Bệnh Á Sừng Ở Đầu Ngón Chân Và Cách Điều Trị Tại Quận 12

Á sừng là một căn bệnh da liễu có thể xảy ra ở bất kỳ ai và độ tuổi nào. Có rất nhiều dạng bệnh á sừng thường gặp như: Bệnh á sừng ở đầu ngón chân, ngón tay, á sừng da đầu và trường hợp nặng có thể lan ra toàn thân. Vì thế cần tìm ra phương pháp điều trị bệnh á sừng ở Quận 12. Hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa TPHCM tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn

Địa Chỉ Chuyên Chửa Bệnh Á Sừng Ở Đầu Ngón Chân Và Cách Điều Trị Tại Quận 12

DẤU HIỆU BỆNH Á SỪNG Ở ĐẦU NGÓN CHÂN

Á sừng dùng để chỉ các lớp biểu bì chưa chuyển hóa hết thành sừng và còn nhân. Từ đó dẫn đến tình trạng khô, bong tróc da, nứt nẻ ở đầu ngón tay, ngón chân, gót chân,…

Hiện nay, tuy chưa xác định được nguyên nhân cụ thể gây ra bệnh á sừng ở đầu ngón chân nhưng các chuyên da cũng tìm ra được tại Quận 11 những yếu tố liên quan như: Do thay đổi nội tiết, do tiếp xúc với hóa chất, chất tẩy rửa mạnh, do thời tiết hanh khô,…

Những người làm vệ sinh, công nhân môi trường hoặc làm việc liên quan đến xăng dầu, hóa chất thường dễ bị bệnh á sừng. Khi làn da chúng ta thường xuyên tiếp xúc với nước cũng dẫn đến háo nước và khô da, nứt nẻ nên bệnh á sừng rất hay xảy ra.

Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh á sừng ở đầu ngón chân của bệnh nhân tại Quận 12 lúc đầu chỉ là da chân bị khô, có dấu hiệu của bệnh chàm. Về sau sẽ làm cho móng xù xì, các lớp sừng ngày một dày hơn và bong tróc mạnh hơn. Nếu không được điều trị sớm, á sừng sẽ lan rộng ra gây ngứa rát và tổn thương da cản trở rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày.

Bệnh á sừng gây phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày

ĐIỀU TRỊ BỆNH Á SỪNG Ở ĐẦU NGÓN CHÂN

Bệnh á sừng không khó để điều trị tại Quận 12 nếu chúng ta áp dụng đúng phương pháp và tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Đối với bệnh á sừng ở đầu ngón chân, trước hết người bệnh cần chú ý tránh tiếp xúc với hóa chất, ngâm chân nhiều trong nước, giữ chân luôn khô thoáng.

Hiện nay có nhiều loại thuốc điều trị bệnh á sừng, cả thuốc bôi ngoài da và thuốc uống. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và điều trị triệt để, người bệnh nên lựa chọn các loại thuốc nguồn gốc tự nhiên.

Điều trị bệnh á sừng bằng đông y tại Quận 12 gồm có các bài thuốc :

Bài thuốc uống kết hợp thuốc đắp: Có tác dụng loại bỏ da chết, hạn chế bệnh lan rộng, bồi dưỡng gan, thận giúp tiêu trừ bệnh. Các vị thuốc sử dụng bao gồm: đơn đỏ , khổ sâm, kim ngân,…

Phương Pháp Điều Trị Bệnh Á Sừng Ở Đầu Ngón Chân Và Cách Điều Trị Tại Quận 12

Điều trị bệnh á sừng hiệu quả bằng đông y tại Quận 12

Bài thuốc uống điều trị bệnh á sừng: Có tác dụng mát gan, tiêu viêm, giảm kích ứng da, tái tạo da, giảm đau, ngứa, tăng đề kháng, giải độc cho gan, thận. Các vị thuốc sử dụng bao gồm: đương quy, phòng phong, tô diệp, bạc hà, phục linh bì, mạch đông, khương hoạt, bạch truật,…

Bệnh á sừng ở đầu ngón chân hay các vị trí khác trên cơ thể đều ảnh hưởng đến sức khỏe và mọi sinh hoạt của chúng ta như nhau. Vì vậy, ngay khi có những dấu hiệu của bệnh á sừng, người bệnh nên đi khám tại phòng khám Quận 12 sớm để điều trị kịp thời.

Tư Vấn

Để việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất còn phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người, do đó bạn nên thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể xác định đúng tình trạng bệnh cũng như thể chất từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị và liệu trình thuốc phù hợp để việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua mục “Tư vấn ngay inh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM. Giờ làm việc: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ. Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

 

Tư Vấn

 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *