Top 6 phòng khám phụ khoa An Giang có khám ngoài giờ

Danh Sách 8 Phòng Khám Phụ Khoa Giá Rẻ Nhất Ở An Giang

Hiện nay, đa phần các bệnh viện công đều thăm khám trong giờ hành chính. Điều này gây bất lợi cho nhiều chị em có nhu cầu thăm khám phụ khoa ngoài giờ. Thấu hiểu được lẽ đó, nhiều địa chỉ, cơ sở y tế thăm khám ngoài giờ đã ra đời. Vậy đâu là địa chỉ phòng khám phụ khoa giá rẻ An Giang có khám ngoài giờ uy tín? Chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Top 6 phòng khám phụ khoa An Giang có khám ngoài giờ
Tại sao nên chọn phòng khám phụ khoa giá rẻ An Giang?

Những địa chỉ phòng khám phụ khoa giá rẻ An Giang có khám ngoài giờ.

Gợi ý phòng khám nam khoa An Giang có khám ngoài

Tư Vấn

1. Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Trần Thị Ngọc Phượng

Địa chỉ: Long Thị D, xã Long Thạnh, huyện Tân Châu, tỉnh An Giang.

2. Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Trần Thị Thanh Thuỷ

Địa chỉ: phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

3. Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Huỳnh Trinh Thức

Địa chỉ: Lô 5, khu 2 Hà Hoàng Hổ, Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

4. Phòng khám sản phụ khoa & Siêu âm – Bác sĩ Trần Thị Kim Anh

Địa chỉ: phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên,  tỉnh An Giang.

5. Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Trịnh Hữu Thọ

Địa chỉ: phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

6. Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Minh Trung

Địa chỉ: phường Mỹ Quý, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Chị em có thể lựa chọn một trong những địa chỉ phòng khám phụ khoa giá rẻ An Giang khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi tiến hành thăm khám. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, chị em có thể đến TPHCM. Đây là thành phố trung tâm lớn của cả nước với nhiều địa chỉ, cơ sở y tế uy tín. Một trong số đó là Phòng Khám Đa Khoa TPHCM.

Top 6 Phòng khám phụ khoa An Giang có khám ngoài giờ.
Phòng khám phụ khoa giá rẻ An Giang điều trị dứt điểm hoàn toàn bệnh.

Đặc Điểm Đa Khoa TPHCM – Phòng khám phụ khoa An Giang khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi.

Nằm ở trung tâm thành phố, với nhiều tuyến đường lớn thuận tiện cho việc đi lại, phòng khám phụ khoa An Giang khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi từ lâu đã trở thành điểm đến tin cậy của nhiều chị em. Đặc biệt là những chị em đang sinh sống và làm việc tại An Giang.

Tư Vấn

Đây là một trong những phòng khám đi đầu về chất lượng khám chữa bệnh đã được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động. Với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa. Cơ sở vật chất tốt, được đầu tư hiện đại tiên tiến. Nhiều phương pháp điều trị bệnh phụ khoa tại phòng khám phụ khoa An Giang điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả, hạn chế đau đớn. Chắc chắn sẽ khiến chị em hài lòng.

Những quyền lợi khi đi khám bệnh phụ khoa giá rẻ tại An Giang.

Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, chị em sẽ nhận được những quyền lợi như:

Được lựa chọn bác sĩ

Nhiều chị em thường ngần ngại khi đi thăm khám phụ khoa với bác sĩ nam. Tuy nhiên, với phòng khám chúng tôi, chị em sẽ được tự do lựa chọn bác sĩ nữ theo nhu cầu, đảm bảo sự kín đáo, riêng tư.

Được bảo mật thông tin

Phòng khám chúng tôi xây dựng một quy trình thăm khám khoa học 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân. Điều này vừa giúp chị em tiết kiệm thời gian, đạt hiệu quả thăm khám tốt, vừa kín đáo, bảo mật thông tin cho người bệnh. Đó là những quyền lợi khi đi khám bệnh phụ khoa tại phòng khám phụ khoa giá rẻ An Giang tốt nhất mà chị em không cần lo lắng về việc này.

Được báo giá rõ ràng

Chi phí luôn là vấn đề khiến chị em còn do dự không tiến hành thăm khám sớm gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, tại phòng khám chúng tôi các mức giá đều được công khai, báo trước cho người bệnh. Nếu chị em đồng ý thì mới tiến hành điều trị.

Được đặt lịch thăm khám

Phòng khám chúng tôi hoạt động từ 8h00 đến 20h00 mỗi ngày. Do đó không làm ảnh hưởng đến công việc của chị em. Chị em cũng có thể đặt lịch thăm khám sao cho phù hợp nhất với quỹ thời gian. Đây cũng là một trong những lý do tại sao nên chọn phòng khám phụ khoa An Giang – Đa Khoa TPHCM.

Top 6 phòng khám phụ khoa An Giang có khám ngoài giờ
Phòng khám phụ khoa giá rẻ ở An Giang đứng đầu về chất lượng.

Các phương pháp điều trị bệnh phụ khoa tại phòng khám phụ khoa giá rẻ An Giang.

Bệnh phụ khoa được chia thành nhiều loại với những nguyên nhân, mức độ bệnh khác nhau. Chính vì thế, sẽ có rất nhiều cách điều trị tương ứng, từ những phương pháp dân gian cho đến những thủ thuật ngoại khoa.

Tư Vấn

Dưới đây là những phương pháp điều trị bệnh phụ khoa tại phòng khám phụ khoa An Giang điều trị phụ khoa đang được ứng dụng thành công tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM:

Điều trị bằng thuốc

Đây là phương pháp điều trị phụ khoa phổ biến, được áp dụng cho các trường hợp mắc bệnh phụ khoa nhẹ như viêm âm đạo, nấm âm đạo,… Bác sĩ thường chỉ định người bệnh sử dụng các loại thuốc theo đường uống, kết hợp với thuốc bôi, thuốc đặt, dung dịch vệ sinh. Chị em cần tuân thủ nghiêm ngặt theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Tuyệt đối không tự ý mua thuốc hoặc ngưng thuốc, tăng liều lượng.

Điều trị bằng Dao Leep

Dao Leep là kỹ thuật tiên tiến nhất được các chuyên gia khuyên dùng. Đặc biệt là với các trường hợp bị viêm lộ tuyến. Kỹ thuật này sử dụng các tia điện từ làm thay đổi các biểu mô khiến các tế bào viêm lộ tuyến dần bị hoại tử. Đồng thời, giúp cầm máu, giảm đau tốt.

Điều trị bằng O3 Oxygene

Đây là kỹ thuật mới chuyên điều trị các bệnh phụ khoa với ưu điểm là thân thiện, không cần tiêm thuốc, không gây đau đớn, hạn chế tác dụng phụ. Giúp chị em loại bỏ các triệu chứng như ngứa, đau, rát, đỏ, khí hư ra nhiều, có mùi hôi,…

Trên đây là những chia sẻ về dia chi phong kham phu khoa gia re An Giang có khám ngoài giờ. Nếu chị em còn thắc mắc gì thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến dưới đây, các chuyên gia sẽ giải đáp miễn phí.

 

Tư Vấn

 

Phòng khám đa khoa TPHCM chuyên điều trị các bệnh phụ khoa giá rẻ uy tín ở An Giang tại các xã phường sau.

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa chi phí thấp uy tín ở Thành Phố Long Xuyên: Mỹ Bình, Mỹ Long, Mỹ Xuyên, Bình Khánh, Mỹ Phước, Đông Xuyên, Mỹ Quý, Mỹ Thạnh, Mỹ Thới, Bình Đức, Mỹ Hòa, Mỹ Hòa Hưng, Mỹ Khánh.

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa chi phí thấp uy tín ở Thành phố Châu Đốc: Phường Châu Phú A, Châu Phú B, Núi Sam, Vĩnh Mỹ, Vĩnh Ngươn, Vĩnh Châu, Vĩnh Tế.

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa chi phí thấp uy tín ở Thị xã Tân Châu: Long Phú, Long Châu, Long Hưng, Long Sơn, Long Thạnh, Châu Phong, Lê Chánh, Long An, Phú Lộc, Phú Vĩnh, Tân An, Tân Thạnh, Vĩnh Hòa, Vĩnh Xương.

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa chi phí thấp uy tín ở Huyện An Phú: Thị trấn An Phú, Long Bình, Đa Phước, Khánh An, Khánh Bình, Nhơn Hội, Phú Hội, Phú Hữu, Phước Hưng, Quốc Thái, Vĩnh Hậu, Vĩnh Hội Đông, Vĩnh Lộc, Vĩnh Trường.

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa chi phí thấp uy tín ở Huyện Châu Phú: Thị trấn Cái Dầu, Bình Chánh, Bình Long, Bình Mỹ, Bình Phú, Bình Thủy, Đào Hữu Cảnh, Khánh Hòa, Mỹ Đức, Mỹ Phú, Ô Long Vỹ, Thạnh Mỹ Tây, Vĩnh Thạnh Trung.

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa chi phí thấp uy tín ở Huyện Châu Thành: Thị trấn An Châu, An Hòa, Bình Hòa, Bình Thạnh, Cần Đăng, Hòa Bình Thạnh, Tân Phú, Vĩnh An, Vĩnh Bình, Vĩnh Hanh, Vĩnh Lợi, Vĩnh Nhuận, Vĩnh Thành.

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa chi phí thấp uy tín ở Huyện Chợ Mới: Thị trấn Chợ Mới, Mỹ Luông: An Thạnh Trung, Bình Phước Xuân, Hòa An, Hòa Bình, Hội An, Kiến An, Kiến Thành, Long Điền A, Long Điền B, Long Giang, Long Kiến, Mỹ An, Mỹ Hiệp, Mỹ Hội Đông, Nhơn Mỹ, Tấn Mỹ.

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa chi phí thấp uy tín ở Huyện Phú Tân: Thị trấn: Phú Mỹ, Chợ Vàm, Bình Thạnh Đông, Hiệp Xương, Hòa Lạc, Long Hòa, Phú An, Phú Bình, Phú Hiệp, Phú Hưng, Phú Lâm, Phú Long, Phú Thành, Phú Thạnh, Phú Thọ, Phú Xuân, Tân Hòa, Tân Trung.

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa chi phí thấp uy tín ở Huyện Thoại Sơn: Thị trấn Núi Sập, Thị trấn Óc Eo, Thị trấn Phú Hòa, An Bình, Bình Thành, Định Mỹ, Định Thành, Mỹ Phú Đông, Phú Thuận, Tây Phú, Thoại Giang, Vĩnh Chánh, Vĩnh Khánh, Vĩnh Phú, Vĩnh Trạch, Vọng Đông, Vọng Thê.

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa chi phí thấp uy tín ở Huyện Tịnh Biên: Thị trấn: Tịnh Biên,Thị trân Chi Lăng, Thị trấn Nhà Bàng, An Cư, An Hảo, An Nông, An Phú, Nhơn Hưng, Núi Voi, Tân Lập, Tân Lợi, Thới Sơn, Văn Giáo, Vĩnh Trung.

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa chi phí thấp uy tín ở Huyện Tri Tôn: Thị trấn Tri Tôn, Thị trấn Ba Chúc, An Tức, Châu Lăng, Cô Tô, Lạc Quới, Lê Trì, Lương An Trà, Lương Phi, Núi Tô, Ô Lâm, Tà Đảnh, Tân Tuyến, Vĩnh Gia, Vĩnh Phước.

 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *