Dây hãm bao quy đầu là gì? Hình ảnh dây hãm bao quy đầu như thế nào?

Dây hãm bao quy đầu là một trong những bộ phận gắn liền với dương vật. Hình ảnh dây hãm bao quy đầu như thế nào? Để giúp cánh mày râu biết rõ hơn về bộ phận này thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây.

Dây hãm bao quy đầu là gì?

Dây hãm bao quy đầu là gì?

Dây hãm bao quy đầu còn gọi là dây thắng, đó là dải niêm mạc hình chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới quy đầu nối liền quy đầu với lớp da quy đầu. Khi dương vật ở trạng thái cương cứng thì dây hãm quy đầu cũng căng lên, sờ như một sợi dây. Sâu bên trong dây hãm có một nhánh động mạch nhỏ cung cấp máu cho khu vực quy đầu. Vùng dây hãm này cũng rất nhạy cảm vì có nhiều dây thần kinh cảm xúc.

Tư Vấn

Dây hãm bao quy đầu có nhiệm vụ là gì?

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu

Dây hãm quy đầu có tác dụng giữ cho trục của thân dương vật và quy đầu thẳng khi dương vật cương cứng, chức năng quan trọng khác là làm “phanh hãm”. Do vùng này rất nhạy cảm với cảm giác đau nên khi hoạt động mạnh, phanh hãm sẽ bị co kéo gây ra đau, cảm xúc đau đớn này sẽ làm nam giới giảm dần cường độ.

Có nhiều người có quan niệm rằng dây hãm bao quy đầu có nhiệm vụ giúp dương vật cương cứng tốt hơn và nếu không có dây hãm quy đầu hoặc nó bị đứt thì sẽ gây liệt dương.

Nhưng theo kết quả chứng minh của các nhà khoa học hoàn toàn ngược lại, dây hãm bao quy đầu thực sự chỉ là một cấu trúc giải phẫu đơn thuần, không có cũng không sao. Dây hãm bao quy đầu không giúp ích được gì trong chuyện quan hệ mà có thể gây phiền toái hơn.

Tư Vấn

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu nam giới

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu như thế nào?

Dây hãm bao quy đầu dễ bị đứt trong lần quan hệ đầu tiên nếu nó quá nhỏ, mảnh. Nhất là khi bị tác động căng quá mức do thủ dâm mạnh hoặc quá hưng phấn khi quan hệ. Nhưng mà, không phải ai cũng bị đứt dây hãm bao quy đầu.

Ngoài chia sẻ hình ảnh dây hãm bao quy đầu thì chúng tôi chia sẻ trường hợp dây hãm bị đứt đó là:

Dây hãm bao quy đầu bị rách sâu làm tổn thương tới động mạch chạy bên trong hãm bao quy đầu. Trường hợp này nam giới bị chảy máu nhiều nên cần đưa vào bệnh viện sớm để khâu cầm máu.

Dây hãm bao quy đầu bị rách nông chỉ chảy máu nhẹ rồi tự cầm, sau đó vết thương tự lành sọe, vết sẹo thường gây co rút làm dây hãm bao quy đầu càng ngắn hơn gây cảm giác đau khi quan hệ hoặc lại tiếp tục rách trong các lần quan hệ tiếp theo.

Hậu quả của việc đứt dây hãm bao quy đầu thì cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ hỗ trợ tạo hình và khâu lại dây hãm đã bị đứt hay rách. Sau khi tạo hình dây hãm thì nam giới có thể hoạt động tình dục trở lại bình thường mà không lo lắng điều gì.

Tư Vấn

Ngoài ra, khi bị đứt dây hãm bao quy đầu hay muốn thực hiện cắt dây hãm bao quy đầu một cách an toàn thì nam giới cần lựa chọn địa chỉ y tế chất lượng như phòng khám Đa Khoa TPHCM.

Đứt dây hãm bao quy đầu làm gì?

Những tiêu chí để nam giới lựa chọn cơ sở y tế này đó là:

Địa chỉ y tế được cấp phép: Phòng khám nam khoa TPHCM là địa chỉ được cấp phép của Bộ Y Tế trong việc thăm khám và điều trị các bệnh về nam khoa. Có đầy đủ về thiết bị y tế và đội ngũ nhân lực để điều trị bệnh nam khoa.

Phòng khám đạt chuẩn quốc tế: Phòng khám nam khoa Bình Dương luôn cố gắng mang lại những điều tốt nhất cho người bệnh. Phòng khám luôn ra sức cố gắng phấn đầu không ngừng về trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Đảm bảo quy trình thăm khám: Hiện tại quy trình thăm khám tại phòng khám nam khoa luôn thực hiện thăm khám theo quy tắc “một bệnh nhân, một bác sĩ một, y tá giúp” thăm khám cho người bệnh một cách kỹ lưỡng và đảm bảo.

Thực hiện thủ tục nhanh chóng: Mọi vấn đề thủ tục, giấy tờ luôn được nhân viên tại phòng khám thực hiện một cách nhanh chóng tránh để mất thời gian của người bệnh.

Hệ thống tư vấn đặt lịch khám online: Với dịch vụ tư vấn bằng hệ thống online sẽ giúp người bệnh có thể đặt lịch thăm khám cũng như tư vấn về tình trạng bệnh một cách hiệu quả.

Nhân viên y tế thân thiện: Giúp người bệnh luôn có tâm lý thoải mái khi đến thăm khám đội ngũ nhân viên luôn hết sức thân thiện, hòa nhã và có thái độ lịch sự, luôn hướng dẫn và giải đáp thắc mắc của người bệnh một cách tận tình.

Tư Vấn

Chi phí thăm khám công khai, cụ thể: Tất cả các khoản chi phí luôn được phòng khám tư vấn cụ thể cho người bệnh trước khi thăm khám cũng như đảm bảo mọi khoản thăm khám đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

Lựa chọn địa chỉ y tế tốt sẽ giúp nam giới khắc phục tình trạng dây hãm bao quy đầu của mình an toàn.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề hình ảnh dây hãm bao quy đầu sẽ cung cấp cho chị em thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *