Điều Trị Vá Màng Trinh Tại Quận 11 Ngoài Giờ Hành Chính

Màng trinh không đánh giá được đạo đức người con gái nhưng dịch vụ vá lại màng trinh tại Quận 11 Khoa Sản phụ Phòng Khám Đa Khoa TPHCM,–nơi bác sĩ Lý công tác không lúc nào vãn bệnh nhân. Nguyên nhân được bác sĩ Lý chia sẻ là xã hội vẫn còn quan niệm quá nặng nề về vấn đề trinh tiết nên các cô gái buộc phải chọn giải pháp này để không phải thanh minh với chồng sắp cưới hoặc người yêu mà cô gái sẽ chọn làm người chồng của mình trong tương lai.

Tư Vấn

Điều Trị Vá Màng Trinh Tại Quận 11 Ngoài Giờ Hành Chính

Đối tượng nào muốn thực hiện tiểu phẩu vá màng trinh này?

Các đối tượng muốn thực hiện dịch vụ này được bác sĩ Lý cho biết, có cả sinh viên, học sinh, công nhân viên chức. Trường hợp bị xâm hại tình dục không nhiều, chủ yếu là “tự xâm hại”, chủ động, tình nguyện quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Vá màng trinh, việc làm nhỏ để nhận hạnh phúc lớn

Quy trình tiểu phẩu vá màng trinh này thực hiện như thế nào? thời gian bao lâu?

Thủ thuật này ít thì chỉ mất 15 phút, nhiều thì vài chục phút tùy theo mức độ tổn thương của nó.

Nói về quy trình vá lại màng trinh tại Quận 11, chuyên gia phụ khoa cho biết, do chỉ là một màng chắn rất nông ngay cửa âm đạo nên khi vá lại, đây chỉ là một phương pháp tiểu phẫu, phẫu thuật thẩm mỹ bình thường. Trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ kiểm tra đặc điểm âm vật ngoài, hình dạng các bộ phận xung quanh; xác định vị trí rách của màng trinh… căn cứ vào đó để tiến hành kỹ thuật cho phù hợp.

Tư Vấn

Đối với kỹ thuật khâu màng trinh tại Quận 11, phương pháp khâu thông thường nhất là dùng kéo làm gọn gàng vết rách, sau đó dùng chỉ khâu lại. Các kỹ thuật viên sẽ chừa lại trên màng trinh một lỗ nhỏ và nó sẽ trở về trạng thái ban đầu như khi chưa bị tổn thương. Trước khi tiến hành tiểu phẫu bác sĩ sẽ tiêm cho bệnh nhân 1 mũi thuốc gây tê nên sẽ không gây đau đớn trong quá trình làm tiểu phẩu

Với kỹ thuật vá đơn thuần, các kỹ thuật viên sẽ xác định vị trí rách và khâu chỗ cần vá, làm cho nó về đúng vị trí. Đặc biệt, với kỹ thuật dùng keo sinh vật để vá, các kỹ thuật viên chỉ mất ít phút để lấy lại được hình dáng màng trinh ban đầu của các cô gái.

Ngoài ra, hiện nay còn có kỹ thuật vá màng trinh tại Quận 11 không để lại sẹo. Phương pháp này còn gọi là xâm lấn tối thiểu kiểu Hàn Quốc. Các mũi chỉ khâu đều là chỉ tự tiêu nhập khẩu từ Hàn Quốc. Bác sĩ Lý cho biết, tỷ lệ thành công ở kỹ thuật này rất cao, giảm thiểu biến chứng viêm nhiễm do quy trình tháo chỉ gây ra. Tuy nhiên, phương pháp này cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Có xảy ra biến chứng gì sau phẫu thuật không?

Nói về biến chứng của thủ thuật này, bác sĩ Lý thẳng thắn: “Không ai dám khẳng định không có biến chứng đối với những can thiệp phẫu thuật có dao kéo, chảy máu khi phẫu thuật hoặc nhiễm trùng… tùy từng tay nghề của các bác sĩ và kinh nghiệm vững vàng của cả ê kíp”.

Màng trinh sau khi vá có tự nhiên và không bị phát hiện không?

Bác sĩ Lý cho biết thêm, nếu được thực hiện bởi các kỹ thuật viên kinh nghiệm, các cô gái đã vá màng trinh không dễ bị phát hiện khi quan hệ tình dục hoặc nhìn bằng mắt thường, thậm chí người có chuyên môn cũng khó biết. Có những trường hợp đến Trung tâm này đưa ra yêu cầu phải đảm bảo “như thật” vì chồng tương lai là bác sĩ chuyên khoa sản. Bác sĩ Lý đã từng trả lời: “Làm lại mà phát hiện ra thì làm làm gì”.

Địa Chỉ Điều Trị Vá Màng Trinh Tại Quận 11 Ngoài Giờ Hành Chính

Khi quyết định vá màng trinh cần chú ý những gì?

Lưu ý của Bác sĩ với các cô gái có ý định đi vá màng trinh tại Quận 11 là: tránh vào thời điểm có kinh nguyệt, tốt nhất là sau kỳ kinh nguyệt 3 ngày và trước kỳ tiếp theo 10 ngày; lần quan hệ đầu tiên sau khi vá lại sẽ đau hơn lần đầu quan hệ với màng trinh cũ; sau phẫu thuật cần hạn chế vận động mạnh; quan hệ tình dục sau 1 tháng…

Trên đây là những chia sẻ về quy trình vá màng trinh tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, nếu còn những thắc mắc cần được giải đáp hãy tư vấn ngay với bác sĩ, hoặc có thể để lại tên và số điện thoại, các bác sĩ tư vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

 

Tư Vấn

 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *