Dương vật cong xuống khó quan hệ thì làm gì để khắc phục an toàn?

Nhiều nam giới cảm thấy vô cùng lo lắng vì tình trạng dương vật cong xuống khó quan hệ. Thế thì làm sao để khắc phục tình trạng này một cách an toàn và đảm bảo? Với nội dung bài viết sau chúng tôi sẽ giúp cánh mày râu biết rõ hơn về vấn đề này

Tư Vấn

Thế nào là dương vật bị cong?

Thế nào là dương vật cong?

Trong tình trạng bình thường dương vật của nam giới khi cương lên sẽ có trực thẳng (điểm gốc dương vật và điểm đầu dương vật cùng nằm trên một mặt phẳng). Khi “cậu nhỏ” cương lên hơi lệch về bên trái, bên phải hoặc lên trên, xuống dưới chút đều được coi là bình thường và sẽ không gây ảnh hưởng gì đến sinh hoạt tình dục.

Dương vật cong khi trục của dương vật tạo với mặt phẳng ngang của cơ thể một góc lớn hơn 0 độ. Vì vậy, nếu cậu nhỏ hơi cong hoặc hơi nghiêng sang một bên cũng là hiện tượng phổ biến. Vấn đề chỉ được đặt ra khi độ cong quá lớn (trên 30 độ) hay gấp góc hoặc tình trạng cong dương vật gây trở ngại cho tiểu tiện hoặc sinh hoạt tình dục. Lúc này, mới cần can thiệp y khoa để chỉnh lại dương vật.

Nguyên nhân khiến dương vật cong vẹo là gì?

Những nguyên nhân khiến cho dương vật cong vẹo có thể là do những nguyên nhân sau đây:

– Do di truyền

– Do rối loạn trong cơ thể như nam giới mắc các bệnh về mạch máu, tiểu đường làm ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”.

– Do không cẩn thận trong khi sinh hoạt tình dục, do kích thích mạch, bóp mạnh, bẻ gốc dương vật, tư thế quan hệ tình dục không hợp lý. Vỡ vật hang, hàm chảy máu và tự máu trong vật hang lâu ngày sẽ hình thành nên các mảng xơ, từ đó làm cho dương vật bị cong vẹo…

Dương vật cong xuống có khó quan hệ?

Dương vật cong xuống có ảnh hưởng khi quan hệ không?

Khi dương vật khi cong xuống phần nào làm ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục của nam giới. Gây ra không ít những khó chịu, cụ thể cậu nhỏ có thể bị đau, làm cho bạn tình khó chịu hay đau khi xâm nhập. Trong một số trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do kích thích dương vật tăng, ngoài ra, tình trạng dương vật cong xuống làm ảnh hưởng tới việc thay đổi tư thế khi quan hệ.

Tư Vấn

Tình trạng dương vật cong xuống có quan hệ được không còn tùy thuốc và tình trạng cong của mỗi nam giới.

Về phương diện sức khỏe sinh sản, dương vật chỉ tham gia vào quá trình xuất tinh như một đường ống dẫn tinh dịch, có nút khóa và mở tương ứng với lúc bình thường và khi xuất tinh. Sức khỏe sinh sản phụ thuộc nhiều vào chất lượng tinh trùng cũng như khả năng phóng tinh. Hình dáng cậu bé không thực sự có ý nghĩa trong khía cạnh sức khỏe sinh sản nam giới mà chỉ gián tiếp ảnh hưởng đến hành vi giao hợp gặp trở ngại lớn.

Tuy nhiên, nếu dương vật quá cong gây ra một góc 20, 30 độ, thậm chí là 40 độ khiến khó khăn khi giao hợp và nam giới bị đau, đồng thời bạn tình cũng cảm thấy ức chế tâm lý, giao hợp không có chất lượng do đau, hoặc bản thân vẫn còn cảm thấy bất an, thì nên đến thăm khám ở các phòng khám chuyên khoa nam học. Các bác sĩ sẽ cho bạn những lời khuyên thích hợp hoặc tư vấn phương pháp can thiệp cần thiết.

Cách điều trị dương vật bị cong thế nào?

Cách điều trị dương vật bị cong

Ngoài việc chia sẻ về vấn đề dương vật cong xuống khó quan hệ thì chúng tôi chia sẻ cách khắc phục tình trạng này. Những cách để khắc phục tình trạng dương vật bị cong đó là:

Phương pháp nội khoa

Nếu tình trạng dương vật bị cong dưới 20 độ thì các bác sĩ sẽ chỉ định dùng các phương pháp thuốc đặc trị riêng kèm theo vitamin E400 UI hoặc tiêm thuốc trực tiếp vào các mảng sơ cứng 1 lần/ tuần liên tục trong 10 tuần.

Các loại thuốc đặc trị có tác dụng chống viêm, giảm tổng hợp collagen đồng thời kích thích động thủy thân collagen, ức chế sự phân bào giúp cải thiện tình trạng dương vật bị cong do các mảng xơ cứng. Còn vitamin sẽ giúp làm chậm sự phát triển của bệnh, giảm kích thước các mảng xơ cứng. Còn vitamin sẽ giúp làm chậm sự phát triển của bệnh, giảm kích thích các mảng xơ cứng, hạn chế đau đớn cho nam giới.

Phương pháp ngoại khoa

Đây là cách làm dương vật hết cong mang lại hiệu quả nhanh nhất, được áp dụng cho những bệnh nhân đã chịu đựng tình trạng dương vật cong trên 2 năm. Thủ thuật sẽ trực tiếp lấy bỏ các mảng xơ cứng giữa lớp tổ chức trên thân dương vật, chỉnh hình để dương vật thẳng như bình thường. Phương pháp mang lại hiệu quả cao tỷ lệ thành công đến 70%.

Tư Vấn

Khi gặp tình trạng dương vật bị cong nam giới nên chủ động lựa chọn cơ sở y tế thăm khám đảm bảo chất lượng và uy tín để thăm khám. Phòng khám Đa Khoa TPHCM sẽ là một trong những địa chỉ thăm khám nam khoa mà người bệnh có thể lựa chọn.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cũng như trang thiết bị y tế chất lượng, tiến bộ. Môi trường thăm khám chất lượng vệ sinh sạch sẽ, chi phí thăm khám được công khai cụ thể. Đây là cơ sở thăm khám chất lượng sẽ giúp người bệnh khắc phục tình trạng dương vật bị cong an toàn.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề dương vật cong xuống khó quan hệ sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *