Điều Trị Bệnh Trĩ Nội 1 và 2 Tại Quận 10 Trị Triệt Đễ Không Tái Phát

Cháu năm nay 25 tuổi hiện là đang là nhân viên văn phòng gần đây cháu thấy rất khó chịu mỗi khi làm việc và thi thoảng có hiện tượng Đi ngoài ra máu nhưng chỉ là một chút thôi không biết đó có phải là triệu chứng của bệnh trĩ không ạ? Mong bác sĩ giúp em giải đáp thắc mắc này và cho em phương pháp điều trị bệnh trĩ nội 1 và 2 tại quận 10. Em xin cảm ơn ạ.

Tư Vấn

Điều Trị Bệnh Trĩ Nội 1 và 2 Tại Quận 10 Trị Triệt Đễ Không Tái Phát.
Điều Trị Bệnh Trĩ Nội 1 và 2 Tại Quận 10 Trị Triệt Đễ Không Tái Phát.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ nội 1 và 2?

Chào bạn! Theo những dấu hiệu mà bạn mắc phải thì có thể bạn bị Bệnh trĩ nội. Khi bệnh ở giai đoạn đầu thì sẽ có hiện tượng đi ngoài ra máu sau đó dần dần sẽ phát triển nặng hơn và xuất hiện búi trĩ gây khó khăn trong công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Nguyên nhân gây Bệnh trĩ nội có thể là do tính chất công việc của bạn thường xuyên phải ngồi lâu khiến áp lực tăng lên hậu môn. Ngoài ra còn do một số thói quen ăn nhiều đồ cay nóng và uống rượu bia, thuốc lá, các loại đồ uống có chứa chất kích thích…

Tư Vấn

Một số nguyên nhân khác như: Bị táo bón lâu ngày, thói quen xấu khi đi đại tiện (ngồi lâu), phụ nữ trong thời gian mang thai và sau khi sinh cũng rất dễ mắc phải bệnh trĩ.

Khi người bệnh ở giai đoạn này thì việc điều trị bệnh trĩ nội 1 và 2 tại quận 10 không quá khó khăn sau khi bác sĩ kiểm tra tình trạng bệnh của bạn sẽ cho bạn đơn thuốc để uống và đặt hậu môn. Ngoài ra sẽ có chế độ ăn uống và chăm sóc trong quá trình điều trị. Vì vậy bạn chỉ cần thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ là có thể thoát khỏi được căn bệnh này.

Phòng khám điều trị bệnh trĩ nội 1 và 2 tại quận 10.
Phòng khám điều trị bệnh trĩ nội 1 và 2 tại quận 10.

Cách trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả tại quận 10.

Nếu công việc của bạn quá căng thẳng và thường xuyên phải đứng hay ngồi nhiều thì bạn nên dành ra khoảng 5 – 10 để đi bộ và thư giãn sẽ giúp máu được lưu thông dễ dàng hơn.

Hạn chế sử dụng rượu bia trong các bữa tiệc mà thay vào đó uống nhiều nước lọc và ăn các loại thực phẩm tốt cho đường tiêu hoá, không nên ăn quá nhiều đồ cay nóng và thức ăn có hàm lượng chất béo cao. Đó là phương pháp điều trị rất hiệu quả bệnh trĩ nội 1 và 2 tại quận 10.

Thường xuyên tập luyện các bài tập thể dục nhẹ nhàng như đi bộ…

Trên đây là những giới thiệu sơ qua về Bệnh trĩ nội độ 1 và 2 nếu bạn còn điều gì lo lắng hãy gọi tới số 028 3969 7887 để được các chuyên gia tư vấn cho bạn!

 

Tư Vấn

 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *