Tiết lộ đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền chị em cần biết

Việc đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền luôn là một trong những thắc mắc khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng. Để có thể giúp chị em có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ qua nội dung bài viết sau đây.

Tư Vấn

Tiết lộ đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Vì sao nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm, tổn thương ở tế bào vốn nằm trong ống cổ tử cung nhưng lại phát triển và xâm lấn ra khu vực phía bên ngoài cổ tử cung. Lúc này, có thể tiết dịch âm đạo khiến cho vùng âm đạo luôn ẩm ướt, ngứa và khó chịu, lâu dần dẫn đến viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Đa phần các tác nhân dẫn đến viêm lộ tuyến cổ tử cung là vi khuẩn, nấm và trùng roi. Vốn dĩ đây là bệnh lý phụ khoa lành tính, tuy nhiên nếu không kiểm soát bệnh sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản về sau cũng như gây ra các biến chứng như viêm tắc vòi trứng, viêm nội mạc tử cung, nguy cơ vô sinh…

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nhiều hình thức như uống và đặt thuốc (mức độ nhẹ) diệt tuyến. Trong đố, đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hay được áp dụng nhờ khả năng chữa khỏi bệnh cao, hạn chế khởi phát. Hiện nay có hai loại đốt viêm cổ tử cung:

Đốt điện

Bác sĩ dùng dòng điện cao tần nhằm tiêu diệt các vi khuẩn và tổn thương ở khu vực lộ tuyến cổ tử cung. Bệnh nhân sẽ được gây tê nhưng sau khi hết thuốc sẽ có cảm giác đau, cảm giác này sẽ giảm dần.

Đốt laser

Tia Laser sẽ đốt các tế bào gây lộ tuyến ngăn cản hình thành các vi khuẩn viêm nhiễm. Phương pháp này ít để lại sẹo và bệnh nhân viêm lộ tuyến ở mức độ nặng.

Tư Vấn

Cách điều trị đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung không còn quá xa lạ hiện nay. Tuy nhiên, trước khi thực hiện người bệnh cần trọng vì không đúng phương pháp sẽ để lại sẹo xơ cứng ở cổ tử cung, cổ tử cung thu hẹp gây ứ đọng máu kinh, khó thụ thai hoặc sinh nở khó khăn.

Vì sao thực hiện đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu?

Cũng có khá nhiều chị em cảm thấy khá thắc mắc về vấn đề đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền. Theo các bác sĩ sản phụ khoa thì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới vấn đề chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung cụ thể như:

Tình trạng bệnh: Thường, viêm lộ tuyến cổ tử cung ở giai đoạn giữa trở về trước sẽ thực hiện thủ thuật đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung nhanh hơn, ít phức tạp hơn khi bệnh đã ở mức độ nặng và có tổn thương cổ tử cung.

Phương pháp đốt diệt tuyến: Việc áp dụng công nghệ điều trị bệnh đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng là vấn đề quyết định chi phí. Với phương pháp hiện đại, mức độ xâm lấn chính xác thì mức chi phí sẽ cao hơn.

Địa chỉ y tế thực hiện: Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào cơ sở y tế thăm khám. Địa chỉ thăm khám công lập thường sẽ có mức chi phí thăm khám khác với địa chỉ thăm khám tư nhân.

Lựa chọn bác sĩ thăm khám: Nhiều chị em còn muốn lựa chọn bác sĩ thăm khám giỏi, có kinh nghiệm điều trị yếu tố này cũng phần nào ảnh hưởng tới chi phí thăm khám và điều trị bệnh.

Tư Vấn

Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa thì chị em không nên quá lo lắng về vấn đề đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền. Mà nên chủ động lựa chọn cơ sở y tế thăm khám đảm bảo tránh những nguy hiểm cho sức khỏe.

Lưu ý khi thực hiện đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung lưu ý điều gì?

– Để việc đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung đạt kết quả tốt nhất nên thực hiện sau khi sạch kinh 3 ngày không quan hệ tình dục trước và sau khi đốt để tránh làm tổn thương thêm các vùng lộ tuyến.

– Cần khám và chẩn đoán kỹ trước khi can thiệp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung: thử tế bào âm đạo, soi cổ tử cung, không bị viêm cấp âm đạo, viêm cổ tử cung.

– Sau khi đốt khoảng một tuần đầu sẽ có hiện tượng ra nước vàng nhiều, tuần thứ hai sẽ tróc mày chỗ đố và ra ít máu. Đây là dấu hiệu bình thường sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung nữ giới không nên quá lo lắng. Nếu thấy ra nhiều huyết cần tới cơ sở y tế thăm khám.

– Khi vệ sinh vùng kín cần chú ý không tác động đến khu vực đốt. Không thụt rửa âm đạo, không ngâm nhằm hạn chế tối đa việc tái nhiễm trùng trở lại.

– Không đi xe đạp sau hai tuần thực hiện thủ thuật. Duy trì chế độ ăn uống bình thường, không kiêng cữ.

– Tái khám định kỳ theo đúng khuyến cáo của bác sĩ điều trị nhằm theo dõi và đảm bảo khỏi bệnh.

Hiện nay, phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ thăm khám đảm bảo an toàn trong việc điều trị các bệnh lý phụ khoa nói chung và tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung mà người bệnh có thể lựa chọn thăm khám.

Đây là một trong số ít những địa chỉ thăm khám đảm bảo chất lượng, uy tín và an toàn với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, thiết bị y tế đảm bảo chất lượng, môi trường y tế đảm bảo phục vụ tốt cho việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *