Gợi ý địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ hiệu quả hiện nay

Việc lựa chọn một địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ đảm bảo an toàn và hiệu quả sẽ giúp cho quá trình điều trị bệnh của người bệnh có kết quả tích cực và khả quan hơn. Thế thì đâu là địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ tốt mà người bệnh có thể lựa chọn? Để giúp mọi người có thêm những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi sẽ có những chia sẻ qua bài viết sau.

Địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Bệnh thoát vị đĩa đệm có nguy hiểm không?

Những vấn đề nguy hiểm của tình trạng thoát vị đĩa đệm đó là:

Rối loạn vận động: Bại liệt cơ ở hai chân do các rễ thần kinh chi phối bao gồm rối loạn các cơ thắt trong tổn thương ở các rễ vùng xương cùng có các biểu hiện lúc đầu bí tiểu sau khi đái dầm dề, nước tiểu luôn chảy rỉ một cách thụ động do liệt cơ thắt kiểu ngoại vi không giữ được nước tiểu.

Tư Vấn

Hội chứng đau khập khễnh cách hồi: Là một dạng đau rễ thần kinh bị ngắt quãng, cơn đau xuất hiện khi đi được một đoạn làm bệnh nhân phải dừng lại để nghỉ. Khi tiếp một đoạn nữa, cơn đau lại xuất hiện, buộc bệnh nhân phải nằm nghỉ.

Đau rễ thần kinh: Là kiểu đau mang tính chất cơ học thường gặp trong cơ chế xung đột giữa đĩa đệm với rễ thần kinh do thoát vị đĩa đệm. Người bệnh còn bị rối loạn cảm giác, thường gặp nhất là cảm giác nóng lạnh xúc giảm ở khu vực khoang da dễ tương ứng với các rễ thần kinh tổn thương.

Với những vấn đề nguy hiểm của bệnh thoát vị đĩa đệm nói trên thì mọi người cần lựa chọn cơ sở y tế thăm khám đảm bảo chất lượng.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ an toàn

Lựa chọn địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ thế nào?

Để chọn một địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ an toàn thì mọi người cần có những tiêu chí đánh giá cụ thể đó là:

– Cơ sở y tế nhận được những đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia y tế và người bệnh.

– Địa chỉ y tế có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám.

– Là địa chỉ y tế được cấp phép trong việc chăm sóc sức và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

– Chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại cơ sở y tế cụ thể, rõ ràng.

Tư Vấn

Đây là những tiêu chí đánh giá và lựa chọn cơ bản để giúp mọi người có thể lựa chọn một địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ an toàn mà người bệnh cần cân nhắc để lựa chọn cho mình cơ sở thăm khám tốt.

Địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng nào tốt?

Trong số rất nhiều cơ sở y tế hiện nay thì phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ thăm khám đảm bảo chất lượng và an toàn mà người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn thăm khám.

Địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ hiệu quả

Cơ sở y tế đạt chuẩn: Phòng khám có đầy đủ các tiêu chí đánh giá và được cấp phép hoạt động, phòng khám có đầy đủ các yếu tố nhằm chăm sóc sức khỏe cho người bệnh xương khớp nói chung và bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng nói riêng.

Cơ sở hạ tầng chất lượng: Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng đảm bảo chất lượng, với từng khu thăm khám riêng biệt, cùng phòng bệnh thiết kế hiện đại, có đầy đủ các vật dụng phục vụ cho việc nghỉ ngơi của bệnh nhân.

Kết quả thực hiện an toàn: Khi lựa chọn địa chỉ phòng khám TPHCM sẽ giúp người bệnh phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng, an toàn, tránh các biến chứng nguy hiểm.

Thời gian làm việc linh động: Phòng khám luôn có thời gian làm việc linh động từ 8h00 – 20h tất cả các ngày kể cả ngày lễ nên người bệnh có thể chủ động thăm khám mà không lo lắng về vấn đề thời gian.

Đặt lịch hẹn khám qua hệ thống online hiện đại: Không giống những địa chỉ y tế khác phòng khám TPHCM đầu tư hệ thống đặt hẹn thăm khám qua hệ thống online một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Chi phí điều trị bệnh công khai: Mọi khoản chi phí tại phòng khám luôn được công khai một cách cụ thể, rõ ràng, đúng theo quy định của Bộ Y Tế giúp người bệnh yên tâm thăm khám.

Phương pháp trị bệnh hiệu quả: Phòng khám cũng áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh an toàn và đảm bảo chất lượng như dao châm He – ne, châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, chiếu tia hồng ngoại, sóng viba, truyền dịch.

Với các trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế đạt chuẩn thì phòng khám Đa khoa TPHCM sẽ là một địa chỉ điều trị bệnh giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm thăm khám.

Tư Vấn

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *