Điều Trị Thu Hẹp Âm Đạo Ở Quận 7 Chi Phí Bao Nhiêu

Phẫu thuật tạo hình vùng kín là phương pháp thu hẹp âm đạo tại Quận 7 tuyệt vời giúp trẻ hóa những vùng âm đạo bị tổn thương và lão hóa theo thời gian, làm cho toàn bộ vùng âm đạo sáng hồng, căng mịn, săn chắc… Tuy nhiên, không phải ai cũng được chỉ định trẻ hóa vùng kín bằng phương pháp này. Phẫu thuật thu hẹp đạo bị cấm chỉ định cho những đối tượng sau:

Tư Vấn

Điều Trị Thu Hẹp Âm Đạo Ở Quận 7 Chi Phí Bao Nhiêu

NHỮNG ĐIỀU CẦN NÊN BIẾT KHI PHẪU THUẬT VÙNG KÍN

1. Phụ nữ mang thai

Phụ nữ mang thai tuyệt đối không nên thực hiện thủ thuật thu hẹp vùng kín tại Quận 7 này vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Nếu muốn thực hiện thu nhỏ âm đạo, các bác sĩ khuyên bạn nên chờ sau khi sinh khoảng 8 – 12 tuần. Khi đó, âm đạo hồi phục, vùng kín không còn phù nề thì có thể thực hiện giải phẫu vùng kín.

Tư Vấn

2. Những người phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt

Thời kỳ kinh nguyệt nếu tiến hành thực hiện sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, dẫn đến nguy cơ viêm nhiễm rất cao. Vì vậy, hãy tránh thời gian này và sau khi hết kinh nguyệt khoảng 3 ngày, bạn có thể đến các địa chỉ phòng khám chuyên điều trị thu hẹp vùng kín tại Quận 7 uy tín để thực hiện.

3. Những người bị viêm nhiễm phụ khoa

Phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa, viêm nhiễm bộ phận sinh dục cần tiến hành điều trị viêm trước khi thực hiện thủ thuật thu nhỏ âm đạo.

Phương Pháp Điều Trị Thu Hẹp Âm Đạo Ở Quận 7 Chi Phí Bao Nhiêu

4. Phụ nữ mắc bệnh mãn tính

Đó là các bệnh như: lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch…Do đó, trước khi tiến hành thực hiện khâu tầng sinh môn, bạn sẽ được thăm khám và xét nghiệm tổng thể để có phương pháp điều trị hợp lý.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về thủ thuật thu hẹp âm đạo tại Quận 7, bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng 028 3969 7887 để được các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa hái Bình Dương tư vấn miễn phí. Hoặc để lại số điện thoại vào ô bên dưới, các bác sĩ tư vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn.

 

Tư Vấn

 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *