Có phá thai 16 tuần được hay không? Phá thai 16 tuần bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều thai phụ cảm thấy lo lắng và gửi câu hỏi tới cho chuyên mục tư vấn sức khỏe sinh sản rằng phá thai 16 tuần bao nhiêu tiền? Có thực hiện đình chỉ thai 16 tuần được hay không? Để có thể giúp thai phụ trong vấn đề này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ qua nội dung bài viết sau đây.

Phá thai 16 tuần bao nhiêu tiền?

Phá thái 16 tuần được không?

Thai 16 tuần gần như đã phát triển khá lớn do đó thực hiện đình chỉ thai ở thời điểm này cũng khóa nguy hiểm. Tuy nhiên, vẫn có thể thực hiện được. Nhưng đòi hỏi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và chuyên môn giỏi để tiến hành.

Tư Vấn

Thực hiện những ca đình chỉ thai lớn cần tiến hành ở những cơ sở y tế đảm bảo chất lượng. Cũng như thai phụ có tình trạng sức khỏe ổn định, bác sĩ sẽ phải làm các thủ tục, xét nghiệm, siêu âm một cách cụ thể, chi tiết về đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi thực hiện.

Phương pháp phá thai 16 tuần thế nào?

Thai phụ ngoài việc lo lắng về phá thai 16 tuần bao nhiêu tiền thì cần hiểu về phương pháp thực hiện.

Thai 16 tuần tuy có thể thực hiện những mức độ khó sẽ tăng lên rất nhiều, nên cần lựa chọn một địa chỉ y tế đảm bảo, được cấp phép trong việc đình chỉ thai an toàn.

Không thể tiến hành đình chỉ thai 16 tuần với các phương pháp thông thường như dùng thuốc, hút thai. Lúc này phải thực hiện bằng cách nong gắp hoặc phương pháp ép sinh non để đảm bảo an toàn và thực hiện thành công.

Phương pháp nong gắp là phương pháp đình chỉ thai ngoại khoa thực hiện cho thai từ 11 – 14 tuần. Phương pháp này có sự kết hợp với thuốc, bơm hút chân không và dụng cụ chuyên dụng để gắp thai ra ngoài.

Thực hiện đình chỉ thai 16 tuần bằng phương pháp này có khả năng thành công cao với tay nghề bác sĩ thực hiện giỏi, đảm bảo, nếu không thai phụ rất dễ gặp phải những biến chứng vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe.

Phá thai 16 tuần bao nhiêu tiền?

Với vấn đề phá thai 16 tuần bao nhiêu tiền thì rất khó để đưa ra được con số chính xác nhất do vấn đề này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau:

Phá thai 16 tuần có mắc lắm không?

Phương pháp tiến hành: Mỗi phương pháp thực hiện lại có mức chi phí khác nhau tùy vào mức độ phức tạp của ca đình chỉ thai kỳ.

Tư Vấn

Sức khỏe của thai phụ: Vấn đề sức khỏe của thai phụ cũng là một trong những yếu tốt khiến việc phá thai hết bao nhiêu tiền khó có câu trả lời cụ thể. Vì vấn đề sức khỏe của mỗi thai phụ là hoàn toàn khác nhau.

Địa chỉ y tế thực hiện: Mỗi địa chỉ y tế lại có mức chi phí thực hiện đình chỉ thai khác nhau. Ở những địa chỉ y tế tốt đảm bảo chất lượng thì chi phí thăm khám sẽ khác với những cơ sở y tế không đảm bảo, địa chỉ thực hiện đình chỉ thai “chui”.

Thăm khám trước khi đình chỉ thai: Việc thăm khám và kiểm tra sức khỏe trước khi đình chỉ thai kỳ là một điều vô cùng quan trọng và bắt buộc phải tiến hành. Do đó, đây là chi phí được công vào trong chi phí phá thai an toàn.

Dịch vụ y tế sau đình chỉ thai: Sau thực hiện đình chỉ thai, thai phụ cũng cần phải chăm sóc sức khỏe, cũng như các dịch vụ thăm khám, kiểm tra sức khỏe việc đình chỉ thai có đảm bảo an toàn hay không.

Thai phụ cần lưu ý gì khi đình chỉ thai kỳ?

Phá thai 16 tuần cần bao nhiêu tiền?

Có những lưu ý cho thai phụ khi thực hiện đình chỉ thai ngoài việc quan tâm chi phí phá thai 13 tuần bao nhiêu tiền đó là:

– Thai phụ cần chú ý trong việc lựa chọn địa chỉ ý tế đảm bảo chất lượng để thực hiện đình chỉ thai an toàn.

– Thai phụ cần có những kiến thức cơ bản về vấn đề đình chỉ thai an toàn.

Tư Vấn

– Nữ giới tuyết đối không nên tự ý thực hiện các phương pháp đình chỉ thai tại nhà không an toàn.
Sau khi đình chỉ thai nữ giới nên nghỉ ngơi, tránh hoạt động mạnh. Chú ý tới chế độ dinh dưỡng hợp lý.

– Nếu buộc phải đình chỉ thai thì nên thực hiện sớm tránh để thai quá lớn gây nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của thai phụ.

– Thai phụ cần kiêng quan hệ tình dục từ 1 – 3 tháng sau khi đình chỉ thai để đảm bảo an toàn cũng như giúp bộ phận sinh sản của nữ phục hồi.

– Nữ giới cần có biện pháp tránh thai an toàn để không mang thai ngoài ý muốn trở lại.

– Nữ giới nên chú ý giữ tâm lý ổn định, không nên qua lo lắng, sợ hãi hay cảm giác tội lỗi sau khi đình chỉ thai kỳ.

– Thai phụ cần chú ý chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt hơn sau khi thực hiện đình chỉ thai để không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề phá thai 16 tuần bao nhiêu tiền sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể nhanh chóng.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM.

Hotline: 028.396.01666

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *