Khám sức khỏe sinh sản ở đâu chất lượng để chị em có thể lựa chọn?

Việc thăm khám và kiểm tra sức khỏe sinh sản ngày càng được nhiều chị em quan tâm, nhằm chăm sóc sức khỏe của bản thân một cách tốt hơn. Cũng như sớm phát hiện những vấn đề bất thường để kịp thời điều trị. Tuy nhiên, khám sức khỏe sinh sản ở đâu đảm bảo chất lượng và an toàn? Nội dung bài viết sau chúng tôi giúp cho các bạn những thông tin về vấn đề này.

Tư Vấn

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt?

Vì sao phải khám sức khỏe sinh sản?

Khám sức khỏe sinh sản và một việc rất cần thiết, nhằm giúp phòng ngừa, phát hiện và điều trị sớm các căn bệnh nguy hiểm, tránh những hệ lụy không đáng có trong cuộc sống vợ chồng và tương lai của con cái sau này.

Thực hiện khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân không chỉ đơn thuần là thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của mình còn thể hiện trách nhiệm với người chồng, người vợ của mình.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm khám sức khỏe tổng thể và khám sức khỏe sinh sản. Khi thực hiện khám sức khỏe tổng thể, bạn phát hiện ra những bệnh tật có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của mình và người bạn đời, từ đó sẽ có kế hoạch điều trị sớm. Ví dụ một số bệnh như: viêm gan B, HIV hay các bệnh di truyền bệnh liên kết giới, bệnh tim, bệnh về đường sinh dục…

Khám sức khỏe sinh sản định kỳ (tổng quát) được ví như một cuộc bảo trì hàng năng dành cho có thể và cũng là sự đầu tư thông minh về mặt sức khỏe sinh sản cho tương lai vợ chồng và con cái về sau.

Các chuyên gia khuyến cáo những người dưới 40 tuổi nên khám sức khỏe sinh sản định kỳ từ 1 – 2 năm một lần. Trên 40 tuổi nên khám 6 tháng/1 lần. Đối với trường hợp có triệu chứng bất thường nào đó trên cơ thể thì cần đến bác sĩ khám ngay, chứ không phải chờ đến dịp khám định kỳ mới tái khám nhằm kiểm tra và phát hiện bệnh sớm nhất.

Mục đích khám sức khỏe sinh sản

Mục đích của việc khám sức khỏe sinh sản

– Thông qua khám sức khỏe sinh sản, bác sĩ sẽ kiểm tra, phát hiện và phòng ngừa các bệnh lý có thể xảy ra.

– Nếu trong trường hợp có bệnh, khám sức khỏe sinh sản sẽ giúp bác sĩ đưa ra phương pháp chữa bệnh kịp thời, hiệu quả, ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm xảy ra.

– Tạo điều kiện để bác sĩ nắm được đặc thù sức khỏe sinh sản của từng người, từ đó có thể theo dõi dễ dàng những biến chứng đổi trước và sau khi kết hôn của từng bệnh nhân. Điều này sẽ giúp bác sĩ có thể phát hiện sớm những vấn đề sức khỏe sinh sản còn tiềm ẩn.

Tư Vấn

– Giúp bạn bảo vệ chức năng tình dục và khả năng sinh sản một cách toàn diện nhất, đặc biệt là ở nữ giới.

– Qua việc khám sức khỏe sinh sản định kỳ sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về sức khỏe sinh sản của bản thân và từ đó có sự điều chỉnh phù hợp về chế độ ăn uống, lối sống, phương pháp làm việc hợp lý, nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống hôn nhân.

Lựa chọn địa chỉ khám sức khỏe sinh sản thế nào?

Lựa chọn sức khỏe sinh sản đáng tin cậy đảm bảo những tiêu chí như:

Độ uy tín: Người bệnh cần lựa chọn địa chỉ thăm khám uy tín quan trọng, chất lượng. Phòng khám cần được cấp phép hoạt động và dưới sự giám sát của Bộ Y Tế có trình độ uy tín cao.

Trình độ chuyên môn bác sĩ: Bác sĩ chuyên khoa có trình độ giỏi, có kinh nghiệm thăm khám và chăm sóc. Giúp việc thăm khám sức khỏe sinh sản một cách hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Trang thiết bị y tế chất lượng: Cơ sở chất lượng phòng khám cần đảm bảo hiện đại chất lượng, uy tín và đảm bảo đầy đủ giúp việc thăm khám chính xác, đạt hiệu quả cao.

Chi phí thăm khám và điều trị: Chi phí thăm khám cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà các cần lưu ý để lựa chọn địa chỉ khám sức khỏe sinh sản. Chi phí thăm khám công khai cụ thể, minh bạch, rõ ràng theo quy định của các cơ quan chức năng.

Người bệnh nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thăm khám đảm bảo không nên lựa chọn cơ sở y tế không đảm bảo làm ảnh hưởng tới kết quả thăm khám ở nữ giới.

TPHCM phòng khám sức khỏe sinh sản uy tín

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu đảm bảo an toàn?

Trong số rất nhiều những cơ sở khám sức khỏe sinh sản chất lượng hiện nay thì Phòng khám Đa Khoa TPHCM đang là một trong những địa chỉ y tín và đảm bảo chất lượng để người bệnh lựa chọn thăm khám.

Bác sĩ thăm khám giỏi: Bác sĩ thăm khám chất lượng, giỏi, có trình độ chuyên môn trong việc thăm khám. Bác sĩ luôn tận tình, hết mình thăm khám và giải thích mọi thắc mắc cho người bệnh.

Thời gian thăm khám linh hoạt: Phòng khám thực hiện khám phụ khoa tất cả các ngày trong tuần, làm việc từ 8h – 20h hàng ngày, kể cả những ngày lễ, tết. Điều này sẽ tạo điều kiện cho chị em sắp xếp thời gian một cách dễ dàng, có thể đến khám bất cứ ngày nào nếu có thời gian rảnh.

Quy trình thăm khám hiện đại: Mọi người cũng có thể đặt lịch hẹn online trước khi đến thăm khám để được ưu tiên, không phải chờ đợi lâu, tiết kiệm được thời gian. Thủ tục thăm khám diễn ra rất đơn giản.

Hạng mục thăm khám: Phòng khám hỗ trợ khám chữa tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, kinh nguyệt bất thường, vô sinh, làm đẹp vùng kín, đình chỉ thai an toàn,…

Tư Vấn

Chi phí công khai, hợp lý: Các khoản chi đều được niêm yết, công khai theo quy định của Sở Y tế.

Bảo mật thông tin: Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của chị em được bảo mật tuyệt đối.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề khám sức khỏe sinh sản ở đâu sẽ cung cấp cho chị em thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *