Bệnh Vảy Nến Á Sừng Có Lây Không? Địa Chỉ Uy Tín Tại Quận 10

Bệnh vảy nến á sừng là căn bệnh da liễu gây nhiều trăn trở cho các bác sĩ lẫn người bệnh bởi tính dai dẳng, hay tái phát và phiền toái của nó. Có rất nhiều thắc mắc đối với căn bệnh này mà nhiều người vẫn chưa biết. Trong đó, vấn đề tìm cách điều trị bệnh vảy nến á sừng ở Quận 10 là một câu hỏi hết sức quan trọng mà chúng ta cần phải biết. Hiểu rõ về bệnh để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Tư Vấn

Nguyên Nhân Dẫn Đến Bệnh Vảy Nến Á Sừng Có Lây Không? Địa Chỉ Uy Tín Tại Quận 10

BỊ KỲ THỊ DO MẮC BỆNH VẢY NẾN Á SỪNG Ở QUẬN 10

Biểu hiện của bệnh vảy nến á sừng là tình trạng da khô, nứt nẻ, bong tróc. Lớp biểu bì da phát triển một cách không bình thường.Ở bệnh á sừng, tế bào biểu bì còn nhân, chưa chuyển hóa hết thành sừng. Quá trình sản xuất biểu bì bị rối loạn và nhanh gấp 10 lần người bình thường làm cho da bị bong tróc. Còn bệnh vảy nến là hiện tượng dày lên như sáp nến của da, làm cho da xù xì gây mất thẩm mỹ.

Cả bệnh á sừng và vảy nến đều làm người bệnh thiếu tự tin khi giao tiếp, đi ra ngoài bởi làn da khô, nứt nẻ, bong tróc. Bệnh vảy nến á sừng nếu không điều trị kịp thời tại Quận 10, đúng cách sẽ lan rộng ra toàn cơ thể, làm nhiều người lo lắng không biết bệnh vảy nến á sừng có lây không. Từ đó họ trở nên dè dặt , tránh tiếp xúc với người bệnh, làm người bệnh cảm giác bị kỳ thị, cô lập.

Tư Vấn

Cũng chính những biểu hiện trên da của bệnh vảy nến á sừng làm cho chúng ta cảm giác ghê sợ, sợ bị lây nhiễm từ người bệnh sang mình. Tuy nhiên, trên thực tế bệnh vảy nến á sừng không lây từ người này qua người khác. Nhưng nó có xu hướng di truyền, do nội tiết tố quy định. Nếu tiền sử trong gia đình có người mắc bệnh á sừng, vảy nến thì những thành viên khác cũng có khả năng mắc á sừng, vảy nến.

Dấy Hiệu Bệnh Vảy Nến Á Sừng? Địa Chỉ Uy Tín Tại Quận 10

BỆNH VẢY NẾN Á SỪNG CÓ LÂY KHÔNG?

Nguyên nhân gây bệnh vảy nến á sừng do một số yếu tố sau đây quyết định: Do thời tiết khô hanh làm cho da bị nứt nẻ, dẫn đến bệnh vảy nến á sừng; do thay đổi nội tiết tố ở tuổi dậy thì, phụ nữ mang thai; do tiếp xúc với hóa chất, chất tẩy rửa làm cho da bị thô ráp, nhiễm khuẩn, nhiễm trùng; liên quan đến yếu tố di truyền.

Bệnh á sừng vảy nến chỉ phát triển rộng ra toàn thân khi có mầm bệnh trên người mà không có khả năng lây nhiễm từ người này qua người khác. Vì thế cần tìm ra phương pháp điều trị bệnh vảy nến á sừng tại Quận 10 càng sớm càng tốt.

Câu hỏi bệnh vảy nến á sừng có lây không cũng đã được các bác sĩ da liễu khẳng định là không lây nhiễm. câu trả lời không lây dựa vào nguyên nhân gây bệnh, các yếu tố phát sinh cũng như tiền sử các bệnh nhân chưa có trường hợp nào lây nhiễm từ người này qua người khác.

Mặc dù không lây nhiễm, nhưng bệnh vảy nến á sừng cũng đang làm cho người bệnh khổ sở với tâm lý thiếu tự tin bởi những biểu hiện của nó. Vì vậy, ngăn ngừa bệnh vảy nến á sừng càng sớm càng tốt tại Quận 10 người bệnh có thể dùng các bài thuốc tắm, thuốc ngâm rửa,thuốc bôi và thuốc uống từ các thảo dược, bài thuốc đông y để mang lại hiệu quả cao.

Tư Vấn

Để việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất còn phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người, do đó bạn nên thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể xác định đúng tình trạng bệnh cũng như thể chất từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị và liệu trình thuốc phù hợp để việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua mục “Tư vấn ngay” để tìm hiểu rõ hơn về bệnh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 028 3969 7887 chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn. Địa chỉ: 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Giờ làm việc: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ. Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

 

Tư Vấn

 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *