Nên cắt trĩ ở đâu? Địa chỉ chữa trị bệnh trĩ đảm bảo an toàn hiện nay

“Tôi bị bệnh trĩ đã lâu, búi trĩ hiện nay đã lòi ra ngoài và gây không ít ảnh hưởng cho vấn đề sinh hoạt. Tôi muốn thực hiện cắt trĩ nhưng không biết cắt trĩ ở đâu đảm bảo an toàn. Mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều”.

(Thanh Hà – TP Dĩ An, Bình Dương)

Rất cảm ơn câu hỏi của chị Hà đã gửi tới cho chuyên mục tư vấn sức khỏe bệnh trĩ. Để có thể giúp chị cũng như nhiều người có thêm những thông tin về vấn đề cắt trĩ ở đâu tốt nhất thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ sau đây.

Nên cắt trĩ ở đâu đảm bảo an toàn?

Tiêu chí lựa chọn thực hiện cắt trĩ ở đâu an toàn?

Để trả lời cho câu hỏi cắt trĩ ở đâu thì người bệnh cần lựa chọn một địa chỉ thăm khám dựa theo những tiêu chí đánh giá cụ thể đó là:

– Cơ sở y tế được cấp phép trong việc chăm sóc và hoạt động cũng thực đủ điều kiện để thăm khám và chữa trị bệnh trĩ.

– Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh trĩ.

Tư Vấn

– Phương pháp chữa trị bệnh đảm bảo chất lượng đảm bảo và an toàn.

– Chi phí thăm khám và chữa trị bệnh trĩ được công khai một cách cụ thể, rõ ràng.

Đây là những tiêu chí đánh giá cơ bản để người bệnh có thể lựa chọn được địa chỉ cắt trĩ ở đâu đảm bảo an toàn cho mình.

Địa chỉ cắt trĩ ở đâu tốt nhất?

Phương pháp cắt trĩ nào đảm bảo hiện nay?

Ngoài việc tìm hiểu về địa chỉ cắt trĩ ở đâu thì người bệnh cần tìm hiểu các phương pháp được áp dụng cắt trĩ được áp dụng hiện nay.

Cắt trĩ bằng phương pháp Longo

Phương pháp này để điều trị bệnh trĩ ở cấp độ 3, 4. Sử dụng máy khâu nối để tiến hành đặt búi trĩ đúng vị trí ban đầu. Bước đầu dùng máy để cắt đoạn 2 – 4cam ở khu vực lược của hậu môn để tránh gây đau cho bệnh nhân. Tiếp đến bác sĩ dùng máy bấm để khâu vòng với mục đích làm teo nhỏ búi trĩ và giảm bớt lượng máu lưu thông đến búi trĩ.

Ưu điểm:

– Không gây đau

– Thời gian thực hiện ngắn

– Khả năng phục hồi chức năng cũng như sức khỏe nhanh

Nhược điểm: Chi phí thực hiện khá cao

Cắt trĩ bằng sóng cao tần HCPT

Phương pháp này ứng dụng nguyên lý sinh nhiệt của dòng điện trường sóng cao tần khiến để làm đông và thắt nút các mạch máu cung cấp máu đến nuôi búi trĩ. Thời gian thực hiện rất nhanh, người bệnh không hề thấy đau hay bất kì cảm giác nào, tỉ lệ tái phát cũng rất thấp.

Ưu điểm:

– Phương pháp cắt trĩ không gây đau đớn trong và sau phẫu thuật.

– An toàn cho bệnh nhân, không có các biến chứng nguy hiểm.

– Khả năng phục hồi sau phẫu thuật nhanh.

Tư Vấn

Cắt trĩ bằng laser

Đây là phương pháp cắt trĩ tốt nhất hiện nay, là phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả với nhiều ưu điểm.

Sử dụng laser CO2: Sử dụng chùm tia laser có chứa khí CO2 để chia nhỏ búi trĩ trước khi cắt nên ít gây tổn thương cho các mô lành xung quanh.

Sử dụng laser ND: Bằng cách sử dụng tia laser xuyên thấu để can thiệp và loại bỏ búi trĩ một cách gián tiếp hoặc trực tiếp nên phương pháp này ít gây mất máu.

Cắt trĩ ở đâu đảm bảo an toàn?

Địa chỉ cắt trĩ an toàn cho người bệnh

Nếu người thắc mắc cắt trĩ ở đâu thì phòng khám bệnh trĩ TPHCM sẽ là một trong những địa chỉ đảm bảo để chất lượng mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn thực hiện thăm khám và chữa trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả.

Phòng khám có những ưu điểm chất lượng về:

Cơ sở hạ tầng chất lượng: Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng đảm bảo chất lượng, với từng khu thăm khám riêng biệt, cùng phòng bệnh thiết kế hiện đại, có đầy đủ các vật dụng phục vụ cho việc nghỉ ngơi của bệnh nhân.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn: Với một đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, luôn thăm khám theo hình thức 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá giúp người bệnh thăm khám vấn đề bệnh một cách cụ thể.

Kết quả thực hiện an toàn: Khi lựa chọn địa chỉ điều trị bệnh trĩ giúp phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng, an toàn, tránh các biến chứng nguy hiểm.

Thời gian làm việc linh động: Phòng khám là một trong số ít những địa chỉ chữa bệnh tay chân bị sưng có thời gian làm việc linh động từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần giúp người bệnh chủ động sắp xếp thời gian.

Đặt lịch hẹn khám qua hệ thống online hiện đại: Không giống những địa chỉ y tế khác phòng khám TPHCM đầu tư hệ thống đặt hẹn thăm khám qua hệ thống online một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Chi phí điều trị bệnh công khai: Mọi khoản chi phí tại phòng khám luôn được công khai một cách cụ thể, rõ ràng, đúng theo quy định của Bộ Y Tế giúp người bệnh yên tâm thăm khám.

Tư Vấn

Phương pháp trị bệnh hiệu quả: Phòng khám cũng áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh an toàn và đảm bảo chất lượng. Giúp phục hồi sức khỏe cho người bệnh một cách an toàn và đảm bảo.

Việc lựa chọn một địa chỉ cắt trĩ đảm bảo an toàn và hiệu quả sẽ giúp người bệnh phục hồi sức khỏe một cách an toàn cũng như tránh các biến chứng nguy hiểm.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề cắt trĩ ở đâu sẽ cung cấp cho chị em thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *