Địa chỉ phòng khám phụ khoa Vũng Tàu có khám ngoài giờ

10 Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Giá Rẻ Nhất Ở Vũng Tàu

Bệnh phụ khoa là một thuật ngữ dùng để chỉ ra các bệnh lý ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản của nữ giới. Hầu hết các bệnh phụ khoa đều rất nguy hiểm và ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của chị em. Chính vì thế, việc thăm khám phụ khoa là vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các địa chỉ phòng khám phụ khoa giá rẻ Vũng Tàu có khám ngoài giờ để chị em tham khảo.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa Vũng Tàu có khám ngoài giờ
Chi phí điều trị tại phòng khám phụ khoa Vũng Tàu phù hợp.

Top 3 phòng khám phụ khoa giá rẻ Vũng Tàu có khám ngoài giờ.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu thăm khám bệnh phụ khoa ngày càng gia tăng của chị em, nhiều địa chỉ, phòng khám phụ khoa Vũng Tàu có khám ngoài giờ đã ra đời. Dưới đây là top 3 địa chỉ phòng khám phụ khoa mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn:

Tư Vấn

Gợi ý phòng khám phụ khoa Vũng Tàu có khám ngoài giờ

Bệnh viện đa khoa Lê Lợi

Bệnh viện đa khoa Lê Lợi được thành lập từ những năm 1939 với đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại để phục vụ bệnh nhân. Đây cũng là điểm đến tin tưởng cho những chị em có nhu cầu thăm khám phụ khoa ở Vũng Tàu.

Địa chỉ: 22 Lê Lợi, phường 1, TP Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bệnh viện Bà Rịa

Bệnh viện Bà Rịa được thành lập năm 2009 với diện tích rất lớn. Bệnh viện được trang bị khoảng 700 giường bệnh, có đầy đủ máy móc, thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, nếu có nhu cầu thăm khám bệnh phụ khoa, chị em có thể đến đây.

Địa chỉ: 686 Võ Văn Kiệt, phường Long Tâm, TP Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đa Khoa TPHCM cũng là một trong những địa chỉ phòng khám phụ khoa giá rẻ Vũng Tàu khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi uy tín mà chị em có thể lựa chọn. Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất tốt cùng với nhiều phương pháp điều trị hiện đại, thời gian thăm khám linh hoạt.

Địa chỉ: 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa Vũng Tàu có khám ngoài giờ
Địa chỉ phòng khám phụ khoa giá rẻ Vũng Tàu tốt nhất.

Giới thiệu Đa Khoa TPHCM – Phòng khám phụ khoa giá rẻ Vũng Tàu khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi.

Hiện nay, Đa Khoa TPHCM là địa chỉ được hầu hết nữ giới tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám phụ khoa.

Tư Vấn

Tại sao nên chọn phòng khám phụ khoa Vũng Tàu?

Có giấy phép hoạt động

Phòng khám chúng tôi là phòng khám phụ khoa Vũng Tàu hợp pháp. Được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, chuyên khoa sản phụ. Do đó, chị em có thể hoàn toàn an tâm.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Đội ngũ y bác sĩ là yếu tố then chốt giúp việc điều trị phụ khoa đạt được hiệu quả cao. Vì lẽ đó, phòng khám chúng tôi luôn chú trọng nâng cao tay nghề cho đội ngũ bác sĩ bằng các khóa nghiệp vụ trong và ngoài nước.Như những điều đã nói ở trên thì đã trả lời cho câu hỏi tại sao nên chọn phòng khám phụ khoa giá rẻ Vũng Tàu mà chị em thường thắc mắc.

Cơ sở vật chất hiện đại

Đa Khoa TPHCM được xây dựng theo tiêu chuẩn mô hình bệnh viện thu nhỏ với đầy đủ phòng ban, thiết bị hiện đại tiên tiến. Chủ yếu các máy móc, công nghệ được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa Vũng Tàu có khám ngoài giờ
Phòng khám phụ khoa giá rẻ Vũng Tàu có khám ngoài giờ.

Những quyền lợi khi đi khám bệnh phụ khoa  giá rẻ tại Vũng Tàu.

Ngoài những yếu tố trên, khi thăm khám phụ khoa tại Đa Khoa TPHCM, chị em sẽ nhận được các quyền lợi khi đi khám bệnh phụ khoa tại Vũng Tàu đặc biệt sau đây:

Tư Vấn

Được tư vấn online

Hiện tại, phòng khám chúng tôi đang áp dụng hình thức tư vấn online để giúp chị em có thể gửi gắm những tâm tư khó nói về tình trạng sức khoẻ của mình. Trong quá trình tư vấn, các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc đồng thời hướng dẫn cách thăm khám hiệu quả nhất.

Được báo giá rõ ràng

Chi phí thăm khám luôn là yếu tố được nhiều chị em quan tâm. Thấu hiểu được điều này, chính sách chi phí tại phòng khám phụ khoa Vũng Tàu luôn được cân nhắc kỹ lưỡng. Chúng tôi đưa ra mức giá hợp lý, công khai. Chị em sẽ được báo trước cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

Được đặt lịch thăm khám

Đến với phòng khám chúng tôi, chị em sẽ không mất nhiều thời gian phải chờ đợi lâu. Thay vào đó, chị em hoàn toàn có thể chủ động đặt lịch thăm khám. Ngoài ra, với khung giờ làm việc từ 8h00 đến 20h00 mỗi ngày rất thuận tiện cho chị em có nhu cầu thăm khám ngoài giờ hành chính.

Phương pháp điều trị bệnh phụ khoa tại phòng khám phụ khoa giá rẻ Vũng Tàu.

Bệnh phụ khoa được chia thành nhiều bệnh lý khác nhau như viêm lộ tuyến, viêm âm đạo, viêm vùng chậu, bệnh về khí hư, kinh nguyệt,… Tương ứng với đó là nhiều phương pháp điều trị bệnh phụ khoa tại phòng khám phụ khoa giá rẻ Vũng Tàu khác nhau. Dưới đây là 2 phương pháp điều trị bệnh phụ khoa chính được áp dụng tại Đa Khoa TPHCM:

Tư Vấn

Dùng thuốc

Với những chị em mắc bệnh phụ khoa nhẹ thì có thể điều trị bằng thuốc. Các loại thuốc thường được dùng là thuốc đặc trị, thuốc kháng viêm, kháng sinh theo đường uống, bôi hoặc đắp vùng kín.

Kỹ thuật hiện đại

Đối với các trường hợp nặng hơn (viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung,…) thì thường được chỉ định áp dụng các kỹ thuật hiện đại như Dao Leep, O3 Oxygene. Kỹ thuật này có ưu điểm là hạn chế đau đớn, không gây chảy máu, thời gian điều trị nhanh.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp chị em lựa chọn được một dia chi phong kham phu khoa gia re Tay Ninh có khám ngoài giờ uy tín, chất lượng nhất. Nếu còn thắc mắc gì thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ miễn phí.

 

Tư Vấn

 

Phòng khám đa khoa TPHCM cung cấp dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa giá rẻ uy tín ở Bà Rịa Vũng Tàu tại các xã phường sau.

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa chi phí thấp uy tín ở Thành phố Bà Rịa: Kim Dinh, Long Hương, Long Tâm, Long Toàn, Phước Hiệp, Phước Hưng, Phước Nguyên, Phước Trung, Hòa Long, Long Phước, Tân Hưng.

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa chi phí thấp uy tín ở Thành phố Vũng Tàu: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa, Thắng Nhất, Thắng Nhì, Thắng Tam, Long Sơn.

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa chi phí thấp uy tín ở Huyện Châu Đức: Thị trấn Ngãi Giao, Bàu Chinh, Bình Ba, Bình Giã, Bình Trung, Cù Bị, Đá Bạc, Kim Long, Láng Lớn, Nghĩa Thành, Quảng Thành, Sơn Bình, Suối Nghệ, Suối Rao, Xà Bang, Xuân Sơn.

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa chi phí thấp uy tín ở Huyện Côn Đảo:

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa chi phí thấp uy tín ở Huyện Đất Đỏ: Thị trấn Đất Đỏ, Thị trấn Phước Hải, Láng Dài, Lộc An, Long Mỹ, Long Tân, Phước Hội, Phước Long Thọ.

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa chi phí thấp uy tín ở Huyện Long Điền: Thị trấn Long Điền, Long Hải, An Ngãi, An Nhứt, Phước Hưng, Phước Tỉnh, Tam Phước.

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa chi phí thấp uy tín ở Huyện Tân Thành: Thị trấn Phú Mỹ, Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phước Hoà, Tân Phước, Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hoà, Tóc Tiên.

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa chi phí thấp uy tín ở Huyện Xuyên Mộc: Thị trấn Phước Bửu, Bàu Lâm, Bình Châu, Bông Trang, Bưng Riềng, Hòa Bình, Hòa Hiệp, Hòa Hội, Hòa Hưng, Phước Tân, Tân Lâm, Phước Thuận, Xuyên Mộc.

Tư Vấn

 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website:https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *