Tất tần tật những điều về vấn đề gắn bi vào của quý nam giới nên biết

Gắn bi vào của quý là thủ thuật gì? Thực hiện như thế nào? Và tốn chi phí ra sao? Để giúp nam giới có thêm những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi sẽ có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây.

Gắn bi vào của quý làm gì?

Gắn bi vào của quý là gì?

Gắn bi vào của quý là phương pháp nâng kích thước vùng kín bằng cách thức rạch một đường trên dây thần kinh cương dương của bộ phận sinh dục, tiếp đến lắp bi vùng kín cụ thể là đặt cạnh các dây thần kinh. Đây là một trong những thủ thuật ngoại khoa giúp tăng kích thước dương vật một cách an toàn.

Gắn bi vào của quý có tốt không?

Việc gắn bi vào của quý có tốt không và thực sự thủ thuật này mang lại những lợi ích gì cho nam giới hay không đây là một trong những vấn đề được cánh mày râu khá quan tâm.

– Việc gắn bị cho dương vật giúp nam giới đạt được kích thước như mong muốn. Từ đó, cánh mày râu có thể tự tin để làm chủ cuộc yêu và bản lĩnh đàn ông trước bạn tình.

– Thủ thuật gắn bị cho cậu nhỏ sẽ giúp tạo cảm giác lạ trong quá trình quan hệ, giúp cho nam giới có thể dễ dàng tăng khoái cảm hơn trong đời sống chăn gối.

– Gắn bị vào của quý sẽ giúp quá trình quan hệ tạo kích thích và sự cọ sát theo từng nhịp lên xuống với “cô bé”. Từ đó đem lại cảm giác thăng hoa cho cả hai.

– Những nam giới có kích thước dương vật không như mong muốn, không tự tin trong đời sống thì việc “độ bi” sẽ giúp các anh tự tin hơn rất nhiều. Xóa bỏ cảm giác mặc cảm, tăng mức “level” thực sự làm chủ khi lâm trận.

Gắn bi của quý bao nhiêu tiền?

Gắn bi vào của quý như thế nào?

Để giải đáp vấn đề gắn bi vào của quý như thế nào thì chúng tôi xin chia sẻ về quy trình thực hiện gắn bi tiến hành như sau:

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe

Các bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra tình trạng sức khỏe của nam giới, xem có bị bệnh viêm nhiễm không. Từ đó bác sĩ sẽ đề xuất việc thực hiện thủ thuật gắn bi.

Với những nam giới có khả năng mắc bệnh viêm nhiễm thì các bác sĩ sẽ hỗ trợ điều trị trước khi tiến hành thủ thuật.
Bác sĩ sẽ tư vấn cho nam giới lựa chọn gắn loại bi lựa chọn dòng bi và thông tin mức giá gắn bi để cách mày râu có sự lựa chọn phù hợp với mình.

Bước 2: Thực hiện thủ thuật gắn bi

Tiếp đó, bác sĩ thực hiện việc vệ sinh dương vật trước khi thực hiện để tránh tình trạng viêm nhiễm. Tiếp theo bác sĩ dùng dụng cụ y tế chuyên khoa thực hiện thủ thuật ngoại khoa trên dây thần kinh cương cứng của dương vật. Tiếp đó, sẽ đặt bị y tế vào cạnh dây thần kinh cương cứng. Số lượng bị đặt sẽ tùy theo yêu cầu cũng như tình trạng sức khỏe của từng nam giới).

Bước 3: Khâu dương vật sau gắn bi

Sau khi gắn bi hoàn thiện trên dây thần kinh dương vật bác sĩ sẽ tiếng hành khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Nên người bệnh không phải thực hiện cắt chỉ.

Bước 4: Sát trùng dương vật

Khi hoàn thành xong việc đặt bi bác sĩ sẽ sát trùng để tránh viêm nhiễm cũng như kiểm tra lại tình trạng dương vật.

Gắn bi vào của quý hết bao nhiêu tiền?

Vấn vấn đề gắn bi vào của quý bao nhiều tiền thì rất khó để đưa ra câu trả lời cụ thể. Vì vấn đề này còn do nhiều yếu tố tác động tới như:

Cơ sở y tế thực hiện: Một địa chỉ y tế sẽ có mức chi phí thực hiện gắn bi dương vật khác nhau. Ở những cơ sở y tế thực hiện chất lượng đảm bảo mức chi phí sẽ khác với những địa chỉ thăm khám “chui” không an toàn.

Vấn đề sức khỏe của nam giới: Nếu nam giới có sức khỏe tốt thì việc tiến hành sẽ nhanh chóng hạn chế chi phí tiến hành. Với những nam giới có sức khỏe không đảm bảo, thì cần tiến hành chăm sóc sức khỏe cần thêm khoản chi phí.

Chi phí tái khám: Sau khi thực hiện thủ thuật gắn bi vào của quý nam giới cần trở lại thăm khám, kiểm tra đây là một khoản chi phí cần thiết để kiểm tra sức khỏe, đảm bảo việc thực hiện an toàn không có những vấn đề xảy ra.

Theo các bác sĩ thì điều quan trọng là nam giới cần tìm một địa chỉ gắn bi an toàn chứ không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí.

Gắn bi của quý ở đâu?

Gắn bi vào của quý ở đâu?

Lực chọn một địa chỉ gắn bi tốt sẽ tránh được những nguy hiểm đáng tiếc có thể xảy ra chon am giới. Đặc biệt, dương vật là một bộ phận khá nhạy cảm vì thế nam giới cần chú ý khi thực hiện gắn bị vào của quý.

Để giúp nam giới tìm một phòng khám thực hiện gắn bi chúng tôi xin giới thiệu phòng khám nam khoa TPHCM đây là địa chỉ thực hiện an toàn, đảm bảo.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, giúp thực hiện quy trình thực hiện đảm bảo. Chi phí thực hiện công khai một cách cụ thể, rõ ràng.

Khi tới với phòng khám TPHCM nam giới hoàn toàn có thể yên tâm về thực hiện, an toàn tránh những biến chứng nguy hiểm cho nam giới.

Mong rằng với những chia sẻ về gắn bị vào của quý trên đây sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể nhanh chóng.

B.S 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *