Khi dài bao quy đầu có nên cắt không? Chăm sóc tốt sức khỏe nam khoa

Có nhiều nam giới cảm thấy khá thắc mắc và đặt câu hỏi cho chuyên mục tư vấn sức khỏe rằng dài bao quy đầu có nên cắt không? Để có thể thực sự giúp cánh mày râu giải tỏa vấn đề này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau.

Dài bao quy đầu có nên cắt không?

Nhận biết tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới

Không phải bất cứ nam giới nào cũng có hiểu biết về các bộ phận trên cơ thể và nằm bắt được bệnh lý của mình. Đặc biệt, là những vấn đề bao quy đầu, trước khi tìm hiểu vấn đề dài bao quy đầu có nên cắt không thì mọi người cần nhận biết các dấu hiệu của tình trạng này.

Tư Vấn

– Dương vật cương cứng chỉ để lộ ra một phần rất nhỏ của quy đầu (lỗ niệu đạo).

– Khi dương vật cương cứng bao quy đầu không tự tuột xuống và lộ phần quy đầu, mà vẫn bảo phủ toàn bộ phần quy đầu.

– Khi ở trạng thái không cương cứng bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu.

– Khi nam giới đi tiểu, phần da thừa ở quy đầu bít chặt chỗ thoát nước tiểu làm cho vùng da này căng tròn và việc bài tiết nước tiểu trở nên khó khăn hơn.

Dài bao quy đầu có thể gây ra những tác hại gì?

Dài bao quy đầu có tác hại gì cho sức khỏe?

Tình trạng dài bao quy đầu ảnh hưởng cho sức khỏe của nam giới khá nhiều đó là:

Sức khỏe: Bao quy đầu bao trùm hết quy đầu khiến việc vệ sinh dương vật khó khăn, làm cho các cặn bã tích tụ ở đầu dương vật dẫn đến các bệnh viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, xuất tinh sớm, ung thư dương vật hoặc các rối loạn chức năng tình dục khác.

Tâm lý: Dài bao quy đầu cũng cản trở sự phát triển bình thường của dương vật, làm giảm kích thước của dương vật như tình trạng dương vật teo nhỏ lại hoặc cong vẹo. Việc không thể hoàn thành trọn vẹn cuộc yêu cũng sẽ làm cho nam giới cảm thấy tự ti trước bạn tình.

Ảnh hưởng tới khả năng sinh sản: Dài bao quy đầu gây ra các bệnh viêm nhiễm có thể tăng tỉ lệ hiếm muộn hoặc vô sinh ở nam giới rất cao.

Tư Vấn

Với những chia sẻ trên đây có thể giúp cánh mày râu hiểu hơn về vấn đề dài bao quy đầu có nên cắt không. Để thực sự đảm bảo an toàn khi tiến hành thủ thuật này thì nam giới nên lựa chọn một địa chỉ thăm khám đảm bảo chất lượng và an toàn.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở nam giới nào đảm bảo an toàn?

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn cho nam?

Việc lựa chọn một cơ sở y tế thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu chất lượng sẽ giúp nam giới đảm bảo an toàn thực hiện chăm sóc sức khỏe cũng như tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Phòng khám nam khoa TPHCM sẽ là một trong những địa chỉ y tế đảm bảo để thực hiện việc cắt bao quy đầu an toàn mà nam giới có thể yên tâm lựa chọn. Đây là cơ sở y tế hàng đầu với nhiều ưu điểm chất lượng về:

Địa chỉ y tế được cấp phép hoạt động: Phòng khám nam khoa TPHCM là địa chỉ y tế được cấp phép theo quy định của Bộ Y tế luôn đảm bảo những yếu tố trong việc chăm sóc sức khỏe một cách an toàn, hiệu quả cho người bệnh.

Phương pháp điều trị bệnh nam khoa hiệu quả: TPHCM là phòng khám nam khoa áp dụng các biện pháp chữa trị bệnh tiến bộ, hiện đại giúp điều trị bệnh hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Dịch vụ y tế chất lượng: Với mong muốn luôn đem lại những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh thì phòng khám luôn cố gắng đảm bảo môi trường y tế chất lượng, phòng khám phòng bệnh, phòng chờ, nhà thuốc đạt chuẩn.

Nhân viên y tế thân thiện nhiệt tình: Nhằm giúp người bệnh có tâm lý tốt, thoải mái trong quá trình điều trị bệnh thì đội ngũ nhân viên y tế từ bác sĩ, y tá, điều dưỡng tới nhân viên lễ tân, bảo vệ luôn hướng dẫn người bệnh một cách tận tình, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Tư Vấn

Thủ tục thăm khám nhanh chóng: Không giống với những địa chỉ thăm khám khác khi tới với phòng khám người bệnh sẽ luôn được giải quyết các thủ tục thăm khám một các nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi lâu.

Chi phí thăm khám công khai, rõ ràng: Vấn đề chi phí luôn là điều khiến người bệnh cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, tại phòng khám nam khoa TPHCM mọi chi phí điều trị bệnh luôn được công khai một cách cụ thể, rõ ràng và đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

Lựa chọn cơ sở y tế TPHCM sẽ giúp người nam giới yên tâm hơn trong quá trình thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu đảm bảo an toàn, hiệu quả. Giúp nam giới chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn, cải thiện đời sống tình dục một cách hiệu quả.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề dài bao quy đầu có nên cắt không sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho mọi người. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *