Bệnh Viện Quận 8 Điều Trị Thu Hẹp Âm Đạo Có Uy Tín

Rất nhiều chị em trước khi làm tiểu phẫu thu hẹp âm đạo đều sẽ có thắc mắc như: tiểu phẫu thu hẹp âm đạo tại Quận 8 có ảnh hưởng tới việc tình dục hay không? Câu trả lời là không! Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo là phương pháp thông qua phẫu thuật, làm cho âm đạo bị dãn thu hẹp lại một cách hiệu quả, mang lại cảm giác chặt khít khi quan hệ, nâng cao chất lượng quan hệ, tăng tình cảm vợ chồng.

Tư Vấn

Bệnh Viện Quận 8 Điều Trị Thu Hẹp Âm Đạo Có Uy Tín

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TIỂU PHẪU THU HẸP ÂM ĐẠO

Khi quan hệ tình dục âm đạo bị dãn có thể khiến cho sự hưng phấn trong quan hệ giảm, nếu như bình thường không chú trọng đến việc tập luyện cho vùng đáy chậu sẽ khiến cho tình tràng này nghiêm trọng hơn. Do đó, một số chị em ở độ tuổi trung niên hi vọng có thể làm phẫu thuật thu hẹp âm đạo tại Quận 8. Khi làm tiểu phẫu thông thường do bác sĩ phụ khoa kiểm tra và quyết định theo tình hình thực tế.

Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo có thể tiến hành sau khi đã gây tê cục bộ, hiện nay phương pháp thu hẹp âm đạo tại Quận 8 sử dụng tương đối đơn giản, thông thường không cắt bỏ nhiều mô cơ mà chỉ bỏ khoảng 3-5 cm nếp gấp niêm mạc âm đạo ở miệng âm đạo, sau đó khâu chặt niêm mạc có thể.

Tư Vấn

Trường hợp cửa âm đạo bị rách do sinh đẻ, hình thành nên tổn thương ở cửa ngoài âm đạo, sau khi hoàn thành tiểu phẫu thu hẹp âm đạo tại Quận 8 có thể cải thiện tình trạng đó và làm cho âm đạo trở về trạng thái bình thường. Đồng thời 2 tháng sau khi làm hành tiểu phẫu vợ chồng có thể quan hệ tình dục bình thường.

Phương Pháp Điều Trị Thu Hẹp Âm Đạo Có Uy Tín Tại Quận 8

Địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên điều trị thu hẹp âm đạo tại Quận 8

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về thủ thuật thu hẹp âm đạo tại Quận 8, bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng 028 3969 7887 để được các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa TPHCM tư vấn miễn phí. Hoặc để lại số điện thoại vào ô bên dưới, các bác sĩ tư vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn.

 

Tư Vấn

 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *