Bật mí về vấn đề phá thai 2 tuần tuổi bao nhiêu tiền cho thai phụ

“Em và bạn trai có thai ngoài ý muốn thai được khoảng 2 tuần tuổi, chung em chưa đủ điều kiện để có thể giữ cái thai lại nên buộc bỏ cái thai đi. Tuy nhiên, không biết phá thai 2 tuần tuổi bao nhiêu tiền, mong các bác sĩ tư vấn giúp em, cảm ơn các bác sĩ.”

(Minh. H – Đồng Nai)

Để giúp bạn Minh. H cũng như nhiều chị em có thêm những thông tin về vấn đề chi phí phá thai bao nhiêu thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ dưới đây. 

Phá thai 2 tuần tuổi bao nhiêu tiền?

Có những phương pháp đình chỉ thai kỳ nào?

Bên cạnh việc quan tâm về vấn đề phá thai 2 tuần tuổi bao nhiêu tiền thì thai phụ cũng nên hiểu về các phương pháp đình chỉ thai hiện này. Có những phương pháp đình chỉ thai được phép thực hiện đó là:

Tư Vấn

Phương pháp đình chỉ thai bằng thuốc: Là phương pháp nội khoa, thực hiện dưới cho thai từ dưới 7 tuần tuổi, thai ở trong buồng tử cung. Biện pháp này thực hiện cho thai phụ có sức khỏe bình thường không bị dị ứng với các thành phần của thuốc.

Phương pháp hút thai: Thai nhi được hút ra ngoài qua ống hút và một bơm hút thực hiện cho thai từ 6 – 12 tuần.

Phương pháp nong gắp: Thực hiện cho thai từ 13 -18 tuần, phương pháp này thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Tuy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp đình chỉ thai phù hợp và đảm bảo an toàn.

Phá thai 2 tuần tuổi bao nhiêu tiền?

Vấn đề phá thai 2 tuần tuổi bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Rất khó để đưa ra một có số cụ thể trong vấn đề này. Việc phá thai bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào những yếu tố như:

Chí phí phá thai bao nhiêu tiền?

Sức khỏe của thai phụ: Yếu tố sức khỏe của thai phụ cũng là một trong những vấn đề ảnh hưởng tới chi phí phá thai bao nhiêu tiền. Thai phụ có tình trạng sức khỏe tốt thì chi phí thăm khám khác với những thai phụ có sức khỏe không đảm bảo.

Chi phí thăm khám trước khi đình chỉ thai: Dù thực hiện bất kỳ phương pháp đình chỉ thai nào thì thai phụ cũng cần phải được thăm khám sức khỏe, làm các xét nghiệm, siêu âm để bác sĩ biết được tình trạng sức khỏe. Đây là chi phí thăm khám bắt buộc khi thực hiện đình chỉ thai.

Tư Vấn

Phương pháp thực hiện đình chỉ thai kỳ: Tùy vào mỗi trường hợp thai phụ thực hiện phương pháp đình chỉ thai khác nhau mà mức chi phí cũng sẽ khác. Rất khó để trả lời cho câu hỏi về chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền, nạo phá thai mất bao nhiêu tiền vì mỗi phương pháp lại có mức chi phí khác.

Chi phí phát sinh: Việc đình chỉ thai kỳ sẽ có những chi phí phát sinh ngoài mong muốn, đây cũng là yếu tố để khó có thể nói được con số cụ thể về vấn đề phá thai 2 tuần tuổi bao nhiêu tiền.

Chi phí thăm khám sau khi đình chỉ thai: Thăm khám sau khi đình chỉ thai là một trong những yếu tố quan trọng để kiểm tra sức khỏe cho thai phụ. Đảm sao sự thành công của việc thực hiện thủ thuật đây là chi phí thăm khám thai phụ không nên bỏ qua và cũng được tính vào chi phí đình chỉ thai.

Nguy hiểm nào khi đình chỉ thai kỳ?

Ngoài mối quan tâm cho vấn đề bảng giá phá thai chi phí phá thai 2 tuần tuổi bao nhiêu tiền thì thai phụ cũng cần biết về mối nguy hiểm của việc đình chi thai. Những mối nguy hiểm, đe dọa cho thai phụ khi thực hiện đình chỉ thai không an toàn đó là:

Đình chỉ thai giá bao nhiêu?

Băng huyết

Dù có dùng thuốc hỗ trợ nhưng khi đình chỉ thai vẫn làm tăng khả năng xuất huyết. Nếu không cẩn thận thai phụ có thể đối mặt với nguy cơ chảy máy không cầm và gây ra những nguy hiểm tới tính mạng.

Tư Vấn

Thủng tử cung

Thủng tử cung xảy ra trong trường hợp nong cổ tử cung hoặc khi hút thai. Trong quá trình thực hiện đình chỉ thai cũng có thể dẫn tới thủng ruột. Để biết được tình trạng thủng bác sĩ cần thiết hành nội soi, cụ thể.

Rách cổ tử cung

Tình trạng rách cổ tử cung do phá thai thường khá lành tính. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm gây ra sẹo và làm thai phụ bị chảy máu. Nên cũng cần được xử lý đúng cách và kịp thời.

Sót nhau, sót thai

Nếu sót nhau, sót thai cũng là một trong những biến chứng nguy hiểm, nếu không được xử lý kịp thời sẽ có thể gây nguy hiểm cho tính mạng của thai phụ.

Nhiễm trùng

Nhiễm trùng thường là hậu quả do khâu kỹ thuật không đảm bảo. Các biến chứng nhiễm trùng có thể gây sốt, tử cung bị đau…

Vô sinh

Nhiễm trùng sau khi đình chỉ thai có thể dẫn tới tắc nghẽn vòi trứng hoặc gây ra thai ngoài tử cung. Sau khi đình chỉ thai nguy cơ dính buồng trứng tử cung có thể tỷ lệ thường gặp cao hơn so với hút thai. Tình trạng viêm nhiễm kéo dài có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản ở nữ giới, gây ra vô sinh. Đây là một trong những biến chứng nguy hiểm nhất của việc đình chỉ thai.

Tư Vấn

Hạn chế những mối nguy hiểm trong việc đình chỉ thai thì thai phụ cần lựa chọn một địa chỉ y tế đảm bảo chất lượng và an toàn. Một cơ sở y tế mà chúng tôi muốn gợi ý cho thai phụ trong việc đình chỉ thai an toàn là phòng khám Đa Khoa TPHCM. Đây là cơ sở thăm khám chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, dịch vụ y tế chất lượng cũng như chi phí thăm khám đảm bảo.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề phá thai 2 tuần tuổi bao nhiêu tiền sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể nhanh chóng.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *