Nam giới “hết hồn” khi biết rõ về chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ

“Chào các bác sĩ tôi muốn tiến hành thực hiện kéo dài dương vật vì “súng ống của tôi khá khiêm tốn. Tuy nhiên, tôi lại cảm thấy khá băn khoăn không biết chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ là bao nhiêu? Mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi, cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.”

Tư Vấn

(Quốc T. – Bình Dương)

Cảm ơn câu hỏi mà bạn đã gửi tới cho chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa để có thể giúp bạn cũng như nhiều bạn có có thêm những thông tin về vấn đề chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau.

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bao nhiêu?

Phẫu thuật kéo dài dương vật là gì?

Về mặt lý thuyết thì kích thước dương vật không làm ảnh hưởng tới chất lượng khi “yêu”, tuy nhiên nếu kích thước của “cậu bé” quá nhỏ sẽ làm cho nam giới tự ti, mặc cảm với bạn đời. Do đó, nhiều phái mạnh đã chọn việc “tân trang” dương vật để có thể tự tin với bạn tình.

Theo các bác sĩ chuyên khoa thì phẫu thuật kéo dài dương vật chỉ nên áp dụng cho nam giới có kích thước dương vật quá ngắn (nhỏ hơn 4cm).

Phẫu thuật kéo dài dương vật sẽ làm cho dương vật to và dài hơn, được thực hiện bằng cách cắt dây treo dương vật đưa phần dương vật da nhúng ra bên ngoài, giúp “cậu bé: dài hơn từ 2 – 3cm.

Chi phí kèo dài dương vật nam giới có mắc không?

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ là bao nhiêu?

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa thì chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bao nhiêu còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, nên khó có thể đưa ra được một con số cụ thể và chính xác cho vấn đề này. Thường thì chi phí kéo dài “cậu nhỏ” sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

Tư Vấn

Tình trạng sức khỏe của dương vật: Yếu tố sức khỏe của dung vật ảnh hưởng rất lớn tới vấn đề chi phí thực hiện. Nếu dương vật quá ngắn hay nhỏ kèm theo những biểu hiện của tình trạng viêm nhiễm thì việc điều trị sẽ phức tạp hơn, mất nhiều thời gian hơn vì vậy chi phí thực hiện sẽ có sự chênh lệch so với các trường hợp nhẹ hơn.

Phương pháp tiến hành: Hiện nay, có khá nhiều phương pháp tiến hành kéo dài dương vật. Tuy nhiên, cần dựa vào tình trạng hiện tại của dương vật để lựa chọn phương pháp thực hiện thích hợp và mỗi một phương pháp sẽ có chi phí chênh lệch khác nhau.

Chất lượng cơ sở y tế: Mỗi một cơ sở y tế sẽ có mức chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ một cách khác nhau. Tại cơ sở y tế đảm bảo chất lượng uy tín, môi trường đảm bảo, dịch vụ y tế chuyên nghiệp thì chắc chắn chi phí sẽ khác với những địa chỉ y tế kém chất lượng.

Sức khỏe của nam giới: Nếu nam giới có sức khỏe tốt, đảm bảo thì việc thực hiện thủ thuật sẽ tiến hành một cách nhanh chóng, an toàn, còn với những nam giới có sức khỏe yếu thì thời gian phục hồi sẽ lâu hơn điều này cũng phần nào ảnh hưởng chi phí thực hiện.

Thật sự thì nam giới không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ mà nên lựa chọn một cơ sở y tế tiến hành đảm bảo an toàn, tránh những yếu tố nguy hiểm cho sức khỏe. Cánh mày râu cũng không nêu vì sợ tốn kém mà lựa chọn đến với những cơ sở y tế kém chất lượng để rồi “tiền mất tật mang” gây ra không ít những vấn đề hệ lụy cho sức khỏe.

Tư Vấn

Địa chỉ thực hiện kéo dài dương vật nào an toàn?

Địa chỉ thực hiện phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ

Khi đời sống con người ngày càng được cải thiện thì vấn đề quan tâm và chăm sóc sức khỏe càng được quan tâm và nâng cao hơn. Vì thế cũng có nhiều cơ sở y tế ra đời để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo chất lượng vì thế người bệnh cần có sự cân nhắc một cách kỹ càng.

Trong số rất nhiều những cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật hiện nay thì phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ thăm khám đảm bảo chất lượng với những yếu tố tích cực mà nam giới có thể lựa chọn.

– Cơ sở y tế được cấp phép hoạt động trong việc thăm khám và điều trị các vấn đề nam khoa một cách an toàn, đảm bảo.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm luôn tận tình với người bệnh, giải thích mọi thắc mắc của người bệnh một cách cụ thể, rõ ràng.

– Trang thiết bị y tế chất lượng, đảm bảo tân tiến được nhập về từ các nước có nền y học tiến bộ trên thế giới.

– Môi trường y tế đảm bảo chất lượng, vệ sinh sạch sẽ, phòng bệnh được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi tốt nhất của người bệnh.

– Chi phí thăm khám và điều trị bệnh luôn được công khai một cách cụ thể, rõ ràng, giúp người bệnh yên tâm hơn trong việc thực hiện thủ thuật.

Tư Vấn

– Mọi thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật một cách tuyệt đối, chỉ cung cấp khi có sự đồng ý của người bệnh.

Để đảm bảo an toàn cho mình cũng như không làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản khi thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật thì nam giới cần sáng suốt trong việc lựa chọn một cơ sở y tế đảm bảo chất lượng.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *