: Vấn đề sức khỏe của thai phụ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới việc phá thai 20 tuần hết bao nhiêu tiền. Với những thai phụ có sức khỏe tốt thì chi phí thực hiện sẽ khác với những thai phụ có sức khỏe yếu.

Bác sĩ thực hiện: Nếu thai phụ lựa chọn bác sĩ thực hiện có trình độ và kinh nghiệm giỏi thì chi phí cũng sẽ khác.

Chi phí thăm khám trước khi đình chỉ thai: Thai phụ cần thăm khám và kiếm tra sức khỏe trước khi đình chỉ thai. Đây là chi phí bắt buộc được cộng vào trong mức chi phí đình chỉ thai 12 tuần.

Dịch vụ thăm khám sau đình chỉ thai: Sau đình chỉ thai, cần phải tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe việc này cũng là khoản chi phí cần thiết được cộng vào chi phí phá thai an toàn.

Tư Vấn

Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa phòng khám Đa Khoa TPHCM thì thai phụ không nên lo lắng về vấn đề phá thai 20 tuần bao nhiêu tiền mà cần chú ý lựa chọn địa chỉ y tế thực hiện đảm bảo chất lượng.

Thực hiện đình chỉ thai 20 tuần thế nào?

Bên cạnh, việc cung cấp cho thai phụ những thông tin về việc phá thai 20 tuần bao nhiêu tiền thì nữ giới cũng cần hiểu rõ về việc đình chỉ thai như thế nào. Quy trình thực hiện đình chỉ thai cần tiến hành theo những bước sau:

Bước 1: Thai phụ cần tới cơ sở y tế thăm khám và để được bác sĩ tư vấn trong việc đình chỉ thai thế nào đảm bảo an toàn.

Bước 2: Sau khi kiểm tra sức khỏe một cách cẩn thận, thai phụ làm các thủ tục đình chỉ thai thì bác sĩ sẽ vệ sinh vùng kín trước khi thực hiện thủ thuật. Việc này sẽ hạn chế tình trạng viêm nhiễm cho nữ giới.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp ép sinh non để đình chỉ thai 20 tuần. Việc thực hiện diễn ra một cách nhanh chóng, đảm bảo và an toàn cho thai phụ.

Bước 4: Khi thực hiện xong thủ thuật bác sĩ sẽ vệ sinh vùng kín một lần nữa và kiểm tra sức khỏe thai phụ ổn định có những dặn dò trước khi ra về.

Sau đình chỉ thai 20 tuần thai phụ cần trở lại cơ sở y tế thăm khám và kiểm tra sức khỏe để đảm bảo không có những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Đình chỉ thai ở đâu an toàn?

Đình chỉ thai ở đâu an toàn?

Bên cạnh mối quan tâm về chi phí đình chỉ thai 20 tuần thì thai phụ còn khá lo lắng không biết đâu là địa chỉ y tế đình chỉ thai an toàn. Chúng tôi có một gợi ý cho thai phụ cơ sở y tế đình chỉ thai chất lượng đó là phòng khám Đa Khoa TPHCM.

Tư Vấn

Những ưu điểm mà thai phụ có thể lựa chọn tới với phòng khám TPHCM đó là:

Địa chỉ y tế chất lượng: Phòng khám được cấp phép của Bộ y tế trong việc thực hiện đình chỉ thai an toàn. Với việc đảm bảo đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cũng như trang thiết bị y tế chất lượng.

Bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm: Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và tay nghề cao giúp đình chỉ thai một cách an toàn.

Trang thiết bị y tế đảm bảo: Phòng khám đầu tư hệ thống thiết bị y tế chất lượng, hiện đại và tiến tiến.

Chi phí thăm khám rõ ràng, cụ thể: Mọi khoản chi phí tiến hành đình chỉ thai luôn được phòng khám thực hiện theo đúng quy định. Đảm bảo công khai cụ thể, rõ ràng.

Đặc biệt, phòng khám còn có dịch vụ tư vấn online thai phụ được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia y tế một cách kín đáo và thoải mái. Các chuyên gia sẽ giúp thai phụ tháo gỡ các thắc mắc một cách hiệu quả.

Đến với phòng khám Đa Khoa TPHCM sẽ giúp thai phụ chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt hơn.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề phá thai 20 tuần bao nhiêu tiền sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể nhanh chóng.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *