Danh sách địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Quận 4 uy tín

Trong số rất nhiều những địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Quận 4 hiện nay thì đâu là địa chỉ thăm khám đảm bảo chất lượng? Đây quả là câu hỏi không dễ để tìm câu trả lời. Để giúp mọi người có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội bài bài viết sau.

Tư Vấn

Địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Quận 4

Danh sách địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Quận 4

Một vài địa chỉ thăm khám và điều trị tai mũi họng trên địa bàn Quận 4 mà người bệnh có thể tham khảo như:

– Bệnh viện Quận 4 – Khoa tai mũi họng

Địa chỉ: Bến Vân Đồn, phường 12, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.

Đây là bệnh viện thuộc Quận 4, có thăm khám và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng mà người bệnh có thể lựa chọn thăm khám.

– Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng – Bác sĩ Ngô Thế Hải

Địa chỉ: Đường số 2, phường 9, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.

– Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng – Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Phước

Địa chỉ: Tân Vĩnh, phường 6, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.

– Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng – Bác sĩ Lê Thị Bích Nga

Địa chỉ: Tân Vĩnh, phường 6, Quận 4. TP Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, trên đây là địa chỉ và phòng khám của bác sĩ chuyên khoa có số lượng bệnh nhân khá đông. Khi thăm khám các bạn sẽ phải mất thời gian chờ đợi cũng như khó có thể chủ động sắp xếp về mặt thời gian.

Lựa chọn phòng khám tai mũi họng ngoài giờ Quận 4

Địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Quận 4 có khám ngoài giờ

Để có thể giúp mọi người chủ động hơn về mặt thời gian trong việc khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng thì những phóng khám ngoài giờ thực sự là một lựa chọn phù hợp cho những bệnh nhân không có nhiều thời gian.

Địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Quận 4 có khám ngoài giờ hiện nay mà người bệnh có thể lựa chọn đó là phòng khám TPHCM. Cơ sở thăm khám uy tín, với dịch vụ y tế chất lượng cũng như đảm bảo kết quả thăm khám hiệu quả.

Tư Vấn

Việc thăm khám tai mũi họng ngoài giờ không chỉ giúp người bệnh chủ động về mặt thời gian, tránh tình trạng chờ đợi mà vẫn đảm bảo thăm khám kỹ lưỡng.

Tại sao nên chọn phòng khám tai mũi họng Quận 4 TPHCM

Phòng khám tai mũi họng TPHCM Quận 4

Tại sao nên chọn Địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Quận 4 TPHCM? Sẽ có rất nhiều ưu điểm tích cực để người bệnh lựa chọn đến với phòng khám đó là:

– Phòng khám tai mũi họng TPHCM là địa chỉ thăm khám được cấp phép hoạt động trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

– Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cũng như luôn hết mình cho người bệnh.

– Phương pháp điều trị bệnh đảm bảo chất lượng hiện đại, tiến bộ giúp khắc phục tình trạng bệnh một cách nhanh chóng, giảm thiểu các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

– Mọi chi phí thăm khám và điều trị bệnh luôn được công khai cụ thể, chi phí khám ngoài giờ hay giờ hành chính đều không có sự chênh lệch nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm.

– Các thủ tục thăm khám đều đơn giản, thực hiện nhanh chóng, đơn giản, không để người bệnh phải mất thời gian chờ đợi lâu.

– Trong những năm gần đây phòng khám tai mũi họng TPHCM luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía người bệnh. Với những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến ở phòng khám tai mũi họng Quận 4 luôn đảm bảo kết quả chữa trị cho người bệnh một cách hiệu quả và tích cực.

Các hạng mục thăm khám tai mũi họng tại phòng khám TPHCM

Hiện nay, phòng khám tai mũi họng của phòng khám TPHCM được cấp phép của sở y tế TP Hồ Chí Minh về thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng như:

Bệnh về tai: Khám và điều trị các bệnh lý viêm tai giữa, viêm tai ngoài, thủng màng nhĩ, tai chảy mủ, ù tai,đau nhức tai, điếc tai…

Bệnh về mũi: Hỗ trợ điều trị khám và điều trị viêm xoang mũi, viêm mũi, viêm mũi dị ứng, vẹo vách ngăn mũi, polyp mũi…

Bệnh về họng: Các bệnh về họng như viêm họng cấp mãn tính, viêm họng hạt, viêm amidan, xơ thanh quản, polyp thanh quản.

Để giúp điều trị các bệnh lý về tai mũi họng phòng khám áp dụng điều trị bằng phương pháp nội khoa và kỹ thuật Plasma với nhiều ưu điểm trong điều trị như điều trị nhanh chóng, an toàn, dứt điểm, hạn chế biến chứng cũng như sự quay trở lại của bệnh.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Quận 4 sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *